DU LỊCH HÀ NỘI - HOA LƯ - TAM CỐC - MÙA LÚA CHÍN - 1 NGÀY
KHỞI HÀNH: HÀNG NGÀY
Du lịch Hoa Lư – Tam Cốc 1 ngày quý khách sẽ được ghé thăm Hoa Lư - kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến trung ương tập quyền Việt Nam cách đây gần 10 thế kỷ.

Nơi đây là một trong những nơi tôn nghiêm trọn vẹn nhất không bị bom đạn bắn phá trong các cuộc chiến tranh tại Việt Nam, là một phần quan trọng trong lịch sử văn hoá của Việt Nam.


Đến với Hoa Lư, quý khách sẽ được các hướng dẫn viên kể câu chuyện về triều đại vua Ðinh, vua Lê bằng niềm tự hào, thành kính của những người con Cố Đô với tổ tiên. Kế tiếp, đến Tam Cốc quý khách sẽ sững sờ trước vẻ đẹp tuyệt vời với những đỉnh đá vôi. Với địa thế tuyệt đẹp cùng dòng nước trong xanh có thể nhìn tận đáy - nơi đây được mệnh danh như một Vịnh Hạ Long trên cạn. Trên con đò dạo quanh Tam Cốc, quý khách sẽ tha hồ ngắm dáng núi mây trời hay những mỏm đá cao chót vót, cuộc du ngoạn thông qua 3 chiếc động sẽ giúp quý khách sẽ được thả hồn mình và gạt bỏ mọi lo toan, ưu phiền của cuộc sống bận rộn.

Đến Ninh Bình ngắm cảnh vùng nông thôn Việt Nam
Thăm Cố đô Hoa Lư: có hai ngôi đền thờ vua Đinh và vua Lê
Thăm quan động Tam Cốc: Hang Cả, Hang Hai , Hang Ba

TRẢI NGHIỆM TOUR Quý khách sẽ được chìm đắm vào không gian mênh mông thơ mộng và trữ tình tại đây. Du khách được lên thuyền, khám phá thế giới sơn thủy hữu tình của địa danh được gọi là Hạ Long Cạn.

Những chiếc thuyền nan sẽ đưa du khách tới thăm hang Cả, là hang lớn nhất và cũng là hang đẹp nhất, với chiều dài 127m, nằm dưới một quả núi lớn vắt ngang qua dòng Ngô Đồng. Du khách sẽ cảm nhận được không khí trong lành, mát lạnh của hương đồng gió nội, khi đi sâu vào lòng hang, thạch nhũ từ trần hang rủ xuống lô nhô óng ánh như những khối châu ngọc kỳ ảo...


Tiếp tục cuộc hành trình xuyên thủy, du khách vào hang Hai và hang Ba. Cũng gần giống như hang Cả nhưng hai hang này ngắn và thấp hơn... được tận hưởng không gian yên bình của làng quê Việt Nam có thể đạp xe đạp quanh khu vực Tam Cốc & chùa Bích Động.

GIÁ TOUR BAO GỒM.
- Xe ôtô DU LỊCH máy lạnh đời mới, lái xe vui vẻ nhiệt tình theo chương trình.
- Hướng dẫn viên kinh nghiệm suốt tuyến.
- Vé thắng cảnh theo chương trình.
- Ăn trưa 100.000đ/bữa chính.
- Bảo hiểm Du Lịch

Đăng ký ngay để tận hưởng những giây phút đáng nhớ.
Liên hệ để biết thêm chi tiết.