Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch nước ngoài vào năm mới này, thì tại sao lại không thực hiện điều đó ngay bây giờ?


Tuy nhiên, tôi đoán rằng, bạn chắc hẳn cũng đang ‘’cân-đong-đo-đếm’’ chi tiêu ngân sách du lịch sao cho hợp lý, và tất nhiên là phải với tiêu chí ‘’càng rẻ, càng vui’’ là được.


Tôi tin chắc là bạn có thể làm được điều đó, và tin tốt cho tất cả mọi người, mọi phượt thủ.. là có rất nhiều quốc gia xinh đẹp đang chờ bạn ghé thăm trong năm nay với chi phí rất rẻ.


Dưới đây là 11 điểm đến du lịch nước ngoài với chi phí rất rẻ trong năm 2019 và chi phí ước tính mỗi ngày khi đặt chân đến đây.


Và dĩ nhiên, danh sách này là những địa điểm du lịch nước ngoài vừa túi tiền, chi phí rẻ, vừa ‘’chất như nước cất’’ nhằm đảm bảo rằng mọi người sẽ có 1 chuyến đi xứng đáng, đáng đồng tiền bát gạo nhất.


1.Colombia- Chi phí ước tính: 28$/người
Mặc dù Colombia có 1 ‘’tiếng xấu’’ là địa điểm ‘’không có hồi kết’’ của cuộc chiến tranh thuốc phiện. Nhưng có một sự thật rõ ràng, nó đã có những chuyển biến đáng kể những năm gần đây, và quốc gia này đã trở thành nơi lý tưởng cho khách du lịch nước ngoài , những người luôn mong muốn tìm kiếm sự cân bằng về vẻ đẹp duyên dáng của đô thị và nông thôn. Nhờ hệ sinh thái đa dạng, lịch sử lâu đời, văn hóa và bãi biễn xinh đẹp, Colombia đang vươn lên trở thành điểm đến đáng mơ ước trong những thập kỉ sắp tới. Vì thế, có thể nói trong năm 2019 này, chính là cơ hội tuyệt vời mà mọi người nên đặt chân đến 1 đất nước xinh đẹp như vậy.

Thành phố Medellin, nơi mang đậm dấu ấn về trùm ma túy Pablo Escobar, cũng là 1 điểm đến thú vị. Đây là nơi nổi tiếng về các loài hoa và hệ thống cáp treo bắt ngang qua thung lũng, Medellin cũng là nơi có nhiệt độ khá hoàn hảo, khoảng 22 độ C.
Nếu bạn muốn tận mắt chứng kiến 1 lễ hội truyền thống Nam Mỹ, được biết đến với tên gọi là Barranquilla hay Carnaval, thì chắc chắn Colombia là một nơi tuyệt vời để thực hiện điều đó. Đây là nơi đăng cai tổ chức lễ hội Barranquilla lớn thứ 2, chỉ sau Brazil.
[img=768,576]https://i2.wp.com/baongocdulich.com/wp-content/uploads/2019/02/du-lich-nuoc-ngoai-11-quoc-gia-chi-phi-re-nhat-12021904.jpg?resize=768%2C576&ssl=1[/img]


Colombia cũng là quốc gia có hệ sinh thái đa dạng lớn thứ 2 trên thế giới, vì thế đây chính là thiên đường cho những người yêu thiên nhiên.


2.Cambodia- Chi phí ước tính: 34$/người
Tuy không giàu có gì, hay có thể nói là 1 quốc gia ‘’nghèo’’, nhưng Cambodia có rất nhiều thứ hay ho với những tượng đài và quần thể di tích Angkor, đồ ăn khá ngon, cảnh đẹp và con người tuyệt vời.
Và tất nhiên, bạn không thể bỏ qua quần thể Angkor Wat khi đặt chân đến Siem Reap. Càng đáng nói hơn là khung cảnh cực hùng vĩ với cảnh quan đậm dấu ấn nhất khi tham quan từ khinh khí cầu vào lúc sương sớm.


[img=768,576]https://i1.wp.com/baongocdulich.com/wp-content/uploads/2019/02/du-lich-nuoc-ngoai-11-quoc-gia-chi-phi-re-nhat-12021905.jpg?w=740&ssl=1[/img]


Xem thêm tại: https://baongocdulich.com/du-lich-nu...i-phi-re-nhat/