Nói đến việc du lịch nước Nga ,một đất nước xa xôi cách xa Việt Nam cả nghìn kilomet hẳn bạn nghĩ ngay tới một chuyến bay kéo dài xuyên lục địa. Nhưng có khá nhiều cách khác nhau để vượt qua lãnh thổ nước Nga và tận hưởng một kỳ du lịch Nga kỳ thú. Với sự cởi mở trong vấn đề biên giới, bạn thậm chí có thể tổ chức một chuyến du lịch ‘liên hoàn’ từ Nga đi quốc gia khác hoặc ngược lại.
1.Du lịch nước Nga – Đến Nga bằng đường hàng không


Nếu bạn chỉ muốn tận hưởng một tour không quá dài ngày thì đường hàng không là lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn. Dịch vụ bán vé máy bay đi Nga với điểm đến tại thủ đô Moscow hiện nay có thể tìm thấy ở hầu hết các thành phố trên thế giới, từ New York, Châu Âu, Châu Úc cho đến Châu Á và Việt Nam.
Trong khi đó thành phố St. Petersburg lại chào đón khách du lịch nước Nga thông qua nhiều chuyến bay hàng ngày xuất phát từ hàng loạt thủ đô Châu Âu khác.
Một số hãng hàng không phổ biến thường đáp chuyến bay đi Nga mà bạn có thể tìm thấy ở Việt Nam gồm Vietnam Airlines, Singapore Airlines, United Airlines, Qatar Airways, Emirates Airlines và Thái Airways…
Thành phố Siberia cũng có nhiều chuyến bay du lịch nước Nga chuyển tiếp từ Moscow và một số địa điểm như Frankfurt (Đức), Osaka (Nhật Bản), Thượng Hải (Trung Quốc), Seoul (Hàn Quốc) hoặc Singapore.
2. Du lịch nước Nga – Đến Nga bằng đường sắt


Là một đất nước phát triển,hệ thống đường sắt của Nga được đánh giá là mạng lưới đường sắt rộng nhất nhì thế giới. Sẽ không quá khó khăn nếu bạn lựa chọn cách vi vu tới thăm đất nước xinh đẹp này và cảm nhận mọi thứ thông qua ô kính tàu lửa,tàu điện.Cửa ngõ chính trong hệ thống đường sắt của Nga là Helsinki, Warsaw, Prague và Budapest. Bạn có thể đến du lịch nước Nga bằng cách đi tàu từ Amsterdam (Hà Lan), Athens (Hy Lạp), Berlin (Đức), hoặc Paris (Pháp).
Để đến Siberia, hãy thử trải nghiệm tuyến đường sắt Trans-Siberian mới khai trương nối giữa hai nửa Âu Châu và Á Châu của nước Nga.
3.Du lịch nước Nga – Đến Nga bằng xe buýt và xe hơi


Dịch vụ xe buýt của Nga có thể tìm thấy ở Helsinki – Phần Lan, Talinn – Estonia và Kirkenes – Na Uy.
Trong khi đó, xe hơi phương tiện đi lại ở Nga khá phổ biến cũng là một lựa chọn tuyệt vời để vi vu ngắm các danh lam thắng cảnh Nga, dừng lại đâu đấy để thỏa chí mua sắm Nga và thưởng thức ẩm thực Nga. Đặc biệt, chỉnh phủ Nga cho phép người nước ngoài được lái xe hợp pháp trên hầu hết các tuyến đường cao tốc.
Một số kiến thức về nước bạn Nga hy vọng sẽ giúp cho bạn một kỳ nghỉ thật tuyệt vời.Bạn đã sẵn sang để có một tour du lịch Nga tràn đầy lý thú chưa? Xách balo lên và đi nào, Mọi thông tin chi tiết về tour du lịch Nga xin các bạn vui lòng xem qua link :Du lịch Nga|Tour du lịch Nga|Tour Nga | Trang chủ

Mixtourist hân hạnh là người bạn đồng hành cùng bạn!!!