Du lịch Mỹ: Liên tuyến Đông Tây 10 Ngày 09 Đêm

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 68,900,000đ
  Số điện thoại: O9O hai hai 13969
  Địa chỉ: 37 trích sài, tây hồ, hà nôi
  Tình Trạng: Còn hàng

  Du lịch Mỹ: Liên tuyến Đông Tây 10 Ngày 09 Đêm

  Mã dịch vụ T-238

  Ngày hết hạn 31/12/2014

  KHỞI HÀNH: 19/11/2014 (BIG PROMOTION)
  GIÁ TOUR: 68.900.000 VNĐ
  (Giá áp dụng cho đoàn từ 15 khách trở lên)

  Hợp chúng quốc Hoa Kỳ (chứ không phải là Hợp chủng quốc Hoa Kỳ) là một cộng hòa lập hiến liên bang gồm có 50 tiểu bang và một đặc khu liên bang.  Ngày 1: TP.HCM/HÀ NỘI – TAIPEI – NEW YORK (Ăn tối, v/chuyển máy bay Boeing 747)(C)
  Sáng:Đoàn tập trung tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất/ Nội Bài. Hướng dẫn viên đón và hướng dẫn Quý khách làm thủ tục check-in.Đoàn đáp chuyến bay đi Taipei.
  Đến Taipei, Đoàn tiếp tục nối chuyến bay đi New York.Ăn uống và nghỉ ngơi trên máy bay.
  Tối vượt tuyến đổi ngày, đoàn đến Newyork cùng ngày khởi hành. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh. Dùng cơm tối. Xe đón và đưa Quý khách về Khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
  Nghỉ đêm tại khách sạn Ramada Newark 3* hoặc tương đương.

  Ngày 2: THAM QUAN NEW YORK (S,TC)v/c bằng ô tô tham quan
  07:00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn.
  08:30 Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành tham quan. Thành phố New York với những địa danh nổi tiếng:
  - Đoàn đi du thuyền tham quan Tượng Nữ Thần Tự Do – Biểu tượng của nước Mỹ.
  - Điểm 0 hay còn gọi là Ground Zero – Tàn tích của Trung tâm thương mại thế giới sau sự kiện 11 tháng 9.
  - Phố tài chính Wall Street – Nơi tọa lạc của sàn giao dịch chứng khoán New York và các trung tâm tài chính ngân hàng. Nơi đây còn được xem là trung tâm tài chính của thế giới. Mỗi chuyển động của phố Wall ảnh hưởng đến tình hình tài chính toàn cầu.
  - Trụ sở Liên Hiệp Quốc (United Nation) – Nơi làm việc của Hội đồng bảo an LHQ và những hội đồng khác của tổ chức Liên Hiệp Quốc.
  12:30 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Việt Nam, sau đó tiếp tục chương trình tham quan:
  - Trung tâm thương mại Rockerfeller – Trung tâm thương mại sầm uất, nơi đặc đại bản doanh của kênh truyền hình NBC, nơi tập trung các shop đồ hiệu đắt tiền.
  - Đại lộ 5 Fifth avenue – Trung tâm thời trang của nước Mỹ, nơi tập trung các sàn Catwalk và các thương hiệu thời trang lớn của thế giới.
  - Quảng trường thời đại (Time Square) – Quảng trường trung tâm thành phố New York rực rỡ với những ánh đèn màu và bảng quảng cáo. Đây là nơi thị trưởng thành phố phát biểu trước công chúng và tổ chức những sự kiện lớn của New York.
  18:30 Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương và về khách sạn nghỉ ngơi.
  Nghỉ đêm tại khách sạn Ramada Newark 3* hoặc tương đương.

  Ngày 3: NEWYORK – PHILADELPHIA – WASHINGTON D.C (S,T,C)v/chuyển ô tô
  07:00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn.
  08:30 Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành đi Philadelphia (02h xe)
  Xe đưa Quý khách đi theo hướng Nam hành trình qua các bang New Jersey, Delaware, Baltimore, Pennsylvania. Đến Philadelphia, đoàn dừng chân tham quan chụp ảnh:
  - Xưởng đúc tiền xu của Mỹ –
  - Tham quan Chuông tự do – Đây là quả chuông giống lên tiếng chuông khai sinh nước Mỹ. Trước đây quả chuông được đặt trên tháp của Dinh Độc Lập. Nay quả chuông lịch sử này được lưu giữ trong một bảo tàng riêng tại Philadelphia mỗi năm có hơn 10 triệu lượt khách viếng thăm trong đó có cả Nguyên thủ Quốc gia các nước.
  - Đoàn tham quan Dinh Độc Lập (Independence Hall) – Hiện nay tòa nhà được bảo tồn nguyên vẹn, trước đây nơi này diễn ra cuộc họp thống nhất 13 bang của nước Mỹ và là nơi diễn ra rất điều sự kiện lịch sử quan trọng của buổi đầu khai sinh Hoa Kỳ. Nơi đây cũng chính là trụ sở của Lưỡng viện Quốc hội Mỹ thời kỳ non trẻ.
  12:30 Đoàn dùng cơm trưa đòn tiếp tục khởi hành đi Washington D.C . Đến Washington D.C, Đoàn
  - Nhà tưởng niệm Jefferson - Tổng thống thứ 3 của Hoa Kỳ, người thảo ra bản Tuyên ngôn độc lập nổi tiếng của Hoa Kỳ. Những ý tưởng trong tuyên ngôn do Jefferson đưa ra được lập lại trong nhiều tuyên ngôn độc lập của những quốc gia khác trong đó có Việt Nam.
  - Tham quan Hồ Tidal Basin
  Đoàn ăn tối tại nhà hàng Việt Nam và trở về khách sạn nghỉ ngơi.
  Nghỉ đêm tại khách sạn Wingate Virginia 3* hoặc tương đương.

  Ngày 4: WASHINGTON D.C – LOS ANGELES (S,T,C)v/chuyển máy bay nội địa Mỹ
  07:00 Ăn sáng tại khách sạn.
  08:30 Sau bữa sáng, đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành tham quan Washington D.C:
  - Tham quan Nhà Trắng(chụp ảnh bên ngòai) – Nơi làm việc của đương kim tổng thống Hoa Kỳ, nơi đón tiếp các nguyên thủ quốc gia.
  - Điện Capitol - Tòa nhà lưỡng viện Hoa Kỳ, một thiết kế kiến trúc độc đáo. Nơi đây là đối trọng quyền lực với Nhà Trắng, cùng với Tòa án tối cao tạo thành thế chân vạc quyền lực trong thể chế chính trị “Tam quyền phân lập” của Liên Bang Mỹ.
  - Nhà tưởng niệm Lincoln - Tổng thống tài năng nhất nước Mỹ, người đã có công xóa bỏ chế độ nô lệ và thống nhất 36 bang của Hoa Kỳ.
  12:30 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó tiếp tục chương trình tham quan:
  - Black wall – Bức tường đen.
  - Đài tưởng niệm Washington (chụp ảnh từ bên ngoài) - Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, người đọc bản Tuyên ngôn khai sinh nước Mỹ, một tướng lĩnh tài ba.
  - Bảo tàng Hàng Không và Không Gian Hoa Kỳ - Nơi ghi lại lịch sử phát triển của ngành hàng không, trưng bày các mẫu máy bay chiến đấu, máy bay dân dụng theo trình tự phát triển. Tại đây Quý khách sẽ đi qua từng giai đoạn phát triển của ngành hàng không vũ trụ của Hoa Kỳ cũng như của thế giới.
  Đoàn kết thúc chương trình tham quan Bờ Đông Hoa Kỳ. Xe đưa đoàn đi ăn tối tại nhà hàng địa phương. Sau bữa tối, đoàn ra sân bay đáp chuyến bay tối đi Los Angeles (khoảng 6h bay)
  21:00 Đến Los Angeles, Xe đón và đưa Quý khách về Khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
  Nghỉ đêm tại khách sạn Huntington Beach 3* hoặc tương đương.

  Ngày 5: HOLLYWOOD – UNIVERSAL STUIDO (S,T,C)v/chuyển ô tô
  07:00 Ăn sáng tại khách sạn.
  08:00 Sau bữa sáng, đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành đi Las Vegas bằng xe (khoảng 4h xe. Quý khách có dịp mua sắm tại Tanger Outlet Factory, nơi mà. Quý khách có thể mua sắm được những món đồ hiệu với giá rẻ bất ngờ.
  12:30 Đoàn ăn trưa tại khu vực mua sắm, sau đó tiếp tục hành trình đi Las Vegas.
  Đòan đến Las Vegas, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
  19:00 Xe đưa đòan dùng cơm chiều.
  20:00 Quý khách khởi hành tham quan các công trình kiến trúc hoành tráng, hiện đại và lớn nhất trên thế giới: New York – New York, MGM, Tropicana, Paris Paris, Mote Carlo, Treasure Island…
  Quý khách tham quan Vườn hoa trong Khách sạn Bellagio, tham quan những dòng kênh trong khách sạn Venetian mô phỏng thành phố nổi Venice, , ngắm nhìn ánh đèn rực sáng có thể nhìn thấy từ cách xa 40km trên đỉnh khách sạn Luxur... Xem Show cướp biển, núi lửa, nhạc nước. Quý khách có dịp thử vận may tại các sòng bài lớn nhất thế giới. Ngòai ra, Quý khách còn có dịp thưởng thức các chương trình Show Jubille hòanh tráng (vé tự túc, giá vé: 100usd và phải đăng ký trước). Đòan trở vế khách sạn nghỉ ngơi.
  Nghỉ đêm tại khách sạn Strastophere 4* hoặc tương đương.

  Ngày 6: LOS ANGELES – LAS VEGAS (S,T,C)v/chuyển ô tô
  07:00 Ăn sáng tại khách sạn.
  08:00 Sau bữa sáng, đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành đi Las Vegas bằng xe (khoảng 4h xe. Quý khách có dịp mua sắm tại Tanger Outlet Factory, nơi mà Quý khách có thể mua sắm được những món đồ hiệu với giá rẻ bất ngờ.
  12:30 Đoàn ăn trưa tại khu vực mua sắm, sau đó tiếp tục hành trình đi Las Vegas.
  Đòan đến Las Vegas, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
  19:00 Xe đưa đòan dùng cơm chiều.
  20:00 Quý khách khởi hành tham quan các công trình kiến trúc hoành tráng, hiện đại và lớn nhất trên thế giới: New York – New York, MGM, Tropicana, Paris Paris, Mote Carlo, Treasure Island…
  Quý khách tham quan Vườn hoa trong Khách sạn Bellagio, tham quan những dòng kênh trong khách sạn Venetian mô phỏng thành phố nổi Venice, , ngắm nhìn ánh đèn rực sáng có thể nhìn thấy từ cách xa 40km trên đỉnh khách sạn Luxur... Xem Show cướp biển, núi lửa, nhạc nước. Quý khách có dịp thử vận may tại các sòng bài lớn nhất thế giới. Ngòai ra, Quý khách còn có dịp thưởng thức các chương trình Show Jubille hòanh tráng (vé tự túc, giá vé: 100usd và phải đăng ký trước).
  Đòan trở vế khách sạn nghỉ ngơi.Nghỉ đêm tại khách sạn Excalibur 4* hoặc tương đương.

  Ngày 7: LAS VEGAS – HOOVER DAM – LAKE MEAD – SHOPPING (S,T,C)v/c ôtô
  Nếu quý khách muốn tham quan các tour tự chọn đi Grand Canyon, xin vui lòng báo trước với HDV 1 ngày để đăng ký mua vé riêng.
  07:00 Ăn sáng tại khách sạn,
  08:00 Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đi tham quan đập thủy điện Hoover lớn nhất nước Mỹ và hồ nhân tạo lớn nhất thế giới Lake Mead. Đây là đập thủy điện cung cấp điện cho cả bang Neveda và dẫn nước tưới tiêu cho 7 bang miền Tây Hoa Kỳ.
  12:30 Đoàn trở về Las Vegas ăn trưa và tự do mua sắm hàng hiệu tại outlet factory lớn nhất thành phố. Buổi tối quý khách có thể tự do thưởng thức các live show đặc sắc về đêm:"Le Rêve" tại Wynnvới hàng trăm nữ vũ công cũng là VĐV bơi lặn chuyên nghiệp xuất hiện ngược trên mặt nước (vé tự túc trên 175$ và phải đăng ký trước), hoặc Show tại Bellagio (vé tự túc, giá vé tùy thời điểm), ... hay quý khách có thể tự do khám phá Las Vegas về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn Excalibur 4* hoặc tương đương.

  Ngày 8: LAS VEGAS – LOS ANGELES – SÂN BAY (S,T,C)v/chuyển ô tô, máy bay
  07:00 Ăn sáng tại khách sạn
  09:00 Đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành về Los Angeles.Trưa đoàn đến Los Angeles và ăn trưa tại nhà hàng.Sau bữa trưa, đoàn thỏa thích mua sắm hàng tiêu dùng tại siêu thị Walmart, Bestbuy, Fries Electronics. Xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về Việt Nam. Quý khách có thể ở lại thăm thân nhân theo thời hạn visa cho phép.

  Ngày 9: LOS ANGELES - TAIPEI (TRÊN MÁY BAY)
  00:30 Máy bay cất cánh. Ăn uống, nghỉ ngơi trên máy bay.

  Ngày 10: TAIPEI - TP.HCM/ HÀ NỘI
  Sáng: Đến Taipei, Đoàn tiếp tục nối chuyến bay về TP.HCM/ Hà Nội.
  Đến Sân bay Tân Sơn Nhất/ Nội Bài. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh.
  Kết thúc chương trình. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách.
  Giá chuyến đi/1 người
  Khách sạn tiêu chuẩn 1 Sao 2 Sao 3 Sao 4 Sao 5 Sao
  15 khách ---- ---- ---- ---- ----
  Thêm giường đơn 0.0 0.0 0.0 0.0 0.0

  Liên kết
  Tên khách sạn Khách sạn tiêu chuẩn Liên kết Vị trí
  Khách sạn Best Western Westpark 3 Washington
  Danh lam thắng cảnh
  Vùng duyên hải Na Pali của Hawaii

  Nằm giữa những rặng san hô, những bãi biển xinh đẹp và đỉnh núi lửa bị sương mù che khuất trên hòn đảo cổ nhất Hawaii là những gì mà nhiều người có thể cảm nhận về một thiên đường. Dọc theo con đường mòn Kalalau trên vùng duyên hải Na Pali của Hawaii, là những rặng núi xanh mát trông thẳng ra biển Thái Bình Dương.

  Làm một chuyến đi bộ trên đảo, sẽ bắt gặp ngọn thác Hanakapi'ai đổ nước xuống một cái hồ pha lê và phong cảnh nên thơ của những loài hoa nhiệt đới ven sườn đồi, sự phối hợp của màu sắc và ánh sáng đã tạo nên một bức tranh tuyệt tác...


  Cầu Cổng Vàng ở San Francisco

  Là một công trình kỳ vĩ, thần tượng nghệ thuật trang trí, tượng đài của sự tiến bộ: cầu Cổng Vàng nối liền San Francisco và Thái Bình Dương, cây cầu này là biểu tượng hoành tráng của một trong những thành phố hàng đầu thế giới.
  Cây cầu hoàn thiện vào năm 1937, với chi phí là 35 triệu USD. Cầu có 2 tòa tháp đôi cao 750 foot, và được nâng đỡ bởi một mạng lưới cáp treo dày đặc trông như dây đàn, cầu Cổng Vàng không giống với bất kỳ công trình xây dựng nào. Với chiều dài 4.200 foot, đây là cây cầu treo dài nhất thế giới trong 70 năm. (Hiện nay, cầu Cổng Vàng đứng ở vị trí thứ 7).


  Ngôi làng Grafton ở Vermont

  Trong số những thắng cảnh được ưa chuộng nhất trong các tác phẩm nghệ thuật về thiên nhiên là Grafton, vì đây là một trong những ngôi làng xinh đẹp nhất nước Mỹ, và nhờ có những nỗ lực không mệt mỏi của tổ chức phi lợi nhuận Windham Foundation mà ngôi làng này được bảo toàn hầu như nguyên vẹn.
  Tổ chức này đã phục hồi hơn 50 công trình lịch sử, bao gồm có Quán trọ cổ tại Grafton, nơi có tuyến xe ngựa dừng để tham quan. Một công trình nổi tiếng khác là xưởng chế biến phomát của làng Grafton, ngoài ra còn có hai nhà thờ Tân giáo hoành tráng, một bảo tàng thiên nhiên, các phòng trưng bày nhỏ.

  Bao gồm
  - Vé máy bay khứ hồi : Tp.HCM (Hanoi) – New York // Washington D.C – Los Angeles – Tp.HCM (Hanoi)
  - Thuế an ninh, xăng dầu hàng không và thuế phi trường (có thể thay đổi tùy theo thời điểm).
  - Cước phí hành lí chặng nội địa: kiện thứ 1.
  - 07 đêm khách sạn 3*, 2 người 1 phòng. Phòng ba sẽ được bố trí nếu số lượng khách lẻ hoặc khách đồng ý đóng thêm tiền để ở phòng đơn. (Để đảm bảo giá phòng không tăng và thuận tiện cho việc ăn uống, đa phần các khách sạn đều cách xa trung tâm từ 10-25km)
  - Các bữa ăn như trong chi tiết chương trình (suất ăn trưa, chiều 15USD/bữa).
  - Xe đưa đón tham quan theo chương trình tại Mỹ. Thời gian sử dụng xe 12h/ngày.
  - Phí tham quan: Du thuyền tham quan Tượng Nữ thần tự do, Universal Studio
  - Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm, nhiệt tình theo đoàn suốt tuyến.
  - Quà tặng: ba bô du lịch chuyên dụng, nón, bao da hộ chiếu.
  - Nước suối: 02 chai/người/ngày.
  - Bảo hiểm du lịch Quốc tế AAA (1.500.000.000 VNĐ)

  Không bao gồm
  - Hộ chiếu: còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi.
  - Lệ phí visa Hoa Kỳ (3.450.000 VNĐ).
  - Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
  - Cước hành lý nội địa cho kiện thứ 2 (nếu có).
  - Phụ phí phòng đơn 11.000.000 VNĐ (nếu có).
  - Bồi dưỡng cho Hướng dẫn viên và tài xế địa phương (8USD/khách/ngày X 10 ngày tour).
  - Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồm.
  Ghi chú
  - Quý khách vui lòng xem kỹ chương trình, giá tour, phần bao gồm và không bao gồm được liệt kê chi tiết trong chương trình.
  - Số ngày đi có thể thay đổi nhưng số đêm thật ở Hoa Kỳ vẫn bằng nhau.
  - Chương trình có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế của đoàn nhưng tổng số điểm tham quan không thay đổi.
  - Hàng không sử dụng : Eva Airlines hoặc China Airlines (hoặc tương đương).
  - Du lịch Thám Hiểm được quyền thay nhiều hãng hàng không khác nhau tiện nhất cho chuyến đi: CI, KE, AA, UA.
  - Khách về không đúng lịch trình của đoàn sẽ chịu phí chênh lệch vé máy bay là:
  + 100USD/Khách nếu ở lại Mỹ trong thời gian dưới 1 tháng.
  + 300USD/Khách nếu ở lại Mỹ trong thời gian từ hơn 1 tháng đến 3 tháng.
  - Việc quyết định cho nhập cảnh Hoa Kỳ hay không là do viên chức của Sở di trú quyết định từng trường hợp.


  1. QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ THỰC HIỆN:

  Khách hàng điền phiếu đăng ký và cung cấp hồ sơ xin visa trước ngày khởi hành chậm nhất là 3 tuần.
  Đóng tiền đặt cọc tour 30.000.000 VNĐ (Ba mươi triệu đồng Việt Nam)
  Du lịch Thám Hiểm hướng dẫn thủ tục visa, cách điền các mẫu đơn visa theo mẫu của sứ quán, đăng ký ngày phỏng vấn, tư vấn sắp xếp hồ sơ và cung cấp thư mời, chương trình và tư vấn để khách hàng đi phỏng vấn.
  Quý khách đi phỏng vấn theo lịch đã hẹn với ĐSQ.
  Nếu đạt kết quả visa: ĐSQ Mỹ sẽ giữ lại hộ chiếu và gửi lại kết quả từ 1-2 ngày sau khi phỏng vấn. Quý khách thanh toán nốt 100% tiền tour và chuẩn bị các thủ tục để khởi hành.
  Nếu không đạt kết quả visa: ĐSQ sẽ trả lại hộ chiếu ngay cho quý khách. Du lịch Thám Hiểm sẽ hoàn trả lại tiền đặt cọc sau khi trừ tiền visa Mỹ 140USD + 60USD chi phí chuẩn bị hồ sơ, thư mời. Quý khách sẽ nhận lại tiền đặt cọc trong vòng tối đa 1 tuần. 2. CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KIỆN HỦY, THAY ĐỔI:


  Sau khi Quý khách đã đạt visa do Du lịch Thám Hiểm triển khai, nếu hủy tour sẽ mất toàn bộ tiền đặt cọc và Du lịch Thám Hiểm thông báo tới ĐSQ/LSQ Mỹ hủy visa trên hệ thống. Du lịch Thám Hiểm không chịu trách nhiệm đến việc nhập cảnh của Quý khách.
  Nếu sau khi đã có visa, vì lí do đặc biệt và Quý khách phải tạm hoãn chuyến đi và thông báo cho Du lịch Thám Hiểm trước 10 ngày, Du lịch Thám Hiểm sẽ tạo điều kiện để Quý khách tham gia các tour tiếp theo, tối đa thời gian không quá 02 tháng.
  Du lịch Thám Hiểm không chấp nhận việc hoãn hoặc lùi chuyến đi trong vòng 07 ngày trước ngày khởi hành đã kí kết. Những trường hợp đặc biệt thì hai bên sẽ cùng ngồi lại thảo luận trên tinh thần hợp tác và có lợi cho cả Quý khách và Du lịch Thám Hiểm
  Du lịch Thám Hiểm không chịu trách nhiệm về sự mọi sự chậm trễ của Quý khách.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi 0902213969; 23/10/2014 vào lúc 03:03 PM.
  Hoàng Duyên - 0902213969
  Công ty Du lịch Người Thám Hiểm Việt Nam
  Chuyên tour du lịch nước ngoài, trong nước, đặt khách sạn, vé máy bay...
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO