DU LỊCH MAI CHÂU - MỘC CHÂU - MÙA HOA CẢI
THỜI GIAN: 2 NGÀY 1 ĐÊM
KHỞI HÀNH: 04 - 11 - 2017
GIÁ: 599.000Thời điểm cuối thu, đầu đông (khoảng tháng 11-12) hàng năm là giai đoạn hoa cải Mộc Châu nở rộ nhất. Du khách có thể bắt gặp những cánh đồng hay thung lũng cải trắng bạt ngàn, tựa như bức họa của thảo nguyên xanh mát.

Tháng 11, 12 có thể nói là thời điểm đẹp nhất ở Mộc Châu. Đó là lúc vùng đất cao nguyên xinh đẹp này bước vào mùa hoa cải. Hoa cải ở Mộc Châu khi nở nó phủ trắng các thung lũng, các quả đồi, những sườn núi nên là đi từ quốc lộ 6, Mộc Châu dần hiện ra trước mắt bạn như một thiên đường thực sự nằm giữa lưng chừng mây.


Hoa cải mọc ở khắp các nẻo đường ở Mộc Châu nhưng dân phượt vẫn rỉ tai nhau rằng khu vực rừng thông Bản Áng mới là nơi đẹp nhất. Ở đó hàng chục hecta cải nở hoa trắng xóa, cả một không gian rộng ngút tầm mắt khiến cho ai lần đầu chạm mắt phải ngỡ ngàng.

Khắp không gian bao la được phủ một màu hoa cải trắng tinh khôi chen lẫn màu ngô non xanh biếc, điểm xuyết thêm sắc đỏ ấm áp của hoa trạng nguyên và màu nâu trầm của đất, nằm cạnh đó là một rừng thông già cùng hồ nước vô cùng lãng mạn.

Du lịch Mộc Châu vào mùa hoa cải trắng, bạn sẽ như lạc vào xứ sở thần tiên thuần khiết, mơ mộng với những cánh đồng, thung lũng, con đường, sườn đồi,…tràn ngập màu trắng tinh khôi của hoa cải. Vài chỗ có điểm xuyết thêm màu vàng của hoa dã quỳ, màu đỏ của hoa trạng nguyên, tất cả kết hợp lại đã tạo nên một khung cảnh không thốt lên lời và chắc chắn sẽ khiến bạn muốn ở mãi Mộc Châu cho đến hết mùa hoa cải.

04/11 iOneTour làm chương trình tri ân khách hàng Mộc Châu mùa hoa.
Gửi đến quý khách chương trình Du Lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm TRỌN GÓI - SIÊU KHUYẾN MẠI KHỞI HÀNH DUY NHẤT NGÀY 04 - 11 - 2017


LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT.