Du lịch miền Tây sông nước Tiền Giang – Bến Tre

  • 25 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Rời xa nhịp sống ồn ào và áp lực công việc hằng ngày, một chuyến du lịch ngắn ngày vào dịp cuối tuần sẽ mang lại cho chúng ta nhiều trải nghiệm đặc biệt. Miền Tây Nam Bộ trù phú với cây trái xanh mướt cùng nếp sống miệt vườn hồn hậu luôn là một điểm đến hấp dẫn, thu hút rất nhiều quý du khách trong và ngoài nước.
  http://www.dealsoc.vn/tp-ho-chi-minh/tour-...en-tre-839.html


  Du thuyền trên sông Tiền ngắm cảnh sông nước và khu trung tâm Mỹ Tho một thời vang danh “Mỹ Tho Đại Phố”, cảnh hai bên bờ cù lao với những bè cá nổi trên sông khu giao nhau của 4 cù lao Tứ Linh “Long, Lân, Qui, Phụng

  Đến cù lao Thới Sơn ghé tham quan lò kẹo dừa. Sau đó đi bộ trên con đường làng vào nhà nông dân tham quan các vườn trái cây, thưởng thức các loại trái cây theo mùa, trà mật ong, thả mình trong những giai điệu âm nhạc tài tử Nam Bộ hồn hậu, du dương.

  Điểm nhấn của chuyến du ngoạn chính là tiết mục “Tát mương bắt cá”, một hoạt động mang đậm chất miền Tây sông nước. Du khách được phát cho bộ quần áo bà ba và bắt tay ngay vào làm nông dân thứ thiệt với dụng cụ là chiếc gàu sòng, cái nơm, cái rổ.

  Các du khách xắn quần quá gối, bước chân xuống mương để mò bắt cá (tai tượng, điêu hồng, rô phi, lóc...).


  Đoạn kết của chuyện bắt cá cũng hào hứng không kém, đó chính là tự tay chế biến món cá lóc nướng trui và thưởng thức những món ăn đậm chất miệt vườn như: cháo hến, cá rô kho tộ, canh chua cá lóc… cùng nhâm nhi rượu đế chính gốc. Một bếp củi thổi lửa đỏ rực lên, những con cá được thảy lên vỉ nướng, khi chín tới cá được phết lên mình lớp mỡ hành béo ngậy

  Mọi thông tin chi tiết mọi người truy cập vào website để biết thêm thông tin chi tiết nhé:
  Thông tin chi tiết

  iframe: approve:
  • 25 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  up

  iframe: approve:
  • 25 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  up

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO