NGÀY 1 : HÀ NỘI – ĐÈO THUNG KHE – BẢN POMCOONG – MAI CHÂU (ĂN TRƯA, TỐI)
Sáng : Xe ôtô và HDV đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Mai Châu – Hoà Bình. Quý khách ngắm cảnh núi non trùng điệp vùng Tây Bắc tổ quốc. Quý khách dừng nghỉ ở đèo Thung Khe. Quý khách sẽ có không gian để ngắm cảnh núi non hữu tình và thời gian để thưởng thức ngô luộc, mía của đồng bào dân tộc nơi đây.

Đèo thung khe

Trưa : Xe đưa Quý khách đến Bản PomCoongThung lũng Mai Châu, sau đó nhận phòng nhà sàn nghỉ ngơi, ăn trưa với các đặc sản của núi rừng Tây Bắc.
Chiều : Quý khách tự do tham quan Bản Pom CoongBản Lác. Khám phá, tìm hiểu nét sinh hoạt văn hoá đặc sắc của đồng bào dân tộc Thái ở Mai Châu, thăm các cơ sở sản xuất hàng thổ cẩm, đan lát thủ công.


Bản Lác

Tối : Đoàn ăn tối. Sau đó quý khách tham gia chương trình: Giao lưu lửa trại – “Nối vòng tay lớn”, cùng nhảy sạp, uống rượu cần của người Thái, với nhiều trò chơi, game show được Du Lịch Nam Việt thiết kế riêng cho chương trình. Nghỉ đêm tại nhà sàn tập thể (hoặc phòng riêng nếu yêu cầu).


NGÀY 2 : MAI CHÂU – CHỢ PHIÊN PÀ CÒ – THÁC DẢI YẾM – NÔNG TRƯỜNG CHÈ MỘC CHÂU – ĐỘNG SƠN MỘC HƯƠNG (ĂN 3 SÁNG, TRƯA)
Sáng : Sau bữa ăn sáng, đoàn khởi hành đi Sơn La trên con đường của đoàn quân Tây Tiến năm xưa. Cùng ngắm nhìn những cảnh sắc Tây Bắc đã đi vào thơ Quang Dũng (Tác giả của bài thơ “Tây Tiến”), với những ngôi nhà sàn đơn sơ nằm ẩn hiện dưới cánh rừng đại ngàn, những con suối như những dải lụa trắng uốn lượn giữa một màu xanh của sông của núi rừng, và còn đâu đó những tiếng sáo, và còn trầm bổng tiếng kèn trong mỗi buổi bình minh… Trên đường đi quý khách dừng chân tham quan chợ phiên Pà Cò – một nét văn hóa của đồng bào dân tộc H’Mông. Trên đường đi, đoàn chụp ảnh với các vườn hoa Đào đỏ thắm.

Đoàn tới Mộc Châu, tham quan thác Dải Yếm – Một thác nước tuyệt đẹp được thiên nhiên ưu đãi dành riêng cho nơi đây. Quý khách tiếp tục đi thăm quan Động Sơn Mộc Hương hay còn gọi làhang Dơi – “Tây Thiên Đệ Nhất Động” là một trong những hang động đẹp nhất tỉnh Sơn La, một động đá tự nhiên với nhiều nhũ đá kỳ ảo.
Trưa : Đoàn dùng bữa trưa với đặc sản Lẩu Gà Tươi + Thịt Trâu Nướng.
Chiều: Xe sẽ đưa quý khách đi chiêm ngưỡng vẻ đẹp và dạo chơi trên thảo nguyên trải rộng mênh mông tận trời, nhìn ngắm và chụp ảnh với những đồi chè xanh mướt tại Nông trường chè Mộc Châu. Sau đó quý khách khởi hành về Hà Nội.
Tối : Đến Hà Nội, xe đưa Quý khách về điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình tour. Chào tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách trong những chương trình tiếp theo.