Du lịch Mai Châu - Mộc Châu cuối tuần giá rẻ

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 900,000đ
  Số điện thoại: O934395O47
  Địa chỉ: Du lịch Nam Việt, số 40/162 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nộii
  Tình Trạng: Còn hàng

  Du lịch Mai Châu - Mộc Châu mùa nào cũng đẹp, dù là ngày xuân nắng vàng hay mùa đông sương mù trắng xóa, chốn Cao nguyên không mùa luôn để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách. Nhắc đến cao nguyên Mai Châu - Mộc Châu bạn sẽ nhớ đến những địa danh, di tích nổi tiếng: Thung lũng Mai Châu, rừng Thông bản Áng, thác Dải Yếm, đồi chè, hang dơi ( động Sơn Mộc Hương )
  Thông thường bạn có thể đi du lịch Mai Châu - Mộc Châu quanh năm vì vốn là một cao nguyên, nên khí hậu khá mát mẻ và dễ chịu ngay cả vào mùa hè. Tuy nhiên Mai Châu - Mộc Châu vốn nổi tiếng với hoa cải, hoa đào và hoa mận, nên bạn có thể đi vào tầm cuối năm ( tháng 10 – 11) là mùa hoa cải nở, bạn sẽ có dịp ngắm nhìn những cánh đồng hoa cải trắng muốt đẹp đến mê hồn. Tháng 12 là mùa của hoa dã quỳ, bạn sẽ bắt gặp hoa dã quỳ nở vàng rực một góc trời dọc đường quốc lộ 6 hoặc đi vào mùa xuân ( tháng 2, 3) để ngắm hoa đào và hoa mận nở rất đẹp.

  Để thưởng thức được vẻ đẹp tận cùng các loài hoa và bản sắc văn hóa người Thái, Hãy tham gia ngay tour Mai Châu - Mộc Châu (2 ngày 1 đêm) với giá chỉ 900.000/khách

  Chỉnh sửa lần cuối bởi hoangtruc991; 10/12/2015 vào lúc 02:54 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO