Du lịch giá rẻ với nhiều ưu đãi chỉ có tại Cty TNHH MTV Du Lịch Vietrip

  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  CÔNG TY TNHH MTV DU LICH VIETRIP

  GIỚI THIỆU VỀ VIỆT TRIP


  Vietrip ra đời hòa nhịp cùng với sự phát triển của thời đại công nghệ thông tin. Những chuyến đi công tác xa, hoặc muốn tìm một nơi nghỉ mát nào đó mà không cần bận tâm về giá cả và giữ chỗ khó khăn như trước đây, quý khách chỉ cần tham quan qua website vietrip.vn.


  Vietrip
  cung cấp cho quý khách hàng loạt sự lựa chọn đã được sắp xếp theo cung bậc rất đa dạng về sản phẩm Khách Sạn , Resort tùy theo ngân sách đi công tác hoặc đi du lịch của quý khách

  Dịch vụ mà Vietrip mang lại chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp,sang tạo, năng động và nhiệt thành với công việc. Vietrip không những đóng vai trò như một người bạn đồng hành mà còn giúp quý khách đưa ra nhiều hướng giải quyết ưu việt nhất chọn lựa dịch vụ đặt phòng Khách Sạn, Resort nhằm tối ưu quá mục đích lưu trú của quý khách.

  Vietrip
  cam kết rằng khi quý khách đến với công ty, sẽ nhận được giá tốt nhất tại thời điểm quý khách đặt phòng lưu trú tại khách sạn hoặc các khu nghỉ mát.
  Với tiêu chí “ Đồng hành cùng quý khách” , dịch vụ Vietrip luôn mở rộng cánh cửa, chào đón quý khách bất cứ lúc nào, bất cứ thời điểm nào.

  Quý khách còn chần chờ gì nữa, rất dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi nhất, click ngay vào website
  www.vietrip.vn để chọn cho mình dịch vụ khách sạn ưng ý nhất.

  Website
  www.vietrip.vn mang đến sự lựa chọn nhanh nhất tốt nhất về chọn phòng khách sạn khi bạn đi công tác , nghỉ dưỡng hay lưu trú

  Mọi thông tin chi tiết góp ý và phản hồi, quý khách luôn được cháo đón qua địa chỉ dưới đây:

  Cty TNHH MTV Du Lich Vietrip


  Đ
  ịa chỉ: 137 đường Hoa Lan, phường 2, Quận Phú Nhuận
  Đi
  ện thoại: 08-351.701.83
  Email: info@vietrip.vn


  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  ủng hộ shop nè, hãy sang Yoga_Secret_club nhé

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO