Tháng 6 tiết trời dễ chịu là thời điểm vô cùng thích hợp cho khách du lịch tới tham quan, khám phá Côn Đảo. Mặc dù vẫn những cảnh đẹp ấy, di tích ấy, thiên nhiên ấy nhưng chỉ tháng 6 Côn Đảo lại đẹp một vẻ đẹp khác biệt.
Hãy cùng tìm hiểu những điều mới lạ bạn chỉ có thể tìm thấy khi du lịch Côn Đảo tháng 6 trong bài viết dưới đây.

I. Đến Côn Đảo tháng 6 ngắm “sơn thủy hữu tình”
Thời tiết tại Côn Đảo tháng 6 gần như là dễ chịu nhất trong năm, nhiệt độ trung bình dao động khoảng 24 đến 31 độ C. Và có lẽ nhờ tiết trời thuận lợi cho các hoạt động vui chơi giải trí mà cứ dịp tháng 6 hàng năm, Côn Đảo đón tới hàng chục nghìn lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Vé tàu Côn Đảo tháng 6 dường như luôn trong tình trạng cháy hàng bởi lượng người mua quá đông.
Tháng 6 mặc dù có mưa nhưng biển lại đặc biệt êm đềm, lặng sóng, do đó các hoạt động du lịch Côn Đảo tháng 6 cũng tấp nập hơn. Một số trò chơi bạn có thể cùng bạn bè tham gia ở biển gồm câu mực, lặn biển, chèo thuyền, câu cá đêm..
Bên cạnh các hoạt động trên biển, Côn Đảo tháng 6 đặc biệt thết đãi bạn bằng phong cảnh nước non hữu tình để bạn thư giãn tâm trí, xả stress sau những ngày làm việc căng thẳng. Một số địa điểm tham quan nhất định bạn nên ghé khi du lịch Côn Đảo tháng 6 có thể kể đến là Bãi Cháy, Hòn Tài, Hòn Bảy Cạnh, Hòn Cau, Hòn Tre Lớn, bãi biển Đầm Trầu..
Xem thêm: Hòn Bà côn đảo – Điểm đến không thể bỏ qua

II. Đến Côn Đảo tháng 6 du lịch tâm linh
Khác với du khách nước ngoài đến Côn Đảo với tâm thế của một người du lịch khám phá vẻ đẹp hoang sơ của hòn đảo được mệnh danh “địa ngục trần gian” này, người Việt Nam đến Côn Đảo tháng 6 với tâm thế của sự ngưỡng mộ, tôn sùng và lòng thành kính vô biển với những người đi trước đã hi sinh vì Tổ quốc.
Khi phong trào du lịch tâm linh ngày càng nở rộ thì Côn Đảo được ưu ái gọi tên trong top đầu khi nhắc tới một địa điểm du lịch linh thiêng tại Việt Nam. Du lịch Côn Đảo tháng 6, bạn có thể ghé thăm một số di tích lịch sử, thắng cảnh nổi tiếng như miếu bà Phi, mũi Cá Mập, nhà tù Côn Đảo, bảo tàng Côn Đảo, nghĩa trang Hàng Dương, viếng thăm mộ nữ anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu.
Xem thêm: Du lịch Côn Đảo tháng 7 – Tháng tri ân những anh hùng

Du khách đến Côn Đảo đôi khi để cầu mong cho gia đình một năm nhiều sức khỏe, cầu cho công việc được thuận buồm xuôi gió, cho việc làm ăn gặp nhiều may mắn. Nhưng dù là gì, chắc hẳn bạn đến Côn Đảo tháng 6 với niềm tin vào tâm linh cũng sẽ tìm được cho mình một niềm tin vào đấng tối cao nào đó giúp thanh lọc tâm hồn, hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống.
Nếu không thể tự lên kế hoạch du lịch Côn Đảo tháng 6, không tự tìm được lịch tàu Côn Đảo tháng 6, không tự đặt được vé tàu Côn Đảo tháng 6 vì lượng khách quá tải, bạn có thể tham khảo mua một tour trọn gói của Ánh Dương tại đây để được phục vụ tận tình nhé!
Nguồn: Những điều mới lạ chỉ có tại du lịch Côn Đảo tháng 6