Du lịch Cô Tô hè 2018 - Hải đăng biển Cô Tô

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O932O4O37 tám
  Địa chỉ: Tầng 8 tòa nhà SanNam, phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng  Cô Tô – một quần đảo xinh đẹp với hơn 40 đảo lớn nhỏ đã trở thành điểm đến hấp dẫn và lôi cuốn du khách trong những năm gần đây. Nước biển trong xanh, những bãi cát trắng mịn, êm ả như đi trên những tấm thảm trải màu nắng đầy mê hoặc mà bất cứ ai cũng đều một lần muốn một e được đặt chân đến nơi đây.
  Khi đến du lịch đảo Cô Tô một điểm đến mà bạn không thể bỏ qua đó chính là Ngọn hải đăng tại Cô Tô. Nơi đây được mệnh danh là ngọn hải đăng đẹp nhất trong các ngọn hải đăng trên biển về tầm nhìn. Đường lên ngọn hải đăng xuyên qua một cánh rừng tự nhiên và đây có thể coi là một trong những con đường lên núi thơ mộng nhất ở Cô Tô. Sau khi trèo hết 72 bậc cầu thang của hải đăng, bạn được thấy một bức tranh tuyệt mỹ về vịnh Bắc Bộ với những hòn đảo trập trùng giữa mênh mông sóng nước, cát trắng viền màu tinh khôi trên bãi biển, những rừng cây xanh ngợp, con đường cong cong như dải lụa đào mắc vào lưng đồi, tàu cá neo trong vụng biển.  Đứng trên lan canngọn hải đăng này, bạn sẽ thu vào tầm mắt toàn bộ huyện đảo Cô Tô xinh đẹp giữa vùng trời biển bao la với phía xa là hòn đảo Cô Tô con - một hòn đảo còn vắng bước chân người, chỉ có cỏ cây, chim chóc và những chú khỉ tinh nghịch. Gần đó là đảo Thanh Lân nhô lên như một dải núi với bờ cát trắng viền quanh.

  =>> Tham khảo: Tour đảo Quan Lạn hè 2018
  Trạm Hải đăng Cô Tô là 1 trong số hơn 30 “con mắt biển đêm” đang hoạt động trên khắp vùng lãnh hải Việt Nam. Hải đăng Cô Tô được xây dựng từ cuối thế kỷ 19. Trước đây thì đèn biển được thắp sáng bằng dầu nhưng ngày nay đèn biển tại Cô Tô được đầu tư chiếu sáng bằng pin năng lượng mặt trời nên có thể chiếu sáng được rất lâu.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi pooh1234; 02/03/2018 vào lúc 02:20 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO