Hè đến rồi bạn đã dự định đi du lịch ở đâu chưa? Bạn sẽ lên rừng, xuống biển, vi vu trong hay ngoài nước? Đà Nẵng, Phú Quốc, Phú Yên, Quảng Ninh,…? Đâu sẽ là lựa chọn cho điểm dừng chân của bạn? Bạn còn đang phân vân đắn đo? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu và săn ngay các voucher khuyến mãi để chuyến du lịch của mình thêm trọn vẹn?


Mình sẽ chia sẻ với các bạn một thông tin cực kì thú vị về Voucher trị giá 1 TRIỆU ĐỒNG – Miễn phí nghỉ 1 đêm khách sạn khi đặt phòng qua Begodi! Cực hấp dẫn nha!
VOUCHER trị giá 1.000.000VNĐ sử dụng để đặt phòng khách sạn trên website begodi.com là giải thưởng mà trong sự kiện ĐẶT PHÒNG LIỀN TAY – NHẬN NGAY 1 TRIỆU do VTC Pay phối hợp với Begodi tổ chức.


Thời gian diễn ra: Từ 10h00 ngày 19/05 đến 23h00 ngày 23/05/2016.


60 VOUCHER trị giá 1.000.000VNĐ sẽ được trao cho 60 người thực hiện đúng thể lệ mà chương trình đưa ra và có số lượng like comment nhiều nhất. Tuy nhiên chỉ 20 người áp dụng mã sớm nhất và trước ngày 30/05/2016 mới nhận được quyền sử dụng Voucher. Thể lệ rất đơn giản, chỉ cần Like fanpage Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay, Comment tại post của sự kiện theo mẫu và chia sẻ post công khai trên trang cá nhân trong thời gian diễn ra sự kiện. Chi tiết thể lệ mời bạn xem thêm tại bài viết:
Có những chuyến du lịch thật vui, thật đáng nhớ mà chi phí tiết kiệm nhất có thể là điều mà mình và các bạn đều mong muốn. Chỉ cần like fanpage, chia sẻ và tag để càng nhiều bạn bè biết đến sự kiện bạn càng có cơ hội để nhận Voucher 1 triệu đồng đặt phòng khách sạn, khỏi lo lắng về điểm đến nghỉ ngơi trong những chuyến du lịch hè này. Hãy cùng mình tham gia ngay nhé!