Du lịch biển Cửa Lò – hành trình khám phá biển
Cửa Lò là một thị xã của tỉnh Nghệ An, với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng và khu di tích lịch sử mang tính tâm linh, được xem là địa điểm du lịch lý thú với những lễ hội hằng năm được diễn ra tại nơi này.
Du lịch biển Cửa Lò, Du khách sẽ được khám phá những bãi tắm đẹp với đường bờ biển dài và những hạt cát trắng mịn, nước biển trong xanh hòa cùng cơn sóng vỗ về từ khơi xa. Tắm biển Cửa Lò,du khách còn được tham gia những hoạt động, trò chơi dưới nước cũng như trên bờ cát biển như : đánh bóng Chuyền trên bãi biển, du thuyền dưới nước, kéo co.....hay ngồi trên bãi biển ngắm nhìn những ngọn đảo cách bờ biển không xa. Đặc biệt, Du khách đến với biển Cửa Lò sẽ có cơ hội được ngắm bình minh trên biển buổi sáng sớm, hay đạp xe lượn quanh bờ biển để đón những tia nắng đầu tiên của ngày mới. Thưởng thức không khí trong lành để có một tinh thần thoải mái và năng động để bắt đầu ngày mới.
Du khách đến nơi đây không thể không thưởng thức các món ẩm thực mang hương sắc vùng biển Miền Trung. Đó là các món được chế biến từ hải sản: Nước mắm hạ thổ, mọc cua bể, các món mực, cá giò 7 món, ghẹ hấp me, cháo nghêu, cháo lươn và đặc biệt hơn là món ăn rất dân dã, rất riêng của người xứ Nghệ: Kẹo Cu đơ, Cửa Lò với 100 năm hình thành và phát triển đang trở thành điểm du lịch thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước.
Để có chuyến Du lịch biển Cửa lò với nhiều kỷ niệm đẹp và thú vị, du khách có thể tham khảo các tour Du lịch Cửa Lò 4 ngày 3 đêm , Du lịch Cửa Lò 3 ngày 2 đêm để có chuyến đi vui vẻ, thành công và đúc kết cho mình được những kinh nghiệm du lịch biển trong cẩm nang du lịch của bản thân.