Ngày nay cuộc sống mọi người ngày càng bận rộn, Mọi người có rất ít thời gian để quan tâm cho nhau và đặc biệt các dịp lễ quan trọng như sinh nhật, đám cưới, khai trương sự kiện, ma chay … Chính vì vậy Dịch vụ điện hoa được ra đời để giúp mọi người có thể quan tâm, thể hiện tình cảm cho nhau, làm các mối quan hệ thêm khăn khít và chặt chẽ hơn.

Điện hoa là một ngành chuyên về dịch vụ hoa tươi quà tặng, điện hoa thay bạn gửi tới người thân, đối tác khách hàng của bạn những món quà ý nghĩa cùng những bó hoa tươi xinh, kệ hoa tươi đẹp đầy ý nghĩa.

Điện hoa là một ngành kinh doanh dịch vụ rất phát triển trong thời hiện đại. Đây là một mô hình dịch vụ phục vụ nhu cầu giao tiếp và tinh thần của con người. Điện hoa đòi hỏi sự tinh tế, tận tình, uy tín bởi chỉ một yếu tố sai sót nhỏ trong dịch vụ cũng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến khách hàng.

Trên thế giới, ngành dịch vụ điện hoa đã phát triển đến mức độ chuyên nghiệp cao.
Ở Việt Nam, ngành này vẫn đang trong giai đoạn phát triển và hoàn thiện chất lượng dịch vụ.

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng của nhiều người, Điện hoa 123 xin đem đến cho quý khách hàng những bó hoa tươi xinh xắn nhất, đẹp nhất và giá cả phải chăng .

Điện hoa 123 có đa dạng mẫu mã hoa tươi như: hoa tươi vip, hoa cưới, hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa tình yêu, hoa tang lễ, hoa xin lỗi , …Với đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi cam kết chắc chắn sẽ đem đến cho Quý khách hàng niềm vui và hài lòng nhất.

Một số mẫu hoa được ưa chuộng tại Siêu thị điện hoa 123:
+ Hoa tình yêu:

+ Hoa mừng khai trương:

+ Hoa chia buồn, hoa tang lễ:Mọi thông tin xin liên hệ:

SIÊU THỊ ĐIỆN HOA 123 - CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC
Hotline: 0976.431.039 | 0986.897.982
Website: www.dienhoa123.com


Điện hoa 123 xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ.