Dịch vụ tiệc cưới hỏi lưu động ngày nay đã không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam. Sự ra đời của hàng loạt các trung tâm tiệc cưới lưu động giúp khách hàng có cho mình nhiều sự lựa chọn hơn với công việc hỷ sự mang tính trăm năm, cả đời có 1 lần.
Tự hào được xếp trong đội ngũ tiệc cưới lưu động Hà Nội, Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại tiệc Thiên Ân mang trong mình sứ mệnh chắp nối hạnh phúc cho những cặp tình nhân, đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.
Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại tiệc Thiên Ân mang đầy đủ những tiêu chí về Chất lượng và Dịch vụ để đảm bảo cho khách hàng có cho mình một tiệc cưới thành công và hoàn hảo nhất. Với hình thức công ty, Thiên Ân chịu quyền quản lý của Nhà nước nên thực phẩm tuyệt đối được đảm bảo an toàn và có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.
Về phần thực phẩm, chúng tôi cam kết với khách hàng đảm bảo 3 tiêu chí:
- Thực phẩm được nhập hoàn toàn tươi sống
- Khách hàng trực tiếp nhận thực phẩm, kiểm tra định lượng.
- Thực phẩm được chế biến tại chỗ, ngay khi khách mời ngồi vào bàn tiệc nên đảm bảo nóng sốt.
Về phần dịch vụ, chúng tôi cũng có những tiêu chí nhất định:
- Hình thức tiệc cưới được trang trí lịch sự, sang trọng.
- Có nhân viên phục vụ mặc vest lịch sự, có lễ tân nữ phục vụ suốt quá trình tiệc cưới, đảm bảo cứ 5 mâm sẽ có 1 nhân viên phục vụ.
- Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, đảm bảo cho lễ cưới diễn ra trơn tru, giảm tối thiểu những thiếu sót, xử lý, khắc phục những vấn đề có thể diễn ra trong quá trình tổ chức một cách nhanh nhất.
Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại tiệc Thiên Ân ngoài những món ăn có trong danh sách thực đơn tự chọn, còn có thể phục vụ những món mà thực khách yêu cầu. Với hơn 500 món ăn, chúng tôi tự tin có thể tư vấn cho Quý khách những thực đơn hợp lý nhất. Với mức giá dao động từ 1.100.000 đến 1.200.000, Quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho mình những thực đơn phong phú, đa dạng và tận hưởng những hình thức khuyến mãi hấp dẫn như: chương trình MC, bánh cưới, tháp ly… với số lượng từ 40 mâm trở lên; Chương trình âm thanh, ca sỹ với số lượng từ 90 mâm trở lên… Với mỗi một tiệc cưới, Thiên Ân gửi tặng quý khách sử dụng gói quà cưới gồm:
-Cổng hoa
-Phông cưới
-Thảm trải lối đi
-Cột hoa lụa trải dọc thảm
-Bàn trang trí hộp tiền mừng nghệ thuật
-Hoa tươi để bàn.
Dịch vụ tiệc cưới của Thiên Ân đã bao gồm toàn bộ dụng cụ đi kèm đồ ăn bao gồm bát, đĩa, cốc, chén, khăn trải bàn, phủ ghế, khăn ăn, khăn khô, khăn ướt, tăm, đũa, giấy ăn…
Nếu còn đang lăn tăn tìm cho mình một dịch vụ cưới hỏi trọn gói tin cậy, bạn hãy thử đến với Thiên Ân và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi! Thiên Ân cam kết sẽ mang đến cho Quý khách sự hài lòng bằng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, sự nhiệt tình trên từng mâm tiệc.
Mọi thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ đến
-SĐT: 0981.122.768 (Miss. Hoa)
-Hoặc email: hoatran.thienan@gmail.com
Thiên Ân Catering cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng, để hạnh phúc của Quý khách là sứ mệnh của chúng tôi.