Thuê Xe Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch tại Hồ Chí Minh, cho thuê xe phục vụ nhu cầu cưới hỏi, đón tiễn sân bay tại khu vực Hồ Chí Minh và các tình lân cận. Với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải du lịch, chúng tôi hơn ai hết hiểu được mong muốn và nhu cầu của khách hàng với dịch vụ của mình. Nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất tương xứng với chi phí bỏ ra, nhà xe Thuê Xe Sài Gòn luôn cam kết đem đến đem lại sự hài long cao nhất cho khách hàng khi thuê xe tại đây. ( May đồng phục công ty giá rẻ )Các dịch vụ cho thuê xe du lịch do nhà xe Thuê Xe Sài Gòn cung cấp:

Thuê xe 16 chỗ

Thuê xe 29 chỗ

Thuê xe 35 chỗ

Thuê xe 45 chỗ

Thuê xe cưới hỏi

Thuê xe đón tiễn sân bay

Là một trong những nhà xe lớn tại Hồ Chí Minh , Thuê Xe Sài Gòn có đội ngũ xe đông đảo, đáp ứng mọi quy mô của hợp đồng, từ thuê xe du lịch đoàn nhỏ đến lớn, thuê xe cưới, đón tiễn sân bay….. 100% xe đang hoạt động của nhà xe đều là xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, với nội thất tiện nghi, không gian thoải mái, hỗ trợ giải trí ngay trên xe. ( Điểm qua 5 quán coffee được thiết kế nội thất đương đại phong cách contemporary )

Đến với nhà xe Thuê Xe Sài Gòn , bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ điều gì khi thuê xe, bởi đơn giản, chúng tôi đã thu xếp cho bạn, công việc của bạn chỉ còn lại là đợi đến đúng giờ và xe tới đón, đưa hành khách đến đúng theo lộ trình cụ thể mà không cần yêu cầu thêm bất cứ điều gì. ( Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm )

Đội ngũ xe đông đảo với 100% xe nhập khẩu đời mới nhất.

Tài xế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trên 10 năm lái xe du lịch

Giá thuê xe hợp lý, đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Không thu phí phát sinh nếu lộ trình đúng như hợp đồng.

Linh hoạt trong thanh toán, hỗ trợ giá với đối tượng sinh viên, công nhân, người thu nhập thấp…

Cty TNHH Thuê Xe Sài Gòn Net
Trụ sở chính : Số 68, Lầu 9, Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
Vp Kinh doanh: Số 249 Trần Hưng Đạo, Phường. Cô Giang, Quận.1, Tp.HCM
Văn phòng GD 2: Số 222 Bùi Viện,Phường PHẠM NGŨ LÃO, Quận 1 Tp.HCM
Điều hành xe: Số 3, Đường số 3, Khu Trung Sơn, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM
Hotline: 0938 144 322 - 0908 171 777
Điện thoại: (08).6660 2595