TRong dip nghỉ tết Nguyên Đán 2018 này bạn có nghĩ bạn cần thuê xe du lịch để đưa gia đình mình đi về quê hay đi du xuân trong những ngày nghỉ đầy mong chờ đầu xuân 2018.
Tình hình giao thông cũng như tình trạng nhồi nhét khách trên các chuyến xe về quê ngày tết luôn làm cho ta phải ngần ngại và suy nghĩ rất nhiều. Đối với các hành khách xa nhà nếu đi trên một chuyến xe chật chội cũng như chặt chém vé xe trên một quãng đường dài như vậy thật không thoải mái tí nào. Nhưng nếu bạn muốn có một chuyến xe về quê vui vẻ và thoải mái hơn thì hãy đến với dịch vụ cho thuê xe có lái và tự lái của chúng tôi.
Dịch vụ cho thuê xe du lịch của công ty có thể mang đến rất nhiều các loại xe cho bạn từ xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, hay 45 chỗ . . . Tùy vào nhu cầu của bạn, số người đi mà có thể tùy ý lựa chọn loại xe và số chỗ để phù hợp với chuyến đi của mình
Dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng tốt với các loại xe đẹp, thông thoáng, chạy êm mà giá cả thì phải chăng, hãy tìm đến một địa chỉ cho thuê xe uy tín như hãng xe Văn Minh.
Xe luôn được bảo trì định kỳ và xử lý nhanh nhất những vấn đề có thể phát sinh để đảm bảo khách hàng đi xe được an toàn. Không khí trong xe cũng được chú ý để người ngồi trên xe thoải mái. Nếu so với bạn đi xe khách, hay xe taxi để đi chơi thì thuê xe du lịch là một lựa chọn hay nhất và thoải mái nhất
Bạn có thể an tâm với dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi để giúp mình có những chuyến đi vui vẻ, thoải mái nhất. Dịch vụ thuê xe ô tô du lịch Văn Minh kính chúc các bạn có chuyến du xuân tuyệt vời.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: số 25B, ngõ 120 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
Địa chỉ 2: Số 117, Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 0918186822, 0966505995
Gmail: chothuexe9@gmail.com