Khách hàng thân mến !

Hải Phòng là một trong những thành phố đón tiếp nhiều người nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Họ làm ở nhiều lĩnh vực, vị trí khác nhau và họ cũng có những tính cách, văn hóa khác nhau nhưng họ đều có một điểm chung là mong muốn tìm một nơi ở ổn định trước khi bắt đầu một công việc mới.

Với sứ mệnh “Giúp bạn ổn định và thành công hơn”. Khách sạn Tân Long Hải Phòng cho thuê những phòng khách sạn cao cấp tọa lạc tại những vị trí đắc địa trong thành phố với những dịch vụ khách sạn chuyên nghiệp. Sẽ giúp quý khách ổn định cuộc sống trong những năm tháng làm việc tại Hải Phòng.
Quý khách sẽ thấy Khách sạn Tân Long Hải Phòng là một dịch vụ cho thuê phòng khách sạn hoàn toàn khác biệt so với dịch vụ cho thuê khác. Nó khác biệt bởi những dịch vụ sau:

• Cho thuê phòng khách sạn dài ngày và ngắn ngày ở Hải Phòng với giá cam kết.
• Với hệ thống khách sạn tại những vị trí đắc địa trong trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc đi lại,sinh sống và làm việc :
Khách sạn Tân Long LakeSide - 121 Phương Lưu
Khách sạn Tân Long Lạch Tray - 203 Lạch Tray
Khách sạn Tân Long Văn Cao -178 Văn Cao
• Cung cấp những dịch vụ phòng khách sạn chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Để kiểm chứng dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ ngay Mr.Tú 0936 39 88 36 hoặc truy cập website: tanlonghotel.com để đặt cho mình một phòng khách sạn tại Hải Phòng phù hợp nhất.

Chúng tôi không thể hứa rằng quý khách sẽ thành công ngay khi bắt đầu công việc mới tại đây, nhưng chúng tôi có thể đảm bảo rằng những dịch vụ của Khách sạn Tân Long Hải Phòng sẽ giúp quý khách có nhiều thời gian hơn dành cho công việc.

Trân Trọng !