Dịch vụ cho thuê nhà ngắn hạn tại Singapore - Không thể trung tâm hơn - Sát bên Orchard Road - GIẢM GIÁ 30% chỉ còn 80SGD/phòng

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các chị

  Với số tiền 120SGD tại Singapore bạn chỉ có thể book được khách sạn tầm 2 sao, chật chội và location ở xa trung tâm.
  Với số tiền 180SGD bạn mới có thể book được khách sạn tầm 3 sao ở Singapore nhưng location cũng không phải là trung tâm nhất, và bạn không thể ở lâu dài hay nấu nướng được.

  ---> Dịch vụ cho thuê nhà ngắn hạn tại Singapore của MSCorp:

  Đặc điểm đặc biệt nhất:
  Vị trí trung tâm thành phố Singapore: Tại đường Cavenagh Road, đi bộ 7 phút đến trạm tàu điện ngầm Somerset trên đường Orchard Road, 10 phút đi bộ đến bệnh viện Mount Elizabeth, 6 phút đi taxi ra Sentosa, 4 phút đi taxi ra Marina Bay Sands.
  Có thể tiết kiệm cho các bạn rất nhiều tiền taxi đi và về trong 1 ngày.
  Có shuttle bus đi miễn phí đến trạm tàu điện ngầm Bugis và Dhoby Ghaut, cũng là 2 trung tâm mua sắm nổi tiếng của Singapore.

  Về cơ sở vật chất:
  Tiêu chuẩn khách sạn 4 sao, là một nhà trong khu vực biệt thự 2 tầng. Nhà vô cùng đẹp, các bạn hãy yên tâm về chất lượng.
  Có bể bơi và Japanese Jacuzzi for free
  2 phòng common, 1 phòng master có toilet trong phòng, 1 phòng khách, 1 bếp
  Đầy đủ tất cả các tiện nghi của một ngôi nhà hạng sang: Salon, Tivi, máy giặt, tủ lạnh, bếp, bàn ăn… Khi thuê phòng bạn có thể sử dụng các phần công cộng của ngôi nhà.
  Có dịch vụ dọn dẹp phòng miễn phí.
  1 phòng ở được 2 người, cứ thêm 1 người ở thì phụ thu 20SGD

  Giá phòng: 100SGD cho phòng master và 80SGD cho phòng common

  Liên hệ đặt phòng:
  • Liên: +84-932233102 hoặc Phương: +84-932233103 (Việt Nam)
  • Đông An: +65-82596186 (Singapore)
  • Email: mscorpsingapore@gmail.com.
  • hoặc message vào địa chỉ FB SingHouse


  Em cam kết có câu trả lời trong 15 phút (trong giờ hành chính). Ngoài giờ hành chính, cứ gọi cho 2 số điện thoại trên, chúng em sẽ trả lời ngay lập tức ạ.

  Hình đính kèm
  Chỉnh sửa lần cuối bởi MSCorp; 06/05/2013 vào lúc 04:00 PM.
  iframe: approve:
  • 123 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  chao ban neu minh thue ca nha thi ban de gia bao nhieu (4.10 den 9.10)

  iframe: approve:
  • 60 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #3
  đó là nguyên căn hộ ah? nếu thuê nguyên căn thì giá thế nào? Mình định ở tầm 4 ngày

  iframe: approve:
  • 455 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Ban bao gia giúp nếu Minh thue nguyên can nhe. Vi nhom Minh di 8 nguoi lon va 3 Tre em 5 tuoi, nhu vay nha ban co du khong nhi? Thoi gian Minh sang sing La 1/12-5/12. Cam on ban
  Trích dẫn Nguyên văn bởi MSCorp Xem bài viết
  Chào các chị Với số tiền 120SGD tại Singapore các chị chỉ có thể book được khách sạn tầm 2 sao, chật chội và location ở xa trung tâm.Với số tiền 180SGD các chị mới có thể book được khách sạn tầm 3 sao ở Singapore nhưng location cũng không phải là trung tâm nhất, và cũng không thể ở lâu dài hay nấu nướng được.Em xin giới thiệu dịch vụ cho thuê nhà của MSCorp - chất lượng tương đương khách sạn 4 sao:Đặc điểm đặc biệt nhất:Vị trí trung tâm thành phố Singapore: Tại đường Cavenagh Road, ngay sát Orchard Road – Trạm tàu điện ngầm Orchard (7 phút đi bộ), bên cạnh bệnh viện Mount Elizabeth, 6 phút đi taxi ra Sentosa, 4 phút đi taxi ra Marina Bay Sands.Có thể tiết kiệm cho các chị rất nhiều tiền taxi đi và về trong 1 ngày.Có shuttle bus đi miễn phí đến trạm tàu điện ngầm Bugis và Dhoby Ghaut, cũng là 2 trung tâm mua sắm nổi tiếng của Singapore.Về cơ sở vật chất:Tiêu chuẩn khách sạn 4 sao, là một nhà trong khu vực biệt thự 2 tầng. Nhà vô cùng đẹp, các chị hãy yên tâm về chất lượng ạ.Có bể bơi và Japanese Jacuzzi for free2 phòng common, 1 phòng master có toilet trong phòng, 1 phòng khách, 1 bếpĐầy đủ tất cả các tiện nghi của một ngôi nhà hạng sang: Salon, Tivi, máy giặt, tủ lạnh, bếp, bàn ăn… Khi thuê phòng các chị có thể sử dụng các phần công cộng của ngôi nhà.Có dịch vụ dọn dẹp phòng hàng ngày miễn phí.1 phòng ở được 2 người, cứ thêm 1 người ở thì phụ thu 20SGDGiá phòng: dưới 160SGD cho phòng master và dưới 130SGD cho phòng common, ở tối đa được 4 người.Liên hệ đặt phòng:■Phương: +84-93 22 33 608 (Việt Nam)■Khanh: +65-8518 0626 (Singapore)■Email: mscorpsingapore@gmail.com.■Facebook: http://facebook.com/MSCorp.SingaporeEm cam kết có câu trả lời trong 15 phút (trong giờ hành chính). Ngoài giờ hành chính, cứ gọi cho 2 số điện thoại trên, chúng em sẽ trả lời ngay lập tức ạ.


  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Ui xin lỗi các chị giờ em mới trả lời. Em đã PM từng chị rồi nhé ạ.

  Bên em đã có website http://www.singhouse.com
  Ngoài hỏi trên này các chị có thể chat qua gtalk hoặc gọi thẳng cho em. Cảm ơn các chị ạ.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO