Địa điểm tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa uy tín và độc đáo.
Khách sạn Palm tin tưởng là địa điểm tổ chức sự kiện uy tín và độc đáo tại Thanh Hóa. Nằm giữa lòng trung tâm thành phố Thanh Hóa - Khách sạn Palm với phòng hội nghị tại tầng 9 có diện tích 110m2 với sức chứa tối đa 200 khách, được thiết kế sang trọng, tường ốp gỗ, 04 điều hòa trung tâm và trang bị đây đủ trang thiết bị, tiện nghi cho việc tổ chức các sự kiện: Máy chiếu, màn chiếu, loa đài âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, bảng trắng, đây là nơi lý tưởng cho tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo, gặp mặt, tri ân khách hàng, họp lớp.
[IMG]file:///C:/DOCUME~1/Admin/LOCALS~1/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image002.jpg[/IMG]
Phòng hội nghị tại tầng 9 – Palm Hotel

Phòng được thiết kế sang trọng, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, vị trí thuận lợi, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho Khách hàng.
Không những thế Khách sạn Palm còn có nhà hàng Coconut cùng không gian thiết kế tinh tế và ấm cúng, có thể là địa điểm tổ chức sự kiện như những bữa tiệc sinh nhật, gặp mặt, tri ân và họp lớp, họp đồng niên hay những bữa tiệc chúc mừng với tối đa là 200 khách.
[IMG]file:///C:/DOCUME~1/Admin/LOCALS~1/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image004.jpg[/IMG]
Nhà hàng Coconut, tầng 10 – Palm Hotel
Bên cạnh hệ thống hội trường, nhà hàng cho thuê hiện đại, quý khách hàng còn được tận hưởng không gian thoáng đãng cùng các tiện ích đi kèm ngay trong khu vực của chúng tôi : Dịch vụ teabreak( giải khát giữa giờ với trà, cà phê, hoa quả, bánh ngọt các loại), hoa tươi chúc mừng, nhận đặt tiệc, buffet theo yêu cầu, trang trí sân khấu, in ấn, phô tô tài liệu, thi công backdrop,….
Khách sạn Palm cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:
PALM HOTEL
15 Phan Chu Trinh – p. Điện Biên – tp Thanh Hóa.
Website: http://palmhotel.vn
HOTLINE:
Ms Thiết - 0888 373 656
Mr Trung - 0913 625 968
Ms Thúy - 0915 922 121