Sắp tới ngày cưới trọng đại của mình, các bạn muốn tìm địa chỉ cho thuê áo dài bưng quả và áo dài cô dâu tại TPHCM? Xin giới thiệu cho các bạn một địa chỉ đáng tin cậy chuyên về dịch vụ cho thuê áo dài bưng mâm quả và áo dài cô dâu tại TPHCM. Ngoài ra còn cho thuê áo dài của mẹ, áo dài khánh tiết và lễ tân. với nhiều kiểu dáng, màu sắc và thiết kế đa dạng để đáp ứng nhu cầu cho quý khách.Tiệm áo dài Hạnh nằm ở đường Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TPHCM – vị trí trung tâm của Thành Phố, ngoài ra còn có thêm các chi nhánh khác nằm ở Quận 3 và Gò Vấp. Các địa điểm như Quận 10, Quận 5, Tân Bình, Bình Thạnh cho đến Bình Dương hay Hóc Môn cũng có thể tới cửa tiệm của chúng tôi, những vị trí đó rất thuận tiện cho các bạn.
Xem bản đồ địa chỉ cửa hàng thuê áo dài
Địa chỉ cho thuê áo dài bưng quả và áo dài cưới rẻ đẹp ở đâu tại TPHCM?


Những dịch vụ chính của cửa hàng:

* Dịch vụ cho thuê áo dài cưới tại TPHCM

Dịch vụ cho mướn áo dài cưới với hơn 150 kiểu áo dài cô dâu từ truyền thống đến hiện đại chúng tôi tin tưởng mình có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của các bạn. Với bộ sưu tập Áo dài cô dâu được design với những mẫu mã sang trọng và màu sắc phong phú, phù hợp với vóc dáng, sở thích và nhu cầu của người Việt Nam giúp các cô dâu tương lai có thêm sự lựa chọn hơn, tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn trong việc chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình
Xem thêm: Những mẫu áo dài cô dâu
* Dịch vụ cho thuê áo dài bê tráp ở TPHCM
Ngoài dịch vụ cho mướn áo dài Cô Dâu, chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê áo dài bê tráp. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng cho thuê áo dài bê tráp ở TPHCM, tuy vậy Áo dài Hạnh được bình chọn là một trong những cửa hàng dịch vụ tốt nhất và giá rẻ. Với giá áo dài bưng quả rất rẻ chỉ từ 70.000đ đến 100.000đ rất nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn.
Xem thêm: Những mẫu áo dài bưng mâm quả


Tham khảo thêm:
Địa chỉ cho thuê áo dài bưng quả và áo dài cưới rẻ đẹp ở đâu tại tphcm?
hoặc dia chi cho thue ao dai bung qua va ao dai cuoi re dep o dau tai tphcm?

Thông tin liên hệ Áo Dài Hạnh
+ Cửa hàng 1: 382/7 Nguyễn Thị Minh Khai, P5, Quận 3
+ Cửa hàng 2: 18/34 Trần Quang Diệu, P14, Quận 3
+ Cửa hàng 3: 228/2 Thống Nhất, P10, Gò Vấp
* HOTLINE: 0982.936.339
* Facebook: https://www.facebook.com/aodaibungqua.com.vn