Đi du lịch tiết kiệm đến 50% từ GoCard.

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Giới thiệu:
  Thẻ Gocard là hình thức thẻ du lịch tiết kiệm đến 50% chi phí, dành cho người đi du lịch tự túc, và thích hợp cho nhân viên văn phòng thường xuyên đi công tác. Khi sử dụng thẻ Gocard, bạn sẽ có được những ưu đãi giảm giá kèm theo khi sử dụng thẻ Gocard như vận tải, lưu trú, ăn uống, giải trí, mua sắm, làm đẹp, tham quan,……


  Ngoài ra khi mua thẻ Gocard, bạn còn được tặng kèm sách hướng dẫn du lịch bỏ túi (GoBook) sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nơi bạn đến cùng những thông tin cần thiết như khách sạn, resort, khu du lịch, vui chơi, giải trí, cũng như nơi mua sắm va các nhà hàng, quán ăn với phong cách phục vụ tốt, giá cả cạnh tranh, và không có việc ép giá của khách.


  Thẻ Gocard rất thích hợp cho gia đình, cá nhân đi du lịch tự túc, và nhân viên văn phòng thường đi công tác.
  Thẻ Gocard là người bạn đồng hành lý tưởng dành cho bạn, giúp bạn tiết kiệm được một khoản kinh phí nhất định và chuyến đi của bạn trở nên tuyệt vời hơn vì những thông tin cần thiết đều có trong sách hướng dẫn du lịch bỏ túi Gobook.
  Thẻ Gocard là một sản phẩm được sử dụng như một dấu hiệu để nhận được quyền ưu tiên giảm giá, không phải là một sản phẩm có chức năng thanh toán như thẻ ngân hàng.

  Điểm nổi bật:
  Danh sách các đơn vị giảm giá cho thẻ Gocard bao gồm vận tải, lưu trú, ăn uống, giải trí, mua sắm, làm đẹp, tham quan,….được cung cấp thông tin đầy đủ, chi tiết trên website www.gocard.vn bao gồm giới thiệu tổng quan, mức giảm, địa chỉ, điều kiện áp dụng để bạn lựa chọn.


  Thẻ Gocard cho phép bạn được sử dụng nhiều lần với thời gian sử dụng được ghi rõ trên thẻ. Tổng đài (08) 7309 8999 luôn luôn đồng hành trong suốt cuộc hành trình của bạn.
  Ban sẽ được đối xử bình đẳng như khách không dùng thẻ, được bảo đảm quyền lợi như những khách hàng khác. Được hưởng ưu đãi giảm giá dựa trên giá công bố rõ ràng từ các đơn vị chấp nhận thẻ Gocard.
  Thẻ Gocard ất tiện lợi và sang trọng. Sở hữu thẻ Gocard, bạn là người tiêu dùng thông minh.
  Mô tả:


  Thẻ du lịch tiết kiệm Gocard do Công ty E-business phát triển với mục tiêu mang lại cho người đi du lịch tự túc, đi công tác những chuyến đi tiết kiệm chi phí và được định hướng rõ ràng, thoải mái, không bị ràng buộc giờ giấc lộ trình cũng như không còn cảm giác lạ lẫm khi tới một miền đất mới. Hệ thống điểm chấp nhận thẻ Gocard trải dài trên khắp 3 miền tại các điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam như Nha Trang, Vũng Tàu, Phan Thiết, Đà Lạt, Đà Nẵng, Huế, Hội An,….


  Với thẻ Gocard, bạn sẽ có chuyến đi khám phá theo cách riêng của bạn. Bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi giảm giá từ các dịch vụ cần có của một chuyến đi như vận chuyển, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, cà phê, massage, vui chơi, thuê xe, tham quan,….Mỗi dịch vụ có nhiều nhà cung cấp để bạn lựa chọn cho phù hợp với sở thích, túi tiền, địa điểm bạn muốn sử dụng.
  Những bãi cát vàng trải dài với làn nước biển trong xanh, những khách sạn sang trọng đang mời gọi bạn. Nào hãy cùng lên đường với Gocard để cuộc sốn của bạn thêm xinh tươi.
  Hướng dẫn sử dụng:


  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  lên cho mọi người biết được một hình thức du lịch tiết kiệm

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO