Nha trang, thành phố biển ngọc có lẽ là thiên đàng cho thời gian nghỉ ngơi và là địa điểm phù hợp cho bạn và gia đình hưởng thụ niềm vui. Đây có thể là những giây phút tuyệt đẹp cũng như thú vị giúp cho bạn thỏa sức đầu óc sau một thời gian làm việc áp lực và mệt mỏi. Đến Nha Trang Điều đầu tiên bạn phải đến đó là
- Ngắm san Hô tại đảo Hòn Mun
Hòn Mun là đảo đẹp nhất thuộc Vịnh Nha Trang. Đến Hòn Mun bạn nên Ngắm rạng san hô ở đây, bởi vì san hô ở đây đẹp, nhiều loài, nhiều màu sắc, bạn chỉ cần lặn xuống 10m là đã thấy được rồi. nằm cách xa đất liền nên nước biển ở đây rất xanh trong, Rạng san hô ở đây được xem là đẹp nhất Đông Nam Á.
Các thông tin xem thêm: Đà Lạt đến Nha Trang, Nha Trang đến Hội An

- Nhà thờ đá Nha Trang

nằm tại trên ngọn núi Bông tại độ cao tầm 12m ngang địa điểm người ở trung tâm thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đây là nhà thờ thiên chúa, được xây dựng từ thời Pháp thuộc cùng thiết kế mang đậm kiểu dáng pháp rất đẹp bởi vậy quyến rũ có thể ko ít người bên trong cũng như ngoài nước tới ngắm.
Ngay trung tâm thành phố Nha Trang, nằm gần ngã sáu tại Quảng trường Ave Maria, các bạn được hỏi đường đơn giản đến nơi này. Địa chỉ nhà thờ 19 Nguyễn Trãi, Phước Tiến, thành phố Nha Trang, Khánh Hoà, nước ta. Bắt đầu từ 5h30 đến 17h00 mọi ngày.

- Vịnh Ninh Vân - Thả hồn phiêu lãng tới tận cuối của sự thanh bình

điểm tuyệt vời dành cho các tuần trăng mật, nghỉ mát bởi vì Vịnh Ninh Vân vẫn còn giữ được những chút hoang sơ, nhiều tự nhiên, yên tĩnh.
Bởi vì cách Thành phố biển nha trang sáu mươi cây số đường thủy do đó phương tiện dụng đến đây có lẽ tiện nhất vẫn là tàu cao tốc cùng thời điểm nghỉ tàu tầm gần ba tiếng.
những bán đảo trập trùng xanh tươi sắc cây lá bọc gần và các bờ cát trắng cùng các bờ đá lộn xộn, đan xen nhau tạo cho Phong cảnh hoang sơ cực kỳ tự nhiên và hùng vĩ. Vịnh Ninh Vân đáp ứng đủ các yêu cầu của những người yêu hoang dã cũng như có nhu cầu xa thành phố tìm sự thanh bình sau chuỗi hôm mệt nhọc.

- Thác YangBay

Với chừng 1 giờ xe ô tô bắt đầu đi theo phía tây của thành phố Nha Trang. Thác nước YangBay thuộc xã Khánh Phú, huyện Khánh Vĩnh, Khánh hòa với độ cao một trăm mét so với đường thủy, tọa lạc trong 1 khu rừng nguyên sinh , tràn ngập màu xanh cũng như hoa tươi nhiều màu sắc vì các loại hoa. Ở thác YangBay nước có lẽ chia thành 2 dòng thác nóng cũng như lạnh, nước bay trắng xóa và làn nước tung mọi chỗ trắng cả góc trời. Cho nên mọi người có nhu cầu được tận hưởng không khí mát mẻ, ngâm mình trong dòng nước khoáng nóng hoang sơ cũng như hòa mình cùng thiên nhiên hoang sơ của rừng xanh thì nó có lẽ là một địa điểm du lịch sinh thái cực kỳ lý tưởng.
Để có nhiều địa điểm để đến cũng như đi du lịch tại Nha Trang dịp lễ này, Bạn hãy tìm hiểu ở chúng tôi.