Nha Trang là một điểm đến lý tưởng được nhiều khách du yêu thích. Nơi đây với những bãi biển đẹp thơ mộng và những khu vui chơi hết xảy không chê vào đâu được ở Nha Trang.
Để tới Nha Trang thì có rất nhiều cách nhung cách mà mọi người thường chọn đi nhiều nhất là săn vé may bay giá rẻ hoặc chúng mình có thể lựa chọn đi tàu hỏa, xe khách, hay đi xe máy…


Nếu du khách chọn di chuyển bằng xe khách thì ở Hà Nội có những chuyến xe có giường ở ngay cạnh chất lượng rất cao ở ngay bến xe Mỹ Đình hoặc Lương Yên giá của những chiếc này là rơi vào khoảng 700k/ người. Còn nếu khách du lịch ở Hồ Chí Minh thì có thể chọn những chiếc xe ở bến xe Miền Đông của những nhà xe uy tín.

Đi đến Nha Trang bằng tàu hỏa cũng được nhiều người lựa chọn vì có thể ngắm phong khung cảnh. Mức giá đi tàu hỏa đến Nha Trang nó rơi vào khoảng trên 500k/ chiều. Còn ở nếu du khách đi từ Hồ Chí Minh thì giá thấp nhất sẽ vào khoảng 200k.

chúng mình cũng có thê chọn đi máy bay nhưng nếu muốn được giá ưu đãi thì nên đặt trước. Hiện tại hãng hàng không Vietnam airlines đang có chương trình giảm giá mùa thu lá vàng vé máy bay đi nha trang jetstar sẽ rơi vào khoảng 699.000VND cho một chiều. Hoặc các bạn có thể đặt săn vé của các hãng hàng không khác để tìm giá vé tốt hơn. Theo kinh nghiệm của nhiều người thì càn săn sớm thì càng chọn được giá tốt.