Đến cùng MOF và cảm nhận những hương vị mới lạ

  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
    • 16 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #1

    Giới thiệu về MOF Japanese Sweets & Coffee – Việ­t Nam:

    Ẩm thực là đam mê. Mỗi ngày, chúng tôi bắt đầu một ngày mới thật sớm và kết thúc khá muộn để nuôi dưỡng niềm đam mê. Chúng tôi yêu ẩm thực và xây dựng mô hình MOF dựa trên niềm tin rằng tất cả những sản phẩm hoàn hảo từ món ăn đến thức uống kiểu Nhật ở MOF là những thành quả tâm huyết mà chúng tôi đã gầy dựng nên sẽ ngày một được hoàn thiện và phát triển.





    Điều làm chúng tôi khác biệt chính là ở:

    NGUYÊN LIỆU!
    Chúng tôi vốn rất kĩ tính trong ăn uống. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến chất lượng hoàn hảo nhất trong các món ăn. Các món tráng miệng chủ đạo của chúng tôi đều được chế biến bằng nguồn nguyên liệu dồi dào từ vùng Hokkaido Nhật Bản, nơi có những cánh đồng cỏ xanh tươi cho ra đời những nguyên liệu tốt nhất.

    Kem gelato của chúng tôi chỉ chứa 6-9% hàm lượng chất béo và kem Sorbet là 0% trong khi kem thông thường chiếm tối thiểu từ 10% đến 18%.




    Và.. SỰ QUAN TÂM!
    Chúng tôi quan tâm đến tất cả các khách hàng, đội ngũ nhân viên, môi trường và những con người kém may mắn hơn bạn và chúng tôi. Chúng tôi thường xuyên hợp tác với các tổ chức từ thiện hỗ trợ trẻ em và những con người cần nhiều niềm vui trong cuộc sống, tích cực hỗ trợ cộng đồng địa phương.
    Đến với MOF các bạn sẽ có cơ hội thưởng thức các món ăn,thức uống đặc biệt hơn là được thưởng thức hương vị ngọt ngào của Socola Koibito, một sản phẩm đặc biệt của MOF.

    Cùng MOF hiểu nhiều hơn vChocolate:


    Chúng ta hẳn đều yêu thích chocolate không chỉ vì công dụng tuyệt vời với sức khỏe mà còn bởi hương vị quyến rũ ngọt ngào của nó. Nhưng liệu rằng các loại chocolate đều có công hiệu và mùi vị như nhau? Vì sao cũng là chocolate nhưng có loại được bán với giá rất cao còn một số lại rất rẻ tiền. Người ta dựa vào tỉ lệ giữa các thành phần để phân chia chocolate thành các loại:

    1) Chocolate nguyên chất với 32% bơ cacao còn lại là thành phần hạt cacao, đường, các thành phần phụ khác. Loại chocolate này khá mắc tiền do hàm lượng chocolate nguyên chất cao nên chỉ được sử dụng cho các dòng sản phẩm chocolate tươi cao cấp, mùi vị chocolate sẽ được cảm nhận rất rõ trong từng viên chocolate.





    2) Chocolate nguyên chất với 18% bơ cacao còn lại là thành phần hạt cacao, đường, các thành phần phụ khác, loại này thường được dùng trong nấu ăn như làm bánh hoặc pha chế thức uống do giá thành thấp hơn loại chocolate trên mà mùi vị chocolate cũng đậm đà hơn các loại chocolate phổ thông tràn ngập trên thị trường.

    3) Chocolate compound - loại chocolate tràn ngập trên thị trường những nước đang phát triển như Việt Nam vừa đề cập đến - không được làm hoàn toàn từ hạt cacao mà chỉ là bột cacao được trộn với dầu thực vật thay thế thành phần bơ cacao nhằm giảm giá thành sản phẩm và đồng thời bảo quản chocolate được lâu hơn với nhiệt độ bên ngoài. Dầu thực vật khiến chocolate kết dính như bột và lâu tan chảy trong miệng nên sẽ giảm vị ngon cũng như những công dụng của chocolate với sức khỏe. Cho nên ta có thể gọi loại này là chocolate tạp. Hầu hết các loại chocolate trong siêu thị, tạp hóa ở Việt Nam đều là loại chocolate compound do khả năng chịu nhiệt cao, thích hợp với khí hậu nóng bức, giá thành lại phù hợp túi tiền.

    Ở Canada và các nước châu Âu, nơi có những tiêu chuẩn khắt khe về thực phẩm thì các loại chocolate mà chỉ cần thành phần có chứa dầu thực vật sẽ không được công nhận là chocolate thật và không được quảng bá với tên là chocolate.

    * Từ nay khi tìm mua chocolate các bạn nhớ xem kĩ mục thành phần để chọn được loại chocolate ngon vừa ý nhé.

    Và một điều cần lưu ý thêm, điểm chảy của chocolate từ 34-38 độ C nên đặc tính của chocolate thật là rất dễ tan chảy nhanh trong miệng, khó chịu được nhiệt độ cao bên ngoài nên lúc nào cũng cần bảo quản trong môi trường tốt dưới 25 độ C.

    Nếu các bạn có dịp ghé qua các chi nhánh của MOF, các bạn s được cảm nhận thực shương vị ngọt ngào, quyến rũ của những thanh chocolate đặc biệt, cùng thưởng thức những ly kem với nhiều hương vriêng của MOF nhé:



    + 30 Lê Lợi P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM ĐT: 083. 827 7898
    + Tầng 3 Vincom – 70-72 Lê Thánh Tôn, Q.1, TPHCM ĐT: 083. 936 9779
    + Saigon Pearl GF – 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh TPHCM ĐT: 083.514 9790
    + Parkson Hùng vương Plaza 126 Hùng Vương, Q.5, TPHCM ĐT: 082. 222 0460
    + Kumho Asian Plaza góc đường Nguyễn Du và Lê Văn Hưu, Q.1 TPHCM ĐT: 083. 521 8606
    + Trung tâm mua sắm Crescent – 2F-101 Tôn Dật Tiên, Q.7, TPHCM ĐT: 085. 413 7332

    Hotline: 0938.803.041

    Website: www.mof.com.vn

    Facebook: www.facebook/mofcafe

    www.facebook/koibito.chocolate




    Chỉnh sửa lần cuối bởi MOF_JapaneseCafe; 08/08/2013 vào lúc 11:50 AM.
    iframe: approve:
    • 16 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #2
    Cùng tìm hiểu về socola KOIBITO của MOF nhé:

    Vì sao lại gọi là "Nama Chocolate" - 生チョコレート?! Và vì sao chúng tôi chọn KOIBITO là tên thương hiệu cho dòng sản phẩm này?! Nhiều người gọi Nama Chocolate Nhật Bản và Chocolate Truffle phổ biến ở các nước phương Tây đều là "Chocolate tươi". Thực tế có phải như vậy không?! Hãy cùng KOIBITO khám phá điều này nhé!

    Chocolate tươi nói chung có thành phần chính là cream (gồm rất nhiều % nước) nên rất mau tan chảy trong nhiệt độ phòng và cần phải được bảo quản ở nhiệt độ khoảng 5-10 độ C. Đồng thời, vì chứa nhiều nước nên khó tạo ra nhiều hình dạng đồng thời dễ bị vi khuẩn tấn công, nên thường chocolate tươi được bọc bên ngoài bởi một lớp mỏng chocolate thường nhằm dễ tạo hình và bảo vệ, người ta gọi viên chocolate đó là Truffle. Lớp vỏ chocolate càng mỏng thì phần chocolate tươi càng nhiều sẽ tôn lên hương vị tươi ngon của Truffle. Tuy nhiên dù mỏng đến đâu thì đối với một số người dùng khó tính, đó cũng là một điểm trừ vì nó khiến ta ít nhiều phải đợi lâu hơn để thưởng thức nhân chocolate tươi thanh thoát bên trong.



    Là bậc thầy về nghệ thuật tối giản và tiện ích, người Nhật đã phát minh ra Nama chocolate - 生チョコレート đặc trưng của riêng mình. "Nama" vốn nghĩa là "tươi", những thức ăn tươi sống ở Nhật, người ta cũng dùng chữ "Nama" để nói đến ý nghĩa này.

    Thay vì bọc chocolate bằng lớp vỏ cứng như Truffle, người Nhật đã nghĩ đến việc dùng bột cacao để bao bọc viên chocolate tươi làm giảm nguy cơ vi khuẩn tấn công và tăng vị đặc trưng của chocolate khi ta có thể thưởng thức ngay từng viên chocolate tươi nhẹ nhàng tan chảy trong miệng mà không phải đợi đến lớp vỏ chocolate bên ngoài nào nữa.

    Nama chocolate do không có vỏ bọc nên thường chỉ xuất hiện trong hình dạng khối vuông hoặc chữ nhật đơn giản. Phải chăng đó cũng là một phần của nghệ thuật giản đơn?

    Cùng với công thức đó nhưng với chocolate trắng có thể quá béo khiến ta mau ngán? Đừng lo nhé vì bột trà xanh sẽ được sử dụng để cân bằng mùi vị và thay thế vị đắng của cacao bằng vị đăng đắng, chan chát rất đặc trưng của trà xanh và môt loại chocolate tươi đậm phong cách Nhật Bản ra đời.

    Nama chocolate KOIBITO được làm từ nguyên liệu chocolate tuyệt hảo của Valhona, cùng với bàn tay tài hoa của người thợ, thêm vào đó là tình yêu đối với chocolate và văn hóa Nhật vì thế mới có cái tên KOIBITO – 恋人 - Người yêu ngọt ngào.

    Vì chocolate KOIBITO được bảo quản ở nhiệt độ <10 độ C nên bạn không nên dùng ngay sau khi mang ra khỏi tủ lạnh hoặc tủ mát vì hơi lạnh có thể ảnh hưởng đến khẩu vị của bạn. Bạn cũng chẳng muốn quá vội vàng trong tình yêu đâu nhỉ!? Chỉ ít phút thôi khi chocolate “nguội” lại chính là lúc thích hợp để bạn thưởng thức.

    Vì tình yêu là một trong những điều kì diệu mà không thể chỉ cảm nhận bằng mắt, nên ta hãy nhắm mắt lại khi viên chocolate KOIBITO bỗng chốc hóa thành vị ngọt béo của bơ cacao cùng vị đắng dìu dịu của cacao hoặc trà xanh tan đều trong miệng và lan tỏa toàn thân cùng với cảm giác thuần khiết, tươi mới của kem cream.

    Một tình yêu bền lâu là một tình yêu luôn được giữ cho tươi mới, đó chính là KOIBITO! {Tình yêu thuần khiết}

    Học cách làm chocolate ngọt ngào, đặc biệt cùng MOF nhé:


    + Chocolate tươi đen:

    * Nguyên liệu:

    - Chocolate đen nguyên chất 200gr
    - Kem sữa tươi Whipping Cream 200gr
    - Bơ 30gr
    - Si rô bắp (corn syrup) 10gr
    - Bột cacao 50gr

    * Cách chế biến:

    - Chocolate cắt vụn, chưng cách thủy cho mềm chảy thành chất lỏng.
    - Whipping Cream hâm nóng.
    - Cho Whipping Cream & Sirô bắp vào chocolate, trộn đều.
    - Để nguội đến 37 độ C, cho bơ vào hỗn hợp, rồi trộn đều tay.
    - Khuôn chữ nhật 20cm x 10cm, lót màng bọc thực phẩm, sau đó cho hỗn hợp vào khuôn.
    - Để vào tủ lạnh qua đêm hoặc ít nhất là 4 tiếng.
    - Lấy kẹo ra khỏi khuôn, cắt thành từng miếng hình chữ nhật vừa ăn.
    - Phủ thêm 1 lớp bột cacao bên trên.




    + Chocolate tươi trà xanh:

    * Nguyên liệu:

    - Chocolate trắng nguyên chất 100 gram
    - Kem tươi Wipping Cream 50ml
    - Bột trà xanh Nhật Matcha 5gr
    -
    Bơ 30 gr
    - Siro Bắp ( corn syrup) 10gr



    * Cách chế biến:

    - Cắt nhỏ 100 gram chocolate trắng.
    - Cho kem tươi Whipping Cream & Sirô bắp vào nồi đun sôi cùng bột trà xanh, dùng muỗng khuấy đều.
    - Đợi hỗn hợp kem và trà xanh còn hơi ấm, cho chocolate trắng vào đánh thật mịn.
    - Đổ ra khuôn để lạnh và cắt thành từng miếng hình chữ nhật.
    - Rắc bột trà xanh bên trên.




    Nhanh tay làm 1 hộp Chocolate để mang đến những người thân yêu của bạn và hcũng được cảm nhận những hương vđặc biệt từ Chocolate theo cách của MOF nhé.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi MOF_JapaneseCafe; 07/12/2012 vào lúc 01:49 PM.
    iframe: approve:
    • 16 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #3
    Chocolate tươi cho món quà trao tay thêm đặc biệt!

    Thấm thoát mới đây mà thời khắc cuối năm đã cận kề, thời khắc của mùa lễ hội và cũng là dịp để gia đình sum vầy. Bạn cũng đang rất băn khoăn vì không biết nên chọn quà gì để dành tặng cho người thân, bạn bè, cho các đối tác và cho cả người ấy nữa. Một bó hoa, một chai rượu Champagne hay bạn đang muốn chọn một món quà thật đặc biệt khác lạ để thay cho những tình cảm chân thành mà bạn muốn gửi tặng đến người thương yêu, quý mến, một món quà với ý nghĩa trang trọng như những lời tri ân sâu sắc bạn muốn gửi đến khách hàng cũng như là các đối tác của mình…

    Giờ đây nỗi băn khoăn của các bạn sẽ không còn nữa và nếu như bạn là một tín đồ của Chocolate thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua dòng sản phẩm mới này của MOF Japanese Sweets and Café nếu một khi bạn đã dùng thử qua một lần, đó chính là sản phẩm Chocolate tươi Koibito. Trước đây nếu muốn mua một hộp Chocolate tươi thì phải nhờ bạn bè mua giùm từ nước ngoài về, vì ở Việt Nam Chocolate tươi vẫn chưa được phổ biến rộng rãi lắm và hầu như là không có. Nhưng giờ đây mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn vì sản phẩm Chocolate tươi Koibito này sẽ luôn luôn được tìm thấy mỗi khi các bạn đến với MOF Japanese Sweets & Café.

    Vì sao lại gọi là “Chocolate tươi” ?? Từ trước đến nay, nền ẩm thực Nhật Bản luôn chú trọng đến sự cầu kỳ trong từng món ăn , tất cả đều phải đảm bảo sự tươi ngon và nguyên liệu phải là 100% nguyên chất, tuyệt đối không chứa chất bảo quản mà còn phải tốt cho sức khỏe. Cho nên Chocolate tươi KoibitoMOF Japanese Sweets & Café luôn được sản xuất theo đơn đặt hàng của mỗi chi nhánh và đủ bán trong khoảng thời gian nhanh nhất chứ không sản xuất đại trà, để có thể đảm bảo về sự tươi ngon cũng như là chất lượng tuyệt đối trong từng viên Chocolate.

    Độ mềm, mịn, tươi ngon nguyên chất trong từng viên Chocolate tươi đã tạo nên một hương vị thật khác biệt so với các loại Chocolate thông thường khác. Chính vì vậy mà Chocolate tươi đã để lại một cảm giác, một hương vị thật khó quên cho những ai đã từng một lần thưởng thức qua. Từng viên, từng viên Chocolate tươi sẽ tự tan chảy trong miệng, hương vị ngọt ngào nhẹ nhàng sẽ lan dần xuống cổ, hòa quyện cùng lớp bột cacao nguyên chất phủ ở bên ngoài để lại trên đầu lưỡi một cảm giác đăng đắng. Trong vị đắng có vị ngọt lại tươi ngon tạo một cảm giác thật khó tả…

    Chocolate tươi Koibito được ra mắt với bốn mùi vị chủ đạo là: Mild Cacoa (chocolate sữa), Hazelnut (hạt dẻ),Special Blend (chocolate đặcbiệt) và Grand Marnier (vị rượu) . Hai mươi viên Chocolate tươi hình chữ nhật được xếp ngay ngắn, đẹp mắt trong mỗi hộp và được phủ lên đó một lớp bột cacao nguyên chất bắt mắt cùng với một chiếc muỗng dẹt được kèm theo. Hai vị Special Blend và Grand Marnier mang hương vị đậm đà hơn do thành phần cacao nhiều hơn, rất thích hợp đối với những ai là tín đồ trung thành của Chocolate.




    Ai cũng biết trà xanh là một nhiên liệu thiên nhiên rất tốt. Lá trà xanh thường được dùng đem nấu lên thành nước trà để uống (vì trong tinh chất trà xanh có chứa chất chống lại oxy hóa, rất tốt cho da và sức khỏe) còn phần lá sau khi nấu thì đem bỏ đi... Nhưng ở Việt Nam, ít có ai biết rằng chính trong những chiếc lá trà xanh lại chứa chất chống lại oxy hóa cao gấp nhiều lần trong nước trà. Ở Nhật Bản người ta lấy lá trà tươi nghiền ra thành bột rồi đem chế biến thành rất nhiều món ăn sử dụng hằng ngày. Do vậy rất dễ hiểu được vì sao tuổi thọ của người nhật luôn cao hơn so với thế giới. Tận dụng nguồn nhiên liệu quý già này MOF Japanese Sweets & Café lại tiếp tục cho ra mắt thêm một hương vị Chocolate tươi nữa. Chocolate tươi trắng được hòa trộn cùng với bột trà xanh, ngoài vị ngọt nhẹ nhàng của chocolate các bạn còn có thể cảm nhận được hương thơm nhè nhẹ của trà xanh, kết hợp với lớp bột trà xanh được phủ bên ngoài, khi vị ngọt lan dần xuống cổ thì sẽ để lại thêm một vị chan chát, mới lạ, tạo một cảm giác thú vị, khác lạ mỗi khi thưởng thức…sự kết hợp kỳ diệu đó đã tạo nên một mùi vị đặt biệt nữa của Chocolate tươi với tên gọi Chocolate tươi Matcha (trà xanh). Điểm đặc biệt của Chocolate tươi Matcha là khi thưởng thức các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì nhờ có bột trà xanh nên lượng Cholesterol trong mỗi viên Chocolate là rất thấp, lại có thêm ưu điểm là chống lão hóa da, nên đảm bảo là rất tốt cho sức khỏe.

    MOF Japanese Sweets & Café tự hào mang đến cho các bạn những giá trị ẩm thực đích thực!





    Một điều thú vị nữa của dòng sản phẩm Chocolate tươi này chính là ở cái tên “Koibito”. “Koibito” trong tiếng Nhật có nghĩa là “người yêu”. Chính vì thế mà sản phẩm Chocolate tươi Koibito ngoài chất lượng bên trong thì khâu thiết kế cũng được chăm chút rất kỹ lưỡng theo trọn bộ sản phẩm. Với vỏ hộp túi giấy quà vô cùng tinh tế, trang nhã, toát lên nét sang trọng và đẳng cấp riêng dành cho người sở hữu. Người nhận sẽ cảm nhận được sự trang trọng khi nhận được món quà này từ các bạn.

    Mỗi vị trong hộp 20 viên, với giá 170.000 VNĐ đối với vị Mild Cacao & Hazelnut, 220.000 VNĐ đối với vị Special Blend & Grand Marnier. Hoặc bạn có thể mua hộp Mixed có đầy đủ cả 4 vị trong hộp 20 viên là 220.000 VNĐ. Chocolate tươi Matcha trong hộp 20 viên giá là 270.000 VNĐ (tất cả đều chưa bao gồm thuế VAT 10%) . Chẳng những thế, còn có loại hộp nhỏ đủ bốn vị với giá 55.000 VNĐ cho các bạn có thể dùng để trải nghiệm thử đủ hương vị của loại Chocolate tươi Koibito này. Ngoài ra, khi mua các bạn sẽ được cung cấp thêm 1 bịch đá khô cho các bạn mua mang về, bảo quản chocolate tươi ngon về tới nhà, không lo lắng bị chảy.





    Sản phẩm hiện đang có bạn tại tất cả các chi nhánh của MOF Japanese Sweets & Café:

    + 30 Lê Lợi P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM ĐT : (08)38277898
    + Tầng 3 Vincom – 70-72 Lê Thánh Tôn, Q.1, TPHCM – ĐT : (08)39369779
    + Saigon Pearl GF – 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh TPHCM – ĐT: (08)35149790
    + Parkson Hùng Vương Plaza 126 Hùng Vương, Q.5, TPHCM – ĐT: (08)22220460
    + Tòa nhà Kumho Asian Plaza, góc đường Nguyễn Du và Lê Văn Hưu ĐT: (08)35218606
    + Crescent-Mall – 2F-101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Q.7, TPHCM


    Chỉnh sửa lần cuối bởi MOF_JapaneseCafe; 07/12/2012 vào lúc 03:34 PM.
    iframe: approve:
    • 16 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #4
    Tặng voucher kem miễn phí cho mỗi phần MOF Set Lunch!

    Tại Nhật Bản, buổi cơm trưa đóng vai trò rất quan trọng trong bữa ăn hằng ngày, cung cấp năng lượng cho nửa ngày làm việc và học tập còn lại, nên trong bữa cơm trưa kiểu Nhật luôn đầy đủ dưỡng chất với cơm, thịt, cá, rau, củ quả, v..v..

    Hiểu được điều này, MOF Japanese Sweets & Café vừa cho ra mắt một loạt menu cơm trưa văn phòng kiểu Nhật với hơn 20 set cơm trưa đa dạng với các món chính như Bento Cá hồi sốt Teriyaki, mì Kimchi Ramen, Bento bít tết cá ngừ, Bento hamburger kiểu Nhật, v..v..cùng các món chay kiểu Nhật đa dạng. Đặc biệt tại chi nhánh Saigon Pearl & Crescent Mall có các set sushi hấp dẫn đa dạng với giá đặc biệt ưu đãi. Mỗi phần cơm trưa ngoài món chính đều có kèm cơm rắc mè, 1 món khai vị, đồ chua, salad, súp Miso và một phần Trà Lipton đá. Một phần ăn thịnh soạn trên có giá từ 109.000+VNĐ.



    Từ ngày 05/11/12, MOF Cafe ưu đãi đặc biệt tặng 1 voucher kem miễn phí cho mỗi phần SetLunch.




    Từ lâu, MOF Japanese Sweets & Café đã trở thành điểm đến quen thuộc cho giới nhân viên văn phòng, giới doanh nhân, v..v.. cần một không gian nghỉ trưa và dùng bữa yên tĩnh, lịch sự và thoáng mát.

    Các bạn có thể đến MOF Japanese Sweets & Café tại 1 trong 5 chi nhánh:

    + 30 Lê Lợi, Q.1, TP.HCM ĐT: 08.38277.898
    + B3-17A Vincom Center, 70-72 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM ĐT: 08.3936.9779
    + Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q.Bình Thạnh, TP.HCM ĐT: 08.3514.979
    + Kumho Asiana Plaza, Góc đường Nguyễn Du và Lê Văn Hưu, TP.HCM ĐT: 08.35218606
    + Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Q.7, TP.HCM ĐT: 08.54137332


    Chỉnh sửa lần cuối bởi MOF_JapaneseCafe; 12/12/2012 vào lúc 01:17 PM.
    iframe: approve:
    • 17 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #5
    woa woa...socola nhìn bắt mắt quá....

    iframe: approve:
    • 9 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #6
    ahhh, hộp wa- nhìn đơn giản mà sang trọng wa' ah....làm wa- thì còn j bằng nhỉ..

    iframe: approve:
    • 20 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #7
    iframe: approve:
    • 15 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #8
    đẹp, đẹp.........thix socola trà xanh...

    iframe: approve:
    • 13 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #9
    woa, một hộp socola làm quà giáng sinh tới là nhứt.

    iframe: approve:
    • 28 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #10
    nhà hàng thiết kế nhìn đơn giản mà ấm cúng quá nhỉ, phù hợp cho bữa ăn gia đình nhỉ...

    Chỉnh sửa lần cuối bởi bichphuong105; 21/12/2012 vào lúc 05:23 PM.
    iframe: approve:
  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO