Bãi Khem nằm ở phía Nam Phú Quốc là một điểm đến tuyệt đẹp trong tour du lịch Phú Quốc với dải cát trắng mịn tuyệt vời nhất của Đảo Ngọc. Khi đi tour du lịch Phú Quốc bạn đã bao giờ đến Bãi Khem chưa? Nếu chưa qua đó thì thật nuối tiếc. Bãi Khem một điểm đến tuyệt đẹp và độc đáo nhất mà bạn nên đến tham quan và thưởng thức.
Điều đặc biệt ở Bãi Khem luôn gây ấn tượng khi du khách đến thăm là hình dáng bãi biển hình cánh cung , nằm tĩnh lặng và bình yên giữa hai sườn rừng cây xanh thẫm. Gần bãi biển là làng chài đôn hậu , người dân chân chất và rất nhiệt tình – nơi bạn có thể tìm thấy những món ăn thuỷ sản Phú Quốc tươi ngon nhất mà không mất nhiều thời gian để lựa chọn. Trong những món ăn mà bất cứ du khách nào cũng phải nhớ đến khi đã rời chân khỏi Bãi Khem là món gỏi cá trích khá nổi tiếng.

Trong nhiều năm phát triển du lịch của Phú Quốc , Bãi Khem như vùng trời bình yên nhất chăng khứng tác động hay ảnh hưởng của những quy hoạch hoặc các đề án đầu tư về cơ sở hạ tầng. Bởi vậy kiếm một khách sạn Phú Quốc gần biển Bãi Khem thật khó lắm thay , trừ đến tham quan , vui chơi , thưởng thức hải sản….như các điểm thăm quan du lịch tại Phú Quốc. Điều này có vẻ làm giảm đi sự phổ biến của Bãi Khem đối với khách du lịch , nhưng cũng là một điểm khá tuyệt vời khi nhờ vậy mà sự hoang sơ và bình yên của nó đến nay vẫn đó.
Trải dài thoai thoải Vầng trăng khuyết với một viền cát trắng nổi bật giữa màu xanh cây rừng và biển khơi lồng lộng , Bãi Khem là một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc với cát trắng mịn như kem , nước xanh ngắt màu bích ngọc nhìn thấu đáy mang đến cảm giác thư thái lạ thường. Nơi đây là một vịnh biển riêng tư , đặc biệt phù hợp cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng.
Trong vài năm gần đây Bãi Khem trở thành nơi khám phá cực kỳ thích trong tour du lịch Phú Quốc 4 ngày và quyến rũ nhiều du khách tham quan khám phá và du lịch.