Delicious Homemade - Nhận phục vụ bánh ngọt và trang trí cho tiệc sinh nhật, liên hoan

  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
    • 346 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1



    A. BÁNH KEM SINH NHẬT/TIỆC CƯỚI/LIÊN HOAN KỶ NIỆM (làm theo đặt hàng)

    1. MẪU BÁNH

    Các mẫu bánh đều là do em thiết kế, dựa trên ý tưởng hoặc mong muốn của khách hàng. Nếu khách hàng chưa có ý tưởng, thì có thể cung cấp cho em thông tin để em tư vấn mẫu hoặc tìm mẫu tương tự qua Internet cho khách hàng tham khảo.

    2. NGUYÊN LIỆU TRANG TRÍ BÁNH

    - Kem : kem bơ hoặc kem phô mai (Butter Cream/Creamcheese Frosting)
    - Fondant (Một dạng đường dẻo, như đất sét, có thể nặn hình, làm hoa, và có thể giữ được rất lâu ở môi trường khô mát).
    - Chocolate

    3. LOẠI BÁNH

    - Bánh Brownie (Creamcheese and Chocolate Brownie)
    - Bánh Cà Rốt (Carrot Cake)
    - Bánh Chocolate (Chocolate Devil Cake)
    - Bánh bông lan bơ (Butter Cake)
    - Bánh bông lan sữa tươi (Chiffon)

    4. NHÂN BÁNH

    - Mứt : nhân mứt theo mùa. Có các loại : mứt thơm, vỏ cam, táo, dâu, blueberry.
    - Kem :
    o Kem tươi (Whipping Cream)
    o Chocolate cream
    o Nuttela Cream

    5. ĐẶT HÀNG

    - Tối thiểu trước 2 ngày với bánh kem.
    - Tối thiểu trước 5 ngày với bánh có sử dụng đường fondant.
    - Giá bánh tùy theo mẫu

    LIÊN LẠC

    - Email: homedeliciouse@gmail.com
    - HP : 0948 321 615 (gặp Phương)

    6. MẪU BÁNH














































    Chỉnh sửa lần cuối bởi sharing.receipt; 25/03/2013 vào lúc 08:53 AM.
    iframe: approve:
    • 346 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    B. CÁC LOẠI BÁNH TRÁNG MIỆNG

    1. MOUSSE

    Các sản phẩm có trái cây thì phụ thuộc vào mùa trái cây

    Mango Mousse - Bánh mousse xoài







    Strawberry Mousse - Bánh mousse dâu

    Taro Mousse - Bánh mousse khoai môn






    Durian Mousse - Bánh mousse sầu riêng

    Cream Cheese Mousse - Bánh mousse phô mai

    Matcha Mousse - Bánh mousse trà xanh

    Chocolate Mousse - Bánh mousse chocolate


    2. CHEESE CAKES

    Japan Cheesecake - Bánh phô mai kiểu Nhật

    Mango Cheesecake - Bánh phô mai xoài



    Tiramisu (Bánh chocolate)





    Tiramisu (Bánh champagne)

    Mangomisu



    3. CÁC LOẠI BÁNH KHÁC

    Opera Cake




    Creamcheese Tart

    Raspberry/Strawberry Cheese Tart





    Quiche Lorraine



    Creamcheese Chocolate Tart

    4. SIZE BÁNH


    - Bánh tròn đường kính 12/15/20cm

    - Bánh mini 8cm (vuông, tròn, tam giác) - (đặt hàng theo bội số của 10)

    Chỉnh sửa lần cuối bởi sharing.receipt; 08/03/2013 vào lúc 03:44 PM.
    iframe: approve:
    • 346 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    C. CÁC DỊP LỄ

    1. TRUNG THU

    A. Thời gian : cuối tháng 6 (âm lịch) sẽ nghỉ các loại bánh để chuẩn bị Trung thu. Bánh trung thu sẽ có từ trung tuần tháng bảy đến 10/8 (âm lịch).

    B. Miêu tả : tiêu chuẩn bánh : chỉ làm bánh 150g theo chuẩn khách sạn, với các loại nhân ngon.

    C. Loại bánh :

    - Bánh nướng truyền thống
    - Bánh dẻo
    - Bánh trung thu ngàn lớp kiểu Hồng Kông (chỉ có nhân ngọt)
    - Hộp bánh đặc biệt : gồm 5 bánh 100g, nhân yến sào, 1 hộp mứt xoài dẻo và trà hoa

    D. Nhân bánh :

    Thập cẩm hạt Đậu xanh
    Đậu xanh lá dứa Hạt sen
    Café Moka Chanh dây
    Khoai môn Trà xanh
    Đậu đỏ Mè đen

    2. GIÁNG SINH

    A. Thời gian : nhận đặt hàng từ đầu tháng 12.

    B. Miêu tả : đóng gói 400g/600g/1kg

    C. Loại bánh :

    o Fruit cake : bánh ngọt truyền thống lễ Giáng Sinh. Thành phần gồm có các loại trái cây khô ngâm trong r*** Brandy/Cognac, cùng với các loại hạt. Bánh sau khi nướng được phết r***, bọc kín, sau đó cho uống r*** suốt 1 – 2 tuần lễ để ngấm r***.

    o Almond & Fruit Biscotti

    3. TẾT NGUYÊN ĐÁN

    A. Thời gian : bắt đầu nhận đặt hàng từ đầu tháng 12 (âm lịch)

    B. Miêu tả : đóng gói 200g/400g/600g/1kg

    C. Loại bánh :

    o Almond Praline (Bánh hạt hạnh nhân)

    o Langue de Chat (Bánh lưỡi mèo)

    o Matcha Cookies (Bánh quy trà xanh)

    o Coconut Cookies (Bánh quy dừa)

    o Almond & Fruit Biscotti

    o Mứt xoài dẻo

    o Hạt hạnh nhân rang muối

    o Hạt Macadamia rang muối biển thô

    GIÁ BÁNH : giá bánh sẽ báo lại trước thời gian đặt hàng, tùy theo thời điểm




    Chỉnh sửa lần cuối bởi sharing.receipt; 06/03/2013 vào lúc 01:02 PM.
    iframe: approve:
    • 346 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    NGUYÊN LIỆU

    Nguồn gốc nguyên liệu từ Anh và Úc, một số từ Mỹ, điển hình là bơ của Anchor (NZ), Meadow Lea (Úc), Whipping Cream của Emborg/Anchor/Tatua (Ý), bột Matcha Nhật, v.v

    Riêng về màu thực phẩm là từ Úc và Mỹ (Wilton/America/Blossom Tin/v.v), nên dù bánh trang trí có dùng tông màu thật đậm để nổi bật, cũng yên tâm cho trẻ nhỏ ăn, tại Úc, toàn bộ các loại màu thực phẩm đều phải qua một quy trình kiểm tra hoàn toàn ko có độc và vi khuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe để bảo vệ trẻ em và người sử dụng.

    Ngoài ra các loại nguyên liệu khác (trứng gà, bột mì, v.v) đều sử dụng sản phẩm có thương hiệu, không mua sỉ từ các nguồn sản phẩm không rõ ràng.

    Không sử dụng kem sữa tươi như ngoài các cửa hàng bánh hiện nay. Kem sữa tươi không phải là kem, mà là một loại sản phẩm chiết xuất từ dầu cọ, sau đó được thêm vào các chất phụ gia để tạo nhũ, tạo đặc, hương vị … để thành kem. Sản phẩm này ăn không có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là trẻ em.

    LIÊN LẠC

    - Email: homedeliciouse@gmail.com
    - HP : 0948 321 615 (gặp Phương)

    Chỉnh sửa lần cuối bởi sharing.receipt; 06/03/2013 vào lúc 01:03 PM.
    iframe: approve:
    • 346 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    Trang quote lại comment của khách hàng

    Chỉnh sửa lần cuối bởi sharing.receipt; 06/03/2013 vào lúc 01:03 PM.
    iframe: approve:
    • 346 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    Trang quote lại comment của khách hàng

    Chỉnh sửa lần cuối bởi sharing.receipt; 06/03/2013 vào lúc 01:03 PM.
    iframe: approve:
    • 346 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    Trang quote lại comment của khách hàng

    Chỉnh sửa lần cuối bởi sharing.receipt; 06/03/2013 vào lúc 01:04 PM.
    iframe: approve:
    • 346 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    em đã bổ sung lại các loại bánh, mong các mẹ ủng hộ

    iframe: approve:
    • 346 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    iframe: approve:
    • 346 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #10
    toàn bộ các sản phẩm đã được em up lại, mong cả nhà ủng hộ, mùa nóng đáng đến, các loại bánh lạnh có trái cây tạo khẩu vị mát và ngon ^^

    iframe: approve:
  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO