Đặt vé máy bay Jetstar Pacific rẻ nhất với nhiều hành trình phổ biến phù hợp với nhu cầu của bạn. Hiện tại hãng hàng không Jetstar đã và đang mở bán rất nhiều hành trình trong tháng 8, 9, 10, và 11 với những chặng bay giá chỉ từ 99.000 đồng. Nếu bạn đang có dự định đi công tác, du lịch hay đi bất cứ đâu bằng máy bay thì có thể tham khảo bảng giá vé máy bay Jetstar dưới đây để chọn cho mình một hành trình tốt nhất nhé.

Bảng giá vé máy bay Jetstar
Như các bạn có thể thấy ở trên, giá vé máy bay Jetstar cho các trình có giá từ 99k đến 790k rất rẻ, nếu đặt vào những thời điểm hãng Jetstar tung ra những tấm vé máy bay khuyến mãi thì giá còn giảm mạnh nữa, chỉ từ 11k đồng cho 1 chặng bay nội địa. Do đó để nắm bắt nhanh thông tin giá vé và các hành trình của mình cần, quý khách nên thường xuyên ghé thăm trang web timchuyenbay.com, tại đây các bảng giá vé máy bay, các hành trình và các chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật liên tục theo thời gian thực.

Các dịch vụ khi đi máy bay của hãng Jetstar

Đối với bất cứ hãng hàng không nào cũng vậy, để có một chuyến bay an toàn quý khách phải tuân thủ các quy định của hãng về giấy tờ tùy thân, hành lý ký gửi và xách tay. Bên cạnh đó cũng nên tìm hiểu về các hạng vé để chọn cho mình một loại vé phù hợp.

Về giấy tờ khi lên máy bay: Hầu như vấn đề này hãng hàng không nào cũng giống nhau. Trước khi xem xét làm thủ tục, Jetstar sẽ yêu cầu quý khách trình giấy tờ tùy thân (bao gồm hộ chiếu, cmnd, giấy phép lái xe,..) chỉ cần một trong những loại giấy trên là quý khách đã có thể bước lên máy bay mà không gặp vấn đề gì phiền phức.

Về hành lý: Đối với xách tay, sẽ được bao gồm cả trong giá vé máy bay Jetstar và không vượt quá 07kg trọng lượng, nếu quá quý khách sẽ phải chuyển sang dạng ký gửi. Đối với hành lý ký gửi, có nhiều loại bao gồm từ 15 - 40kg, và cũng có những quy định riêng của hãng về từng đồ vật được mang theo. Quý khách cần tìm hiểu kỹ trước khi đem.

Trên đây là thông tin về giá vé máy bay Jetstar với nhiều hành trình có giá hấp dẫn. Để biết thêm chi tiết về các hành trình khác, quý khách có thể xem tại timchuyenbay.com. Chúc quý khách sớm lựa chọn cho mình được một chuyến đi thú vị nhất.

Xem thêm:
https://www.pinterest.com/pin/622904192182471594/
https://plus.google.com/114920709975568788537/posts/6xTTfQXV5k5
http://www.scoop.it/t/timchuyenbaygiare/p/4082676372/2017/08/05/gia-ve-may-bay-jetstar-re-nhat-at-ve-ngay-tai-tim-chuyen-bay