Vé giá rẻ đi Thanh Hóa
Điểm dừng chân trước tiên của bạn lúc đến Thanh Hóa đó là tại phi trường Thọ Xuân, với tên cũ là Sao Vàng. phi trường nằm trong địa giới hành chính thuộc địa phận xã Sao Vàng, thị xã Thọ Xuân, thức giấc Thanh Hóa, cách thành phố 38.5km về phía tây. Tại trường bay bạn có thể tróc nã cập wifi miễn phí, sử dụng căng tin và dịch vụ y tế đều ở tầng 1. Để chuyển di trong khoảng trường bay về trọng điểm bạn mang thể dùng các nhà cung cấp vận tải: như taxi, giá khoảng 450.000đ/chiều, xe buýt nhỏ (minibus) giá khoảng 20.000đ/chuyến.



Hãng hàng không khai thác trục đường bay tới Thanh Hóa
Hiện mang 3 hãng hàng ko nội địa địa khai thác con đường bay đi Thanh Hóa đấy là: Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar.
Chặng bay và giá vé phi cơ đi Thanh Hóa
Hiện sở hữu hai trục đường bay trong khoảng các thành phố nội địa đến Thanh Hóa, Airvina.vn xin Con số những tuyến đường bay cụ thể như sau:


  • Sài Gòn – Thanh Hóa
  • Nha Trang – Thanh Hóa



Tham khảo giá vé máy bay đi Thanh Hóa ở các đường bay phổ biến
Vé máy bay Hồ Chí Minh - Thanh Hóa


  • Giá vé : 690,000 vnđ, hãng Jetstar Pacific,
  • Giá vé : 599,000 vnđ, hãng Vietjet Air,
  • Giá vé: 950,000 vnđ, hãng Vietnam Airlines,

Vé máy bay Nha Trang - Thanh Hóa

  • Giá vé : 399,000 vnđ , hãng Vietjet Air



+ tuyến phố bay Sài Gòn – Thanh Hóa: được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa sở hữu tần suất những chuyến bay khá lớn. Về giá thành hãng Jetstar Pacific thường đưa ra giá thành khoảng 390.000đ; Vietnam Airlines mang giá vé chao đảo từ 599.000đ - 1.550.000đ; VietJet Air có giá vé khoảng 499.000đ/ một chiều.

+ tuyến đường bay Nha Trang – Thanh Hóa: được khai thác độc nhất vô nhị bởi hãng VietJet Air mang giá tiền khá ưu đãi 599.000đ.

Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều bay tới Thanh Hóa tại thời điểm, chưa bao gồm thuế phí.

Để biết thông tin chi tiết về nhà sản xuất của hãng bạn tham khảo tại đây: Vietnam Airlines, VietJet AirJetstar Pacific tư vấn đặt vé phi cơ giá phải chăng nhất đi Thanh Hóa

Đối với tuyến đường bay Tp Hồ Chí Minh – Thanh Hóa, VietJet Air và Jetstar luôn là hãng đưa ra giá bán vé tốt và quyến rũ nhất. Bạn với thể săn được vé giá khuyến mãi chặng này tại các chương trình như: “Cuối tuần siêu khuyến mãi” với giá chỉ từ 155.000đ hoặc 199.000đ của Jetstar; hay chương trình “12h rồi, VietJet thôi” của VietJet Air mang giá chỉ trong khoảng 0đ…



Hành trình Buôn Mê Thuột – Thanh Hóa
:
ko phải ngày nào Jestar cũng mang chuyến bay. bởi thế, khi đã có kế hoạch bay, bạn cần sắm hiểu thông tin vé sớm để hạn chế bị hết chỗ hoặc giá vé cao.

Tháng 6 đến tháng 8 được coi là mùa du hý cao điểm tại Thanh Hóa mang khu du lịch lừng danh sầm Sơn. Chính cho nên, thời khắc này giá nhà sản xuất, khách sạn cũng như giá vé máy bay nâng cao cao. Do đó, trước khi sử dụng bất cứ nhà cung cấp gì bạn đều nên hỏi và trả giá trước. song song việc đặt vé cũng như đặt phòng khách sạn cần được tiến hành càng sớm càng phải chăng. Để có tấm vé giá thấp cho hành trình này, Airvina.vn khuyên bạn nên đặt vé trước ngày bay ít nhất khoảng một tháng hoặc 3 tháng, thậm chí cả nửa năm giả dụ bạn mang kế hoạch đi Thanh Hóa vào mùa du hý.



Đặt vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa tại Airvina.vn

Nhanh tay gọi ngay 0898482860 - 0932259915 AIRVINA.VN với hệ thống đặt vé máy bay của chúng tôi và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình sẽ giúp bạn đặt cho mình những tấm vé máy bay đi Thanh Hóa giá tốt nhất.
VIỆT TODAY CAM KẾT BÁN VÉ MÁY BAY ĐI THANH HÓA GIÁ RẺ​
Công Ty TNHH Du Lich Việt Today
31A Cao Bá Nhạ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM
Tel : 0932259915 – 0904438229