VÉ ĐI HẢI PHÒNG GIÁ RẺ NHẤT
Các chuyến bay đưa bạn đến với đô thị cảng Hải Phòng sẽ hạ cánh tại sân bay Cát Bi. sân bay được người Pháp vun đắp từ thời Pháp thuộc để phục vụ cho mục đích quân sự và đến năm 1985 thì được nâng cấp và mở cửa cho hoạt động dân dụng. Năm 2011 sân bay Cát Bi tiếp tục được cải tạo, nâng cấp, mở rộng để dự bị cho Cảng hàng ko quốc tế Nội Bài (Hà Nội). sân bay Cát Bi nằm cách trung chân thành xã Hải Phòng 5km, du khách mang thể thuận lợi vận động về đô thị bằng taxi hoặc xe ôm. Giá tham khảo: Đi taxi khoảng 100.000đ – 150.000đ, nếu như bạn đi xe ấp ủ thì chi phí rẻ hơn khoảng 60.000đ – 80.000đ.HÃNG HÀNG KO KHAI THÁC ĐƯỜNG BAY ĐẾN HẢI PHÒNG
hiện nay, cảng hàng không Hải Phòng đang được 3 hãng hàng ko của Việt Nam: Vietnam Airlines, Vietjet AirJetstar đăng ký khai thác những các con phố bay nội địa, trong ấy Jetstar sở hữu 2 tuyến phố bay: Tp Hồ Chí Minh – Hải Phòng, Buôn Mê Thuột – Hải Phòng. Vietjet Air và Vietnam Airlines mang 2 con đường bay là: Tp Hồ Chí Minh – Hải Phòng Đà Nẵng – Hải Phòng. Trong mai sau gần, mang phần lớn các hãng hàng ko thuộc khu vực Châu Á cũng đang tìm hiểu và tiến đến đầu tư để mở các đường bay đến Hải Phòng.CHẶNG BAY VÀ GIÁ VÉ TÀU BAY ĐI HẢI PHÒNG
Để tới mang Hải Phòng người dùng với thể chuyển động bằng đường hàng không một bí quyết nhanh chóng và thuận nhân tiện mang những đường bay nội địa như:
– con đường bay Tp Hồ Chí Minh – Hải Phòng: hiện đang được 3 hãng hàng ko nội địa mang hàng chục chuyến/ngày. Vào các dịp lễ, Tết hoặc mùa du lịch cao điểm những hãng sẽ có thêm phổ thông chuyến bay nâng cao cường để chuyên dụng cho cho nhu cầu vận động của người dân. Giá vé tàu bay cho chặng này thường nao núng trong khoảng 199.000đ – 3.000.000đ.
– Con đường bay Đà Nẵng – Hải Phòng: được hai hãng hàng không Vietnam Airlines và Vietjet Air khai thác sở hữu giá vé nghiêng ngả trong khoảng 399.000đ – 550.000đ.
– trục đường bay Buôn Mê Thuột – Hải Phòng: hiện chỉ được hãng hàng ko Jetstar Pacific khai thác với vé cho chặng này dao động từ 1.520.000đ.


GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI HẢI PHÒNG
VÉ MÁY BAY HỒ CHÍ MINH – HẢI PHÒNG

  • Giá vé: 590,000 Jetstar
  • Giá vé: 599,000 VietjetAir
  • Giá vé: 899,000 Vietnam Airlines

VÉ MÁY BAY ĐÀ NẴNG – HẢI PHÒNG

  • Giá vé: 480,000 VietjetAir
  • Giá vé: 889,000 Vietnam Airlines

VÉ MÁY BAY NHA TRANG – HẢI PHÒNG

  • Giá vé: 599,000 VietjetAir

Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều tại thời điểm, chưa bao gồm thuế phí.


GIẢI ĐÁP ĐẶT VÉ TÀU BAY ĐI HẢI PHÒNG GIÁ RẺ NHẤT
Vietjet và Jetstar là hai hãng hàng ko giá rẻ thường xuyên khó khăn để đưa ra mức giá vé quyến rũ nhất dành cho những trục đường bay đến Hải Phòng. Tuy ko đưa ra mức vé giá tốt, nhưng hãng hàng ko Vietnam Airlines lại được tín nhiệm bởi chất lượng dịch vụ ổn định và mức hành lý miễn cước khá cao, lên tới 20kg.
Bạn mang thể tham khảo nhà cung cấp bay của 3 hãng hàng ko nội địa tại đây: Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar.
thời khắc trước Tết âm lịch và mùa hè (từ tháng 5 tới tháng 8) giá vé máy bay đi Hải Phòng luôn được Đánh giá là ở mức hơi cao.
Do ấy, nếu như bạn với dự định về một chuyến đi tới Hải Phòng thì nên đặt vé máy trước hai tháng để nhận được giá thành rẻ nhất từ những hãng hàng ko. Còn giả dụ chuyến đi Hải Phòng của bạn với thể linh động được về thời kì thì bạn nên “để mắt” đến những chương trình giảm giá, bán vé phi cơ đi Hải Phòng giá rẻ thường xuyên được cập nhật tại Airvina.vn.
thường nhật các hãng hàng không sẽ khai triển những đợt ưu đãi vé tàu bay đi Hải Phòng đón đầu 1 mùa du hý mới (từ tháng 2 tới tháng 5). Hoặc vào mùa du lịch tốt điểm, sau Tết âm lịch hay mùa thu – đông (từ tháng 9 đến tháng 12).
Vé phi cơ đi Hải Phòng giá phải chăng sẽ được những hãng hàng không mở bán trong những chương trình ưu đãi: “Giờ vàng ưu đãi”, “12H rồi Vietjet thôi” hay các chương trình bán vé phi cơ 0 ĐỒNG, bán vé phi cơ giá 9.000 ĐỒNG… của Vietjet. Hay chương trình “Cuối tuần siêu khuyến mại”, “Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mong bay”… của Jetstar. Vietnam Airlines cũng đưa ra giá vé phi cơ hấp dẫn cho các các con phố bay đến Hải Phòng trong các chương trình: “Chào hè”, “5 ngày vàng khuyến mại”…
kế bên ấy, để với những tấm vé máy bay đi Hải Phòng giá phải chăng nhất Anh chị nên giảm thiểu đặt vé vào những ngày cuối tuần (thứ 6,7,CN) vì giá sẽ cao hơn những ngày thường. Bạn nên tiến hoặc lùi ngày để mua cho mình giá vé tốt hơn. Thêm nữa, bay đêm thường rẻ hơn ban ngày, nên bạn cũng có thể cởi mở về giờ bay để đưa ra tuyển lựa hợp lý.
ĐẶT VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ĐI HẢI PHÒNG TẠI AIRVINA.VN
Nhanh tay gọi ngay 0898482860 – 0932259915 AIRVINA.VN với hệ thống đặt vé máy bay của chúng tôi và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình sẽ giúp bạn đặt cho mình những tấm vé máy bay đi Hải Phòng giá tốt nhất.


VIỆT TODAY CAM KẾT BÁN VÉ MÁY BAY ĐI HẢI PHÒNG GIÁ RẺ


Công Ty TNHH Du Lich Việt Today
31A Cao Bá Nhạ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM
Tel : 0932259915 – 0904438229