Đặt mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ tại Airvina.vn

Chọn lọc đến Buôn Mê Thuột bằng con đường hàng không, hành trình của người mua sẽ dừng chân tại cảng hàng ko Buôn Mê Thuột. Cảng hàng ko Buôn Mê Thuột đóng vai trò quan trọng trong màng lưới giao thông tại thức giấc Đắk Lắk và khu vực Tây Nguyên, là 1 mắt xích quan trọng trong hệ thống phòng vệ bảo kê biên cương các thức giấc Tây Nguyên của Tổ Quốc. sân bay thực dân địa phận thị trấn Hoà Thắng, tỉnh Đắk Lắk cách thức trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột khoảng 8 km về phía Đông Nam. Để chuyển di trong khoảng trường bay Buôn Mê Thuột tới khu vực trung thật tâm thị trấn bạn với thể đón taxi ngay tại cửa nhà Ga trường bay với chi phí khoảng 200.000đ. Hoặc với thể đi xe ủ ấp vừa thoả thích ngắm cảnh mà lại tiết kiệm hơn.


Hãng hàng ko khai thác đường bay tới Buôn Mê Thuột

bây giờ, cảng hàng không Buôn Mê Thuột đang được 3 hãng hàng không của Việt Nam: Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar đăng ký khai thác những tuyến phố bay nội địa, trong ấy Vietnam Airlines và Jetstar sở hữu 4 tuyến đường bay, Vietjet sở hữu 2 tuyến phố bay. Trong mai sau gần, phần nhiều các hãng hàng không thuộc khu vực Châu Á cũng đang tìm hiểu và tiến tới đầu tư để mở các tuyến phố bay đến Buôn Mê Thuột. Chặng bay và giá vé tàu bay đi Buôn Mê Thuột
Để đến mang Buôn Mê Thuột các bạn sở hữu thể đi lại bằng tuyến đường hàng không một bí quyết mau chóng và thuận nhân thể sở hữu những tuyến phố bay nội địa như:
- Chuyến bay trong khoảng Tp Hồ Chí Minh(SGN) tới Buôn Mê Thuột(BMV): đường bay hiện được 3 hãng hàng không nội địa khai thác. Giá vé cho chặng bay này thường ngả nghiêng từ 99.000đ – 550..000đ.
- Chuyến bay từ Hà Nội(HAN) tới Buôn Mê Thuột(BMV): hiện được Vietnam Airlines và Vietjet Air khai thác. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 599.000đ - 900.000đ.
- Chuyến bay từ Vinh(VII) tới Buôn Mê Thuột(BMV): Chỉ mang hãng VietJet Air khai thác. Giá vé cho chặng bay này nghiêng ngả từ 5299.000đ.
- Chuyến bay trong khoảng Hải Phòng(HPH) tới Buôn Mê Thuột(BMV): được khai thác bởi hãng hàng ko Jetstar. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 690.000đ – một.020.000đ.
- Chuyến bay trong khoảng Thanh Hóa(THD) tới Buôn Mê Thuột(BMV): được khai thác bởi hãng hàng ko Jetstar. Giá vé cho chặng bay này nghiêng ngả từ 500.000đ – 900.000đ.
- Chuyến bay trong khoảng Đà Nẵng(DAD) tới Buôn Mê Thuột(BMV): được khai thác bởi hãng hàng không Vietnam Airlines. Giá vé cho chặng bay này nghiêng ngả trong khoảng 2990.000đ – 900.000đ.Giá vé máy bay đi Buôn Ma Thuột

Vé máy bay Hà Nội - Buôn Ma Thuột
  • Giá vé: 790,000 vnđ, hãng Jetstar pacific
  • Giá vé: 799,000 vnđ, hãng Vietjet Air
  • Giá vé: 1,300,000 vnđ, hãng Vietnam Airlines

Vé máy bay Hồ Chí Minh - Buôn Ma Thuột
  • Giá vé: 290,000 vnđ, hãng Jetstar pacific
  • Giá vé: 390,000 vnđ, hãng Vietjet Air
  • Giá vé: 399,000 vnđ, hãng Vietnam Airlines

Vé máy bay Vinh - Buôn Ma Thuột
  • Giá vé: 480,000 vnđ, Vietjet Air

Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều tại thời điểm, chưa bao gồm thuế phí.


tư vấn đặt vé tàu bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ nhất

Vietjet và Jetstar là hai hãng hàng ko giá tốt thường xuyên cạnh tranh để đưa ra tầm giá vé hấp dẫn nhất dành cho những trục đường bay đến Buôn Mê Thuột. Tuy ko đưa ra mức vé giá rẻ như 2 hãng trên, nhưng Vietnam Airlines lại được tín nhiệm bởi chất lượng dịch vụ ổn định và mức hành lý miễn cước tương đối cao, lên đến 20kg.
Bạn với thể tham khảo nhà cung cấp bay của 3 hãng hàng không nội địa tại đây: Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar.
thời khắc trước tháng 12 dương lịch đến tháng hai năm sau giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột luôn được Đánh giá là ở mức hơi cao. Bởi, đây là thời kì diễn ra phổ biến lễ hội và cũng là mùa hoa dã quỳ nở vàng rực khắp những nẻo con đường ở Tây Nguyên.
Do đó, có thể bạn nên gần sẵn lộ trình và đặt vé máy bay đi Buôn Mê Thuột trước 2 tháng để nhận được giá thành thấp nhất trong khoảng các hãng hàng ko. Còn nếu chuyến đi Buôn Mê Thuột của bạn sở hữu thể cởi mở được về thời kì thì bạn nên “để mắt” tới những chương trình khuyến mại, bán vé tàu bay đi Buôn Mê Thuột giá tốt thường xuyên được cập nhật tại Airvina.vn.
thường nhật các hãng hàng ko sẽ triển khai những đợt khuyến mại vé máy bay đi Buôn Mê Thuột vào thời điểm ít khách nhất trong năm: tháng 5 tới tháng 10 – mùa mưa, tháng 11 đến tháng 4 năm sau – mùa nắng.
Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá tốt sẽ được những hãng hàng không mở bán trong các chương trình giảm giá: “Giờ vàng giảm giá”, “12H rồi Vietjet thôi” hay các chương trình bán vé máy bay 0 ĐỒNG, bán vé máy bay giá 9.000 ĐỒNG…của Vietjet. Hay chương trình “Cuối tuần siêu khuyến mại”, "Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay"…của Jetstar. Vietnam Airlines cũng đưa ra giá vé tàu bay hấp dẫn cho những các con phố bay đến Buôn Mê Thuột trong những chương trình: “Chào hè”, “5 ngày vàng khuyến mại”…
bên cạnh đấy, để với những tấm vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ nhất Cả nhà nên giảm thiểu đặt vé vào những ngày cuối tuần (thứ 6,7,CN) vì giá sẽ cao hơn các ngày thường. Bạn nên tiến hoặc lùi ngày để sắm cho mình giá vé thấp hơn. Thêm nữa, bay đêm thường thấp hơn ban ngày, nên bạn cũng sở hữu thể cởi mở về giờ bay để đưa ra tuyển lựa hợp lý.


Đặt vé máy bay giá rẻ đi Buôn Ma Thuột tại Airvina.vn

Nhanh tay gọi ngay 0898482860 - 0932259915 AIRVINA.VN với hệ thống đặt vé máy bay của chúng tôi và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình sẽ giúp bạn đặt cho mình những tấm vé máy bay đi Buôn Ma Thuột giá tốt nhất.
VIỆT TODAY CAM KẾT BÁN VÉ MÁY BAY ĐI BUÔN MA THUỘT GIÁ RẺ
Công Ty TNHH Du Lich Việt Today
31A Cao Bá Nhạ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM
Tel : 0932259915 – 0904438229
Nguồn: http://www.airvina.vn/ve-may-bay-di-buon-me-thuat.html/