Đặt Phòng Khách Sạn Nha Trang giá rẻ 2sao-3 sao-4 sao- 5 sao- rẻ hơn so với liên hệ trực tiếp 20-30 %

  • 37 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Nha Trang cách thủ đô Hà Nội 1.278 km, Sài Gòn 450 km, Mũi Né 250 km, Đà Lạt 120 km, Buôn Mê Thuột 195 km. Đà Nẵng 550 km, Hội An 520 km...
  Nha Trang nằm vị trí chiến lược về mọi lãnh vực : Chính trị, địa lý, kinh tế, du lịch. Nha trang có biển đảo, có núi rừng, có đồng bằng, có sông ngòi, có đường sắt, đường biển, có đường bộ và đường hàng không, đồng thời được thiên nhiên ưu dãi nhiều mặt từ đó Nha Trang là một địa điểm du lịch không thể thiếu được của du khách gần xa.
  Nha Trang, thành phố cực Đông của Tổ quốc nằm giữa núi và biển, thành phố ôm lấy bờ biển hình cong lưỡi liềm tuyệt đẹp.Chạy dọc theo bờ biển là con đường Trần Phú dài 15 km, hiện nay con đường này đã nối liền với Quốc lộ 1A về hướng Bắc và trong tương lai gần sẽ nối cả hướng Nam.
  Nha trang chiếm diện tích tự nhiên 250 km2, dân số khoảng 400.000 người. Nói đến Nha Trang là phải nhắc đến biển đảo. Ngay trong vịnh Nha Trang có nhiều đảo lớn nhỏ bao phủ cả hướng Đông và Nam của thành phố, che chở, điều tiết, làm giảm cường độ của những cơn gió mạnh thổi thẳng vào Nha Trang.
  Phía Tây tựa lưng vào dãy Trường sơn đông tạo cho Nha Trang có một chế độ khí hậu tuyệt vời, không nóng quá và cũng không lạnh quá, không có những cơn gió nóng lục địa thổi rát mặt và không có những cơn bão mạnh thổi thẳng vào thành phố.
  Nhiệt độ trung bình 26,5C, có hai mùa rõ rệt, mùa nắng và mùa mưa. Lượng mưa không nhiều. Hằng năm có đến 300 ngày nắng cho nên du lịch ở Nha Trang hầu như được khai thác quanh năm.
  Nha Trang thành phố bốn bề được bao bọc bởi nước (Tây, Nam, Bắc bao phủ bởi sông Cái và hướng Đông là biển ) và là nơi hội tụ của của bốn ngọn núi mang hình bốn con thú ( Rồng, Rùa, Dơi, Voi ).
  Với những yếu tố tự nhiên như vậy cho nên những nhà phong thuỷ thời xưa đã gọi Nha Trang là một địa danh “Thiên thời, địa lơi, nhân hoà “, “Tứ thuỷ triều quy, Tứ thú tụ“
  Mời bạn hãy đến Nha Trang để khám phá và tận hưởng những gì thiên nhiên đã ban tặng cho thành phố biển xinh đẹp.

  Chúng tôi xin giới thiệu. Việt Sao Á Travel là công ty du lịch lữ hành hàng đầu tại Nha Trang- Chuyên tour nha trang chuyên nghiệp., đặc biệt thiết kế tour cho nhóm khách gia đình, khách công ty , khách vip theo yêu cầu của khách hàng
  Đặt Phòng Khách Sạn Nha Trang giá rẻ 2sao-3 sao-4 sao- 5 sao- rẻ hơn so với liên hệ trực tiếp tại khách sạn 20-30 %.
  LH Tuấn Anh 0903.50.60.60 yahoo vistartour maii dulichnhatrangxanh@gmail.com

  iframe: approve:
  • 37 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  úp úp úp nào

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO