Đại lý China Airlines Việt Nam xin gửi tới khách hàng thông tin sơ lược về hãng hàng không lớn ở khu vực châu Á China Airlines. Là đại lý chính thức của China Airlines Việt Nam chúng tôi nhận thấy tiềm năng phát triển của các hãng hàng không, đặc biệt là hàng không quốc tế. Dưới đây là đôi nét về hãng và quy định về hành lý, hạng vé của vé máy bay china airlines, quý khách tham khảo sơ qua.

China Airlines
là hãng hàng không quốc gia của Đài Loan với trụ sở chính nằm tại Sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Loan. Hãng hiện khai thác 94 điểm đến thuộc 28 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Nhiệm vụ chính của hãng là thực hiện các chuyến bay đi châu Âu, châu Á, châu Đại Dương và Bắc Mỹ. Từ khi thành lập đến nay, đây là hãng hàng không lớn nhất của Đài Loan, đồng thời cũng là nhà vận chuyển hàng không hàng đầu tại các nước châu Á.Giá trị mà hãng hàng không này hướng tới chính là bảo vệ môi trường cùng với sự phát triển bền vững. Hãng luôn là người tiên phong trong việc cải tiến dịch vụ điện tử và di động. Ngoài dịch vụ chở hành khách, hãng còn hỗ trợ các dịch vụ lữ hành du lịch, suất ăn, chuyển phát nhanh hàng hóa….Với sự phát triển và mở rộng không ngừng, China Airlines được đánh giá là hãng hàng không lớn nhất kết nối với Trung Hoa Đại lục nhằm thu hẹp khoảng cách giữa Trung Quốc và Đài Loan.

Hạng vé và quy định hành lý của China Airlines

China Airlines có 3 hạng vé cơ bản là hạng nhất, hạng thương gia, hạng phổ thông.
Quy định hành lý của hãng: China Airlines quy định khách hàng được phép mang trung bình 1 kiện hành lý ký gửi, khối lượng không quá 23kg; 1 kiện hành lý xách tay, không quá 7kg, và 56 x 36 x 23cm. Đối với các chuyến bay đường dài đến Mỹ, hành khác được phép ký gửi 2 kiện, mỗi kiện không quá 23kg.

Mọi thông tin liên hệ đặt vé xin liên hệ :

  • 370A Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (08) 6254.83.83 - Hotline: 0932.62.12.13
  • Website: http://china-airlines.net.vn