Nhắc đến Myanmar bike tour bạn có thể hình dung nó giống như một chuyến đi lang thang có phần khổ cực hơn là những chuyến đi thuận tiện và trải nghiệm. nhưng mà nếu có cơ hội hãy thử thưởng thức một lần tới miền đất còn hằn sâu những giá trị văn hóa lâu đời, gặp những người dân bản địa hiền lành tốt bụng.

Xem thông tin về Myanmar bike tour chi tiết tại: https://indochinacyclingtour.com/cyc...rs-in-myanmar/


Những điều cần biết trước khi đến Myanmar

Visa: Myanmar cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á với Việt Nam, Bởi vì vậy du khách khi tới đây sẽ được miễn thị thực.Đổi tiền: Việc này khá quan trọng khi bạn đi du lịch nước ngoài, khi đến Myanmar cũng không ngoại lệ bạn sẽ phải đổi tiền sang đồng Kyat (đọc là chạt). xem xét là khi bạn đổi tiền đô ở Việt Nam thì phải đổi tiền thật mới Bởi vì tiền cũ, gấp mép thì sẽ mất giá. Bạn có thể đổi tiền ngay tại sân bay Yangon trước cửa ra có rất nhiều quầy đổi tiền, sẽ khôngchênh lệnh tỉ giá quá nhiều nên bạn đầy đủ có thể yên tâm. Tỷ giá tại thời điểm mình đổi thì 1$=1.348 Kyat (1.000Kyat ~ 17.000vnđ). Nếu tiêu không hết tiền Kyat khi về bạn vẫn có thể đổi lại tiền đô tại sân bay.Ẳn uống ẩm thực ở Myanmar

Đồ ăn ở Myanmar sẽ rất khó ăn với những người không ăn được dầu mỡ, quá cay và quá mặn, tuy vậy bạn cũng không phải quá lúng túng Bởi có thể ăn ở các nhà hàng có đồ ăn của nhiều nước để lựa chọn. Về giá cả ở các nhà hàng khá bình dân, mỗi bữa ăn khoảng 7.000-10.000Kyat là rất thoải mái.Thời gian phù hợp để du lịch Myanamar

Ở Myanmar quanh năm khá nóng, cũng có 3 mùa khá rõ rệt từ tháng 3 đến tháng 5 thời tiết rất nóng có thể lên đến 40 độ c, từ khoảng tháng 6 đến tháng 9 là mùa mưa, tháng 10 đến tháng 2 là mùa thu có thể gọi là mát mẻ và dễ chịu hơn. Bởi vậy bạn nên chọn thời điểm trung tầm tháng 10 đến tháng 2 để mày mò Myanmar.Đạp xe dạo quanh Yangon cùng "Myanmar bike tour"

Yangon là thành phố khá sầm uất ở Myanmar, đến đây bạn sẽ thấy cảnh đường phố tấp nập xe cộ nhưng không có xe máy, không có còi xe ồn ào như ở Việt Nam. Một số bạn sẽ chọn thăm quan Yangon đầu tiên ngay khi xuống sân bay, hành trình của tôi thì ngược lại chúng tôi chọn Yangon là điểm đến sau cuối và chào tạm biệt nước nhà Myanamar dễ thương ở đây.

Một số điểm nhất định phải ghé thăm khi tới Yangon:

+ Chùa Vàng – Shwedagon: ngôi chùa lớn và hoành tráng nhất Myanmar, quanh tháp là những tấm vàng dát mỏng được các thợ thủ công chế tác bằng kỹ thuật truyền thống, đỉnh chop của tháp được gắn các viên kim cương và hồng ngọc, trên cùng ở địa điểm cao nhất là búp đá quý gắn 1 viên rubi 76 carat. Ngôi chùa này cũng được coi là ngôi chùa linh thiêng nhất Myanmar. Giá vé vào cửa là 8.000Kyat.+ Chùa Sule: ngôi chùa đẹp thứ 2 sau chùa vàng Shwedagon ở Yangon, giá vé vào cửa là 3.000Kyat.+ Chùa Phật nằm: trong chùa có tượng Phật nằm khổng lồ, tuy hơi nhỏ nhưng mà cũng là một điểm đáng đến, vé vào cửa free.+ Chợ Bogyke: là chợ trung tâm ở Yangon giống như chợ Đồng Xuân, chợ Bến Thành ở Việt Nam, nơi đây bán rất nhiều mặt hàng, du khách có thể chọn mua đồ lưu niệm, hoặc trải nghiệm ẩm thực Myanmar quanh chợ khá lôi cuốn, và cũng vẫn phải lưu ý một điều là nên mặc cả khi mua hàng ở trong chợ.Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Indochina Cycling Tour

47 Vĩnh Hội, P.4, Q.4, TP.HCM
Website: indochinacyclingtour.com
Điện thoại: 0983755545
Mail: info@indochinacyclingtour.com