Chào tất cả các bạn. Hôm nay tôi xin giới thiệu về các bạn điểm du lịch ăn chơi còn khá hoang sơ trong vịnh Nha Trang đó là tour đảo hải đăng.
Chắc hẳng các bạn đã từng đến Nha Trang và đi tour 4 đảo, những hòn đảo đó khái thác bởi các công ty du lịch tư nhân du khách đến cũng đông và cũng không mấy sư hấp dẫn với ai đó đến lần thứ 2.
Nhưng hôm nay tôi xin nói về một hòn đảo ở vịnh Nha Trang mà đến vời hoàng đảo này khá là xa, bạn phải đi bằng cano cao tốc, đi ra ngoài hòn mun. Các bạn đi cano ra đảo này tầm khoảng 30 phút. Khi gần đến đảo này bạn nên bảo cano cập vào bè hải sản ngoài đó, hải sản ngoài này còn rất là rẻ, sau khi mua xong ta lên cano và bắt đầu đi vào đảo nơi đây chúng ta lên ngọn hải đăng chúng ta bắt đầu đi bộ, khoảng tầm 20 phút leo lên núi chúng ta sẽ đến với ngọn hải đăng có thể nhìn ra ngoài khơi xa xa, chúng ta lên đây có thể nhờ các anh bộ đội nơi đây cho mình mượn bếp và nấu ăn chế biến hải sản, các anh bộ đội ở đây rất nhiệt tình và vui vẻ, bạn ở chơi nơi đây và cũng có thể xin các anh cho chúng ta ngủ lại đêm ở ngọn hải. Cảm nhận của tôi hòn đảo có ngọn hải đăng này rất là đẹp vẻ, một vẻ đẹp hoang sơ mà ta khó thể nào tả được ta có thể lên đảo này và câu cá biển. Nhìn những con thuyền ngoài khơi xa xa.....