Daily Travel: Ưu đãi đặt phòng khách sạn & đón khách tại sân bay miễn phí

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Thưa các mẹ!

  Daily Travel là đại lý du lịch bán phòng cho hơn 2000 khách sạn khuyến mãi tại Việt Nam, đặc biệt tại Đà Nẵng các mẹ sẽ được tư vấn chọn lựa khách sạn tốt nhất, dịch vụ ăn uống & địa điểm vui chơi giản trí,... Daily Travel sẽ đồng hành cùng các mẹ trong suốt hành trình để các mẹ không gặp phải bất kỳ khó khăn gì khi đi du lịch cùng gia đình.

  Hiện tại Daily Travel là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ đón các mẹ tại sân bay miễn phí, các mẹ sẽ không cần cảnh mệt mỏi bị chèo kéo bởi taxi, không bị taxi cho đi "thăm quan" thành phố mà có thể về thẳng khách sạn nghỉ ngơi và tận hưởng dịch vụ.

  Các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt dịch vụ tại Khách sạn tại Vietnam với nhiề chính sách ưu đãi và điểm thưởng dành cho các mẹ, đặt càng nhiều giảm giá càng nhiều.

  Nếu các mẹ cần đi open tour hoặc đi tour dài ngày các mẹ cũng có thể tham khảo nhiều chương trình đang khuyến mãi tại http://dailytravel.vn/tour để tìm kiếm chương trình tour phù hợp với gia đình mình nhất. Với các tour dài ngày các mẹ sẽ được ở khách sạn 3* hoặc resort 5 sao theo nhu cầu của từng mẹ.

  Khi đi du lịch nếu các mẹ cảm thấy khó khăn để tìm kiếm những địa điểm vui chơi giải trí & ăn uống các mẹ cùng đừng quá lo lắng mà có thể sử dụng điện thoại của mình tìm ngay địa điểm theo danh mục như nhà hàng, cafe, quán bar tại Find places near me! với hệ thống định vị và chỉ đường đi sẽ hưu ích cho các mẹ rất nhiều.

  Daily Travel sẽ có bộ phận chuyên phụ trách trả lời tất cả thắc mắc và tư vấn cho các mẹ trên Webtretho, nếu các mẹ có nhu cầu cần tư vấn đừng ngại hãy liên hệ theo thông tin bên dưới để được trợ giúp!

  Daily Travel - Webtretho
  Mr Sơn: 0948.104.777

  Cảm ơn các mẹ, rất mong được phục vụ!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi homebee; 31/03/2014 vào lúc 04:50 PM.
  Daily Travel

  +2000 khách sạn khuyến mãi tại Việt Nam
  • Đón khách sạn sân bay miễn phí
  • Miễn phí hủy phòng
  • Tặng mã giảm giá từ 100.000 VNĐ

  Thông tin tư vấn & hỗ trợ
  Điện thoại: 0511.2488889 - Hotline: 0948.104.777
  Website: http://dailytravel.vn
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO