TIGER AIRWAYS - ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC TIGER AIRWAYS TẠI VIỆT NAM

Liên hệ đặt vé : 04.37478953 - 04.37478954.
KHANG VUONG BOOKING OFFICE

KHANG VUONG BOOKING OFFICE

Giá vé siêu khuyến mại Tiger Airways từ Việt Nam

Khởi hành từ

Ho Chi Minh (SGN)


Giá vé


Thời gian khởi hành

Singapore


2.777.000VNĐ/1pax


05/01 - 31/03/2013

Khởi hành từ
Ha Noi (HAN)


Giá vé


Thời gian khởi hành

Singapore3.750.000VNĐ/1pax


07/01/ - 30/09/2013

Lưu ý: Giá vé 2 chiều đã bao gồm thuế và phụ phí chỉ có hành lý xách tay 07kg

khuyến khích khách hàng mua vé với số lượng lớn để được ưu đãi đặc biệt

* Mua vé từ ngày 14/11/2012 đến hết ngày 21/11/2012 hoặc tới khi chỗ khuyến mại bán hết.

Bay cùng TIGER AIRWAYS liên hệ đặt vé

************************************************** *************************************************

KHANG VUONG BOOKING OFFICE CHEAP TICKET TIGER AIRWAYS

Tiger Airways Private Limited là một hãng hàng không giá rẻ đóng trụ sở ở Singapore, với sân bay hoạt động chủ yếu đầu tiên là Sân bay Quốc tế Changi Singapore. Được hợp nhất tháng 9/2003 ngay sau khi hãng Valuair giải thể, hãng nay hiện là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất hoạt động ngoài Singapore.

Tại Viêt Nam Công ty TNHH thương mại & dịch vụ Khang Vượng rất hân hạnh được làm đại lý chính thức của hãng hàng không giá rẻ Singapore - Tiger Airways.

Khang Vượng Service and Trading đã chính thức làm đại lý của hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways được 5 năm đã bán rất nhiều vé khuyến mại Tiger Airways, vé máy bay giá rẻ Tiger Airways, vé máy bay đi Singapore, cho các bạn trẻ muốn đi du lịch khám phá, du lịch bụi, những kỳ nghỉ, tham quan hoặc trại hè trao dồi tiếng Anh và mua sắm vào mùa sale off cho cả gia đình, cho những cặp đôi mới cưới đi hưởng tuần trăng mật tại Singapore, mà sử dụng giá vé của Tiger Airways thì thật là tuyệt vời ( vào nhưng thời điểm khuyến mại giá vé Hà Nội đi Singapore của Tiger Airways còn rẻ hơn cả giá vé nội địa từ Hà Nội – Hồ Chí minh.

Cánh mua vé thật đơn giản bạn có thể check giá vé tại website : http://tigerairways.pro và thanh toán luôn bằng các loại thẻ thanh toán quốc tế mà hiện nay các ngân hàng phát hành rất nhiều. Quan trọng là tài khoản bạn phải đủ tiền để thanh toán và nhận vé qua email mà bạn đã đăng ký khi mua vé ( mua vé bằng cách thanh toán qua thẻ sẽ có một số rủi ro ngoài ý muốn như : 1) thẻ đã thanh toán tiền mà giao dịch mua vé lai không thành công, như vậy là bạn phải lien lạc lại với ngân hàng phát hành thẻ để báo tra soát lại và chờ 30 ngày sau tiền sẽ quay về tài khoản, 2) và khi bạn mua vé online không may bạn gõ sai tên, họ hoặc sai thông tin hộ chiếu thì những vé mua online bạn không thể sửa đổi được mà phải liên lạc với trung tâm quản lý hệ thống tại Singapore.

Còn nếu bạn muốn mua vé và thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng tại đây, hay bạn có thể đến trực tiếp tại đại lý chính thức Tiger Airways , địa chỉ : 95G Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội. số điện thoại : 04.37478953 – 04.37478954 , Hoặc nếu bạn không có thời gian để đi đến đại lý thì nhân viên sẽ giao vé tận nhà ( trong nội thành Hà Nội ) Nhân viên sẽ giao cho bạn booking Tiger Airways để bạn xác nhận trên booking gồm hành trình ngày đi ngày quay lại, thông tin tên hành khách và sau đó vé chính thức bạn sẽ được nhận qua email, việc còn lại là bạn tải file PDF về và in ra hoặc dùng điện thoại có chụp ảnh để chụp ảnh lại mặt vé và lưu lại để khi check-in bạn đưa cho nhân viên check-in để làm thủ tục.

Chúng tôi xin cam kết đem lại cho các bạn vé máy bay Hà Nội - Singapore và Hồ Chí Minh - Singapore với mức giá vé máy bay Tiger Airways rẻ nhất mà không một hãng hàng không nào có được ( các bạn nên đăt booking sớm từ 7-14 ngày để hưởng mức giá ưu đãi nhất có thể ) Tại cùng thời điểm, cùng chặng bay, cùng giờ bay. Nếu các bạn thấy hãng hàng không nào khai thác mà giá vé rẻ hơn giá vé của Tiger Airways các bạn lien hệ tại đây, chúng tôi cam kết giảm tiếp cho các bạn thêm 10% giá vé mà bạn nhìn thấy.

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ TRÊN TAY TẤM VÉ RẺ NHẤT TỪ HỆ THỐNG VÉ RẺ CỦA TIGER AIRWAYS