Đại lý vé máy bay đi Mỹ tại TPHCM

  • 135 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Với sự phát triển của công nghệ thông tin và các hãng hàng không quốc tế, việc đặt vé máy bay đi Mỹ online đã không còn khó khăn đối với nhiều hành khách. Tuy nhiên, nhiều hành khách Việt Nam vẫn lựa chọn việc đặt vé máy bay đi Mỹ thông qua các đại lý vé máy bay đi Mỹ tại TP.HCM bởi hình thức đặt vé và thanh toán nhanh chóng, giá vé máy bay không chênh lệch không nhiều bao nhiêu so với đặt trực tiếp trên website của hãng hàng không.
  1/ Văn phòng đại diện EVA Air tại Việt Nam - Đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại TP.HCM
  Được sự ủy quyền của hãng hàng không hàng đầu Đài Loan EVA Air, văn phòng đại diện EVA Air tại Việt Nam không chỉ là đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại TP.HCM mà còn là cầu nối linh hoạt, giúp hỗ trợ khách hàng được chu đáo và thuận tiện hơn.
  Dịch vụ 24/7: Luôn phục vụ nhu cầu đặt vé máy bay đi Mỹ của quý khách mọi thời gian trong ngày và hỗ trợ giải đáp thông tin của khách hàng trước và sau chuyến bay.
  Giá vé rẻ: Văn phòng đại diện EVA Air tại Việt Nam bán vé máy bay đi Mỹ đúng quy định của hãng, Báo giá tốt nhất tại mọi thời điểm trong ngày.
  Thanh toán linh hoạt: Thanh toán tại phòng vé, thanh toán tại địa chỉ quý khách, Thanh toán qua chuyển khoản mọi ngân hàng.
  Dịch vụ chu đáo: Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan bao gồm: thông tin chuyến bay, giá vé, giữ chỗ, đặt vé,…cũng như được cập nhật thông tin đầy đủ, mới nhất liên quan đến Hãng hàng không EVA Air, chính sách của hãng, các chương trình khuyến mại ưu đãi cho khách hàng và hành khách.

  2/ Tại sao nên đặt vé máy bay đi Mỹ tại văn phòng đại diện EVA Air tại Việt Nam
  Văn phòng đại diện EVA Air tại Việt Nam luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, tư vấn cách đặt vé phù hợp với từng đối tượng khách hàng, đem đến sự thuận tiện cho quý khách.

  • Nếu bạn có ngân sách hạn chế đại lý EVA Air Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cách đặt vé máy bay đi Mỹ vào mùa thấp điểm trong năm hoặc từ chương trình khuyến mãi của hãng hàng không EVA Air.
  • Nếu bạn không có nhiều thời gian: văn phòng đại diện EVA Air Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn phương thức đặt vé nhanh gọn và giao vé tận nhà.
  • Nếu bạn chưa năm rõ các thủ tục check –in: Đội ngũ tư vấn của EVA Air Việt Nam sẽ tư vấn thời gian, thủ tục check – in của hãng hàng không tại sân bay để bạn không bỏ lỡ chuyến bay.

  3/ Cách đặt vé máy bay đi Mỹ tốt nhất từ hãng EVA Airline tại Việt Nam

  • Đặt vé máy bay đi Mỹ online

  Văn phòng đại diện EVA Air cung cấp website www.evaair-vn.com/ cho bạn một công cụ tìm kiếm và bộ lọc linh hoạt giúp bạn đặt vé máy bay đi Mỹ online nhanh chóng với mức giá rẻ.

  • Đặt vé máy bay đi Mỹ trực tiếp tại phòng vé

  Hiện nay, hành kháchViệt Nam vẫn ưa chuộng cách đặt vé máy bay đi Mỹ tại văn phòng đại diện theo địa chỉ 173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM vì nhanh chóng thực hiện các thủ tục hoàn đổi vé máy bay khi có việc đột xuất.

  • Đặt vé máy bay đi Mỹ qua tổng đài tư vấn

  Quý khách muốn đặt vé máy bay đi Mỹ có thể gọi đến tổng đài tư vấn 028 3925 6479 và Hotline 028 3925 1759 để được hỗ trợ từ booker của văn phòng đại diện EVA Air tại Việt Nam.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi hamarketer; 17/12/2018 vào lúc 09:29 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO