Gia ve may bay Vietnam Airline – 0914660915 đặt chỗ ngay.
  1. Giá vé máy bay Vietnam Airline mua thế nào rẻ nhất ? Liên hệ 0914660915


Posted on January 28, 2014 by giavemaybayvietnamairline0914660915 • Tagged ve may bayLeave a comment(Edit)
Làm thế nào để mua vé máy bay giá rẻ?
Tags: Gia ve may bay Vietnam Airline – 0914660915 – tai Hue, bán vé máy bay TOÀN QUÓC của Vietnam Air, Vietjet, Jettar, có thể hoàn trả vé và thay đổi lịch trình.
Giá vé 300,000 – 900,000đ/ cho mùa tết
Gia ve may bay Vietnam Airline – 0914660915 tại Hue
Địa chỉ đặt vé : 8/3 Phùng Quán , Huế
Email : giavemaybayvietnam@gmail.com
Cách thức mua vé hàng không giá rẻ, những điều khách hàng cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ này… là những vấn đề được ông Lương Hoài Nam – Giám đốc điều hành Pacific Airlines (PA) giải đáp trong chương trình tư vấn trực tuyến với độc giả qua Thanh Niên Online chiều 18/5.
Giá rẻ bất cứ lúc nào – Gia ve may bay Vietnam Airline – 0914660915 tại Hue
- Thưa ông, với những chuyến bay giá rẻ thì chất lượng bay có an toàn không? Việc phát hành các loại vé giá rẻ sẽ kéo dài trong một giai đoạn hay xuyên suốt trong hoạt động của hãng?

Lam the nao de mua ve may bay gia re
Ông Lương Hoài Nam, Giám đốc điều hành Pacific Airlines
- Ông Lương Hoài Nam, Giám đốc điều hành Pacific Airlines: Mô hình hàng không giá rẻ là một cách tổ chức kinh doanh vận tải hàng không theo kiểu khác so với các hãng truyền thống. Còn về bản thân máy bay, chương trình bảo dưỡng, các tiêu chuẩn về khai thác an toàn, an ninh được áp dụng chung cho tất cả các hãng hàng không, không phân biệt theo mô hình nào.

Thủ tục chuyến bay tại sân bay không thay đổi khi chuyển sang mô hình hàng không giá rẻ. Hành khách vẫn cần có mặt tại sân bay 1h30 phút trước giờ bay để làm các thủ tục hàng không.

Hàng không giá rẻ tất nhiên phải có giá vé rẻ trên tất cả các chuyến bay chứ không phải chỉ có trong thời gian khuyến mãi.

Nếu vào những giai đoạn không có khuyến mãi thì giá vé máy bay rẻ nhất giữa Hà Nội và TP.HCM của Pacific Airlines là 750.000đ/chiều, giảm 50% so với giá thông thường. Ngoài ra còn nhiều mức giá giảm khác giữa 750.000 và 1.500.000đ.

Có nghĩa là giá rẻ có trên tất cả các chuyến bay, vào bất kỳ thời gian nào trong năm.

- Bay bằng vé của hãng hàng không giá rẻ có khác biệt gì không so với bay bằng vé của các hãng khác, thưa ông?

- Về dịch vụ trên không trên các đường bay nội địa, sự khác biệt duy nhất giữa dịch vụ hàng không giá rẻ và dịch vụ hàng không truyền thống chỉ là ở chỗ chúng tôi không phục vụ suất ăn, đồ uống miễn phí. Nhưng nếu có nhu cầu, hành khách có thể mua và trả tiền thêm. Ngoài ra, không có bất kỳ một sự khác biệt nào kể cả về chỗ ngồi.

- Những điều kiện cần và cách thức giao dịch để mua vé của trên mạng của PA?

- Để hoàn tất một giao dịch mua vé trên website cần có các điều kiện sau đây: Máy tính có kết nối internet với trình duyệt Interner Explorer hoặc Firefox. Giấy tờ tùy thân của người mua vé và hành khách, các địa chỉ liên hệ. Thẻ tín dụng (Visa, Visa Debit, Master Card, American Express, JCB).

Với các điều kiện trên, người mua vé vào websitegiavemaybayvietnamairline0914660915 | 4 out of 5 dentists recommend this WordPress.com site và được hướng dẫn chi tiết từng bước thực hiện từ chọn chuyến bay, giá vé đến thanh toán tiền.

Nếu người mua vé không có thẻ tín dụng, có thể thực hiện các thao tác mua vé bình thường, đến bước thanh toán thì chọn hình thức “thanh toán sau”. Khoản tiền vé còn nợ Pacific Airlines phải được thanh toán trong vòng 24 giờ tại phòng vé bằng tiền mặt, hoặc qua website bằng thẻ tín dụng (vào mục “Xem-Đổi đặt chỗ” trên trang chủ để lấy Mã xác nhận ra và thực hiện nốt việc thanh toán bằng thẻ tín dụng).

Không có Internet vẫn mua được vé giá rẻ

- Tại sao Hãng không bán vé giá rẻ qua các đại lý mà chỉ bán vé qua mạng? Làm sao những người không có điều kiện truy cập Internet thường xuyên có thể đăng ký được?

giavemaybayvietnamairline0914660915 | 4 out of 5 dentists recommend this WordPress.com site
- Chúng tôi xin lỗi về sự hiểu nhầm này! PA vẫn tiếp tục bán vé điện tử qua khoảng 300 đại lý trong toàn quốc. Hành khách có thể liên hệ mua vé tại các đại lý này.

Việc mua vé qua mạng từ ngày 13/2 vừa qua là sự bổ sung, mở rộng hệ thống bán chứ không phải thay thế hoàn toàn hệ thống trước đây.

- Ngoài việc bán vé giá rẻ cho những người có visa card, vậy còn đối với những khách hàng không có các loại thẻ trên thì sẽ mua vé bằng cách nào?

- Thanh toán tiền vé máy bay của hãng bằng thẻ tín dụng trên Internet chỉ là một trong nhiều cách mua vé của Pacific Airlines. Nếu không có thẻ tín dụng, khách hàng vẫn có thể mua vé và thanh toán bằng tiền mặt tại các đại lý (khoảng 300 đại lý trong cả nước), tại các phòng vé (5 phòng vé tại TP Hồ Chí Minh, 4 tại Hà Nội và 2 tại Đà Nẵng).

Khách hàng cũng có thể gọi điện thoại cho các Trung tâm phục vụ khách hàng để đăng ký chỗ trước và thanh toán bằng tiền mặt trong vòng 24 giờ (TP.HCM và Hà Nội: (08) 9.550.550- (04) 9.550.550, Đà Nẵng: (0511)583.583, hoạt động 24/24 giờ, 7/7 ngày trong tuần).

Khách hàng cũng có thể thanh toán tiền vé bằng thẻ tín dụng của người thân trong gia đình, của bạn bè với sự đồng ý của chủ thẻ. Nếu tên của hành khách và tên của chủ thẻ khác nhau, chúng tôi có thể gọi điện cho chủ thẻ để kiểm tra và xác nhận lại.

Lam the nao de mua ve may bay gia re
Hành khách sẽ được mua vé của PA trong thời gian 24/24h trong tuần.
Nếu chủ thẻ không xác nhận, chỗ trên chuyến bay của hành khách đã được đăng ký sẽ bị hủy, khoản tiền đã thanh toán sẽ được hoàn lại cho chủ thẻ (sau khi trừ lệ phí thanh toán) và người mua vé hoàn toàn chịu trách nhiệm trước chủ thẻ.

Tất cả giá vé của Pacific Airlines (kể cả các giá vé siêu rẻ giảm trên 65%) đều có hiệu lực từ 0h01 phút của ngày hiệu lực (đợt bán siêu khuyến mãi 30.000 vé vừa qua bắt đầu từ 0h01 ngày 10/5/2007). Việc khách hàng mua vé vào 0h-2h sáng không nằm trong chủ ý của Pacific Airlines.

Bất kỳ hãng hàng không nào cũng quy định hiệu lực giá từ 0h01 phút. Sự khác biệt chỉ là ở chỗ “phòng vé ảo” của Pacific Airlines hoạt động 24/24, khách hàng không phải chờ đến sáng hôm sau khi các phòng vé và đại lý mở cửa phục vụ như khi mua vé của hãng hàng không khác. Giờ mua vé là lựa chọn của khách hàng, không phải chủ ý của Pacific Airlines.

- Tỷ lệ giá rẻ trên mỗi chuyến bay là bao nhiêu%? Giá rẻ có bao nhiêu mức? Thẻ ATM có thể thanh toán qua mạng được không?

- Tất cả các chuyến bay của Pacific Airlines đều là chuyến bay hàng không giá rẻ với tối thiểu là 8 mức giá vé khác nhau, tối đa là 11 mức giá vé (thêm 3 mức siêu khuyến mại nếu mua vé trong thời gian khuyến mại).

Để biết chuyến bay mình quan tâm có những mức giá vé nào, khách hàng có thể vào website, gọi điện thoại cho Trung tâm phục vụ khách hàng Gia ve may bay Vietnam Airline – 0914660915
Thẻ ATM hiện nay chưa thanh toán online được, vì vậy, cần phải có thẻ tín dụng (Visa, Visa Debit, Master Card, American Express, JCB) để thanh toán online. Hiện nay việc cấp thẻ tín dụng đã dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây, hành khách có thể liên hệ với các ngân hàng như Vietcombank, Techcombank, ACB, Sacombank… để giải quyết.

Hàng không giá rẻ có lợi nhuận ổn định nhất

- Chừng nào PA khai thác các đường bay nội địa đi đến các tỉnh lẻ?

- Chúng tôi không có sự phân biệt “tỉnh chẵn tỉnh lẻ”, bất kỳ đường bay nội địa nào có nhu cầu thị trường lớn và khả năng kinh doanh có lãi thì Pacific Airlines sẽ bay. Khó khăn hiện nay của chúng tôi là chưa có đủ máy bay.

Với sự đầu tư vốn và kinh nghiệm của Hãng hàng không quốc gia Úc Qantas Airlines theo hợp đồng đầu tư vừa ký ngày 26/4/2007, chúng tôi có kế hoạch tăng gấp đôi số lượng máy bay trong thời gian một năm từ nay đến giữa năm 2008.

Nhiều đường bay nội địa và quốc tế mới VN Airlines sẽ được mở trong 01 năm tới, chúng tôi sẽ thông tin rộng rãi cho khách hàng biết và sử dụng dịch vụ của VN Airlines. Trong mùa Hè 2007, kế hoạch cụ thể của chúng tôi là TP.HCM – Nha Trang và TP.HCM – Huế.

- Liệu có sự đối xử không công bằng giữa Pacific Airlines và Vietnam Airlines không, khi mà chỗ chờ thường là chỗ kém nhất trong sân bay? Công ty có tính trở thành công ty cổ phần đại chúng không? Có khai thác đường bay ngắn không? Chính sách giá rẻ có gì thay đổi không?

Lam the nao de mua ve may bay gia re Gia ve may bay Vietnam Airline – 0914660915 đặt chỗ ngay.
Lựa chọn dịch vụ hàng không giá rẻ, PA sẽ lấy đó làm mục đích phát triển lâu dài của hãng
- Thứ nhất, Pacific Airlines và Vietnam Airlines cùng kinh doanh và cạnh tranh bình đẳng, không ai chèn ép ai. Sự lựa chọn cuối cùng là của khách hàng. Việc phân phối các vị trí, khu vực công năng tại sân bay là của nhà chức trách sân bay, hoàn toàn độc lập với các hãng hàng không.

Thứ hai, việc Pacific Airlines có trở thành công ty đại chúng hay không sẽ được các cổ đông chiến lược của Pacific Airlines (Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước, Saigon Tourist, Qantas Airways) xem xét quyết định. Nhận định cá nhân của tôi là điều này sẽ được thực hiện vào một thời điểm thích hợp.

Thứ ba, Pacific Airlines sẽ khai thác cả những đường bay nội địa ngắn (như TP.HCM – Đà Lạt với thời gian bay chỉ 30 phút), nhưng chúng tôi không có kế hoạch khai thác máy bay cánh quạt cỡ nhỏ. Do vậy, nếu sân bay nào không tiếp nhận và phục vụ được máy bay phản lực như Boeing 737-400, Airbus A320 thì Pacific Airlines chưa bay được.

Cuối cùng, với sự đầu tư vốn của Qantas Airways, mô hình hàng không giá rẻ của Pacific Airlines sẽ không thay đổi, nhưng sẽ có những điều chỉnh nhỏ cho đồng nhất với mô hình và chính sách của Jetstar Airways (hãng hàng không giá rẻ thuộc Qantas).

- Việc PA chọn mô hình giá rẻ có thực sự là hiệu quả không? Với chi phí hiện nay liệu Pacific Airlines có “càng bay càng lỗ”?

- PA chọn mô hình hàng không giá rẻ tất nhiên không phải để càng bay càng lỗ. Thực tiễn thế giới cho thấy chính các hãng hàng không giá rẻ là những hãng kinh doanh có lợi nhuận ổn định nhất. Mục tiêu của chúng tôi cũng như vậy!

- Pacific Airlines có chiến lược gì để đảm bảo dịch vụ khách hàng không? Vì nếu khách hàng không thỏa mãn với dịch vụ của hãng thì về lâu dài họ sẽ chuyển sang bay hãng khác? Vậy hãng phải đặt nâng cao chất lượng dịch vụ là chiến lược lâu dài song song với kinh doanh giá rẻ? Hãng có khó khăn gì khi đảm bảo điều đó không?

- Hàng không giá rẻ có nghĩa là dịch vụ hàng không kiểu khác, không phải là dịch vụ hàng không chất lượng thấp.

Hiện chúng tôi là hãng hàng không duy nhất ở VN bán vé máy bay điện tử và thanh toán tiền vé trên mạng internet; là hãng hàng không duy nhất có các trung tâm phục vụ khách hàng qua điện thoại 24h/24 giờ, 7/7 ngày; cũng là hãng hàng không duy nhất vận chuyển hành khách miễn phí giữa sân bay Nội Bài và Hà Nội.

Tất cả nỗ lực của chúng tôi là nhằm đảm bảo các chuyến bay an toàn và đúng giờ, nếu xảy ra chậm, hủy chuyến bay (cũng có khi không thể tránh khỏi) thì phục vụ hoặc bồi thường cho khách hàng theo Điều lệ vận chuyển. Tất cả những điều đó có thể trả lời câu hỏi của bạn.

Với việc hãng hàng không Qantas Airways đầu tư vào PA chắc chắn rằng chất lượng dịch vụ của chúng tôi sẽ không dừng lại ở những gì đang có mà sẽ có những bước cải tiến mới
- Thừa vé máy bay Tết hạng phổ thông, thương gia Các loại vé giá rẻ, tiết kiệm bay chặng TP HCM - Hà Nội trước và sau Tết đều hết sạch, trong khi hạng phổ thông và đặc biệt là thương gia còn khá dồi dào.
Giá vé máy bay Vietnam Airline – thông báo giá vé
Trước Tết Giáp Ngọ, thị trường vé máy bay chứng kiến hiện tượng lạ khi vé không cháy như mọi năm. Trong ngày 24/1, khách đặt vé đi ngày 25/1 trên các đường bay nóng nhất, vẫn có thể mua được.
Giá vé máy bay Vietnam Airline .Ví dụ, trên đường bay cao điểm nhất là TP HCM đi Hà Nội của Vietnam Airlines, từ ngày 28 đến ngày 30 Tết khách vẫn có thể mua được vé hạng thường với giá trên 2,9 triệu đồng. Còn từ ngày 25 đến 27 vẫn còn hàng chục vé hạng thương gia. Điều này trái ngược với các năm trước, có thời điểm vé hạng thường được vét sạch trước hàng tuần lễ.
Tương tự, Giá vé máy bay Vietnam Airline trên các đường bay nóng khác là TP HCM đi Đà Nẵng và Huế, vé hạng thường vẫn còn nhiều trong khoảng thời gian từ ngày 27 tháng Chạp đến Tết. Trên đường bay ngược lại sau Tết, vé còn dồi dào hơn.
Tình hình vé Tết căng thẳng hơn ở hai hãng hàng không còn lại là Vietjet Air và Jetstar Pacific. Giá vé máy bay Vietnam Airline Hầu hết các chuyến bay chở khách về quê ăn Tết của Vietjet Air đã kín chỗ trong các ngày từ 25 đến 28 Tết. Nhưng ngày 29 đến 31/1 trở đi vé còn nhiều, giá từ 2 đến 2,8 triệu đồng. Đại diện các hãng cho biết năm nay vé "cháy" muộn hơn.
Vietnam Airlines bay 24/24 Giá vé máy bay Vietnam Airline . trong một số ngày cao điểm dịp Tết Giáp ngọ, có ngày lên tới 37 chuyến trên một đường bay. Ảnh: Thanh Bình

Theo nhiều chuyên gia trong ngành hàng không, tình hình vé Tết năm nay bớt căng thẳng hơn nhiều. Ngoại trừ các đường trục chính dễ gặp cảnh cháy vé, còn lại các đường bay khác vé vẫn dồi dào.
Giá vé máy bay Vietnam Airline Thậm chí vì nhu cầu đi lại ở nhiều chặng khá ít, các hãng hàng không còn phải tung khuyến mãi vé Tết để kích cầu. Ví dụ như Vietjet Air vừa tung khuyến mãi vé 99.000 đồng cho các hành trình bay từ 23/1 đến 31/3. Jetstar cũng tung khuyến mãi vé 0 đồng bán vào đêm Giao thừa.
Bên cạnh đó, năm nay, cả hai hãng hãng không Vietjet và Jetstar đều có thêm máy bay để phục vụ Tết. Jetstar vừa nhận thêm một chiếc vào ngày 24/1, nâng tổng số máy bay lên 6 chiếc. Giá vé máy bay Vietnam Airline Còn Vietjet Air có thêm một tàu bay Airbus A320 vào tuần trước, nâng quân số đội bay lên 11 chiếc. Lượng cung tăng lên là một trong những nguyên nhân khiến thị trường vé Tết bớt gắt gao.
Ngoài ra, một đại diện của Jetstar cho rằng có thể năm nay tình hình kinh tế khó khăn, ít người đi lại hơn trước. "Nhiều người làm việc ở TP HCM đã quyết định ở lại, không về Tết năm nay vì lương thưởng khó khăn", anh này nói.
Còn với Vietnam AirlinesGiá vé máy bay Vietnam Airline 24/1 đến 28/1 đối với hai đường bay TP HCM đi Hà Nội và Đà Nẵng.
Ngoài ra, hãng cũng hoạt động hết công suất để đuổi kịp nhu cầu. Trong những ngày trước và sau Tết, có nhiều ngày máy bay hoạt động liên tục 24/24. Trong đó, cao điểm nhất là chặng TP HCM - Hà Nội, có những ngày máy bay thực hiện 37 chuyến.
Để tránh tình trạng quá tải trong dịp cao điểm, các hãng khuyến nghị hành khách có mặt tại sân bay sớm khoảng 3 tiếng trước giờ khởi hành để đảm bảo việc làm thủ tục lên máy bay được thuận lợi.
Gia ve may bay Vietnam Airline – 0914660915 - tai Hue, bán vé máy bay TOÀN QUÓC của Vietnam Air, Vietjet, Jettar, có thể hoàn trả vé và thay đổi lịch trình.
Giá vé 300,000 – 900,000đ/ cho mùa tết
Gia ve may bay Vietnam Airline – 091466091 tại Hue
Địa chỉ đặt vé : 8/3 Phùng Quán , Huế
Email : giavemaybayvietnam@gmail.com