Đặc sản Hải PHòng: Bánh Bèo, Nộm chân gà, Bánh mì cay...Mời mọi người ăn thử nào.

    • 34 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Nhà mình trước đây chuyên làm Bánh Bèo ở HP, nay chuyển lên HN làm. Hiện tại nhà mình mở một quán nhỏ ở đầu ngõ 250 Khương Trung ( đối diện cổng chợ Khương Đình) để giới thiệu đến mọi người một vài món đặc sản quê mình như: Bánh Bèo, Nộm chân gà, Pate-Bánh mì cay và có thể sắp tới sẽ có thêm 1-2 món mới nữa. Quán bán từ 15h đến khoảng 19h hàng ngày.
    Giá cả như sau:
    - Bánh Bèo : 10k/ cặp
    - Nộm chân gà : 15k - 20k/ suất
    - Bánh mì cay : 4k/ chiếc
    Bánh Bèo, Nộm chân gà, Pate thì nhà tự làm, riêng bánh mì cay thì phải đặt hàng từ HP chuyển lên thì mới đúng chất HP quê mình.
    Bạn nào muốn thưởng thức mà bận không đến được thì alo cho mình theo số 0914.649797, mình sẽ ship hàng đến tận nhà.
    Bạn nào muốn lấy Bánh Bèo về bán thì liên hệ trực tiếp qua đt với mình nhé.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi Son-Hai; 01/06/2012 vào lúc 11:30 PM.
    iframe: approve:
    • 17 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Hay quá chiều mình phải ra ăn ở đây mới được, nhớ HP quá, ngày trước hồi còn ở nhà mình "càm quét" suốt các hàng quà vặt ở HP, cảm ơn đồng hương đã mở quán nha. Bạn mình sau khi học ở lại đây đông lắm, quảng cáo cho đồng hương nha.

    iframe: approve:
    • 34 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Cám ơn bạn nhiều nha. Với mình món ăn HP vẫn ngon nhất nhỉ?

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO