đà nẵng- thiên đường- huế 5 ngày 4 đêm

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 450,000đ
  Địa chỉ: 29 Võ Thị Sáu
  Tình Trạng: Còn hàng

  Ngày 1: Đà Nẵng-HuếHướng dẫn và lái xe của chúng tôi đón Quýkhách tại sân ay Đà Nẵng đến thành phố Huế. Trên đường đi bạn sẽ đi dọctheo bờ biển xinh đẹp ở Đà Nẵng và sau đó qua đường hầm Hải Vân và dọctheo quốc lộ số 1. Bạn sẽ đến thành phố Huế vào cuối buổi chiều, nhận phòngkhách sạn. Bữa tối tự do. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Huế.Bao gồm:Xe hướng dẫn đời mới, Hướng dẫn viên, nướcsuối.

  Ngày 2: Huế – DMZ – Đồng Hới.
  Buổi sáng: Ăn sáng tại khách sạn. 8:00hướng dẫn và lái xe của chúng tôi chào đón quý khách tại khách sạn ở Huếđi Quảng Tri – 110km về phía bắc ghé thăm DMZ (DemilitarizationZone). Chuyến tham quan đưa bạn trở lại cuộc chiến tranh Việt Nam ởthế kỷ 19 với các địa điểm nổi tiếng như Cầu Hiền Lương, sôngBến Hải, Bảo tàng và vĩ tuyến 17 -mốc ranh giới phân chiaViệt Nam thành miền Bắc và miền Nam với hai chính phủ khác nhau. Tiếp theo bạnsẽ ghé thăm Địa Đạo Vĩnh Mốc – một mạng lưới ngầm đượcxây dựng bởi những người dân như là nơi trú ẩn để tránh các vụ đánh bom trongthời gian chiến tranh. Bạn có thể nhìn thấy toàn bộ dân làng sống dưới đấttrong các đường hầm với giếng nước, bếp, phòng khách, gia đình, bệnh viện, vvsau đó là thời gian để thư giãn tại bãi biển Cửa Tùng gần đó để tận hưởng khôngkhí trong lành. Trở về thành phố Đông Hà để ăn trưa tại nhà hàng.Buổi chiều: Đi dọc theo Quốc lộ 9, bạn sẽtiếp cận và tham quan Căn cứ Khe Sanh, sân bay TàCơn– phitrường cũ để xem các địa điểm chiến tranh còn sót lại ở đây. Đây là cơ hộiđể bạn có thể nhìn thấy và gặp gỡ những người dân tộc thiểu số Paco và đi quacầu Đakrông. Sau đó xe sẽ đưa bạn đến tỉnh Quảng Bình. Khi đến thành phốĐồng Hới, nhận phòng khách sạn. Bữa tối tự do. Nghỉ đêm tại khách sạn.Bao gồm: Xe du lịch đời mới, Hướng dẫn viên, ăntrưa, phí tham quan, nước suối.

  Ngày 3: Đồng Hới – Động Thiên Đường-Huế.
  Buổi sáng: Ăn sáng tại khách sạn. Sáng naybạn sẽ rời thành phố Đồng Hới đến Động Thiên Đường đểđánh giá cao những hang động tuyệt vời nhất trong hệ thống hang động ở VườnQuốc gia Phong Nha Kẻ Bàng. Đó là một cơ hội tuyệt vời để chiêm ngưỡng sự hìnhthành bởi kích thước và ấn tượng độc đáo của nó. Để vào được hangđộng, bạn sẽ được đưa đón bằng xe golf qua rừng già đa dạng. Bạn sẽ mấtkhoảng 2 giờ để khám phá các hang động bởi nhũ đá tuyệt vời và sự hìnhthành của đá vôi với chỗ rộng nhất khoảng 150m. Nó mang đến một vẻđẹp thán phục tuyệt vời cho hang động tự nhiên này. Ăn trưa tại nhà hàng.
  Buổi chiều: Sau khi ăn trưa, xe đưa bạn quay trở lại thành phố Huế.Đến nơi, nhận phòng khách sạn. Bữa tối tự do. Nghỉ đêm tại khách sạn.
  Bao gồm:Xe du lịch đời mới, Hướng dẫn viên, vé tham quan, ăn trưa,xe Golf, nước suối.


  Ngày 4: Tham quanthành phố Huế.
  Buổi sáng: Ăn sáng tại khách sạn. 8:00 sánghướng dẫn viên và lái xe của chúng tôi đón quý khách tại khách sạn và bắtđầu chuyến tham quan một ngày khám phá Cố đô Huế. Dọc theo bờ sôngHương bằng thuyền vào buổi sáng sẽ đem đến cho bạn một khônggian trong lành và màu xanh phía bên bờ sông, đặc biệt là vào mùa hèkhi mùa hoa nở rộ với khung cảnh tuyệt đẹp. Tham quanchùa Thiên Mụ,như truyền thuyết nó là điểm khởi đầu cho triều đại nhà Nguyễn . Tiếp đến là Đại Nội – Hoàng Cung của vua Nguyễn với nhiều côngtrình kiến trúc như Cột Cờ, Lầu Ngũ Phụng , Điện Thái Hoà, Đền Miếu,Cửu Đỉnh, vv Ăn trưa tại nhà hàng.Buổi chiều là thời gian để khám phá các HoàngLăng của vua Nguyễn. Bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng hai trong số sáu lăngtẩm vẫn còn như nguyên vẹn kiến trúc của nó. Kiến trúc của LăngKhải Định là sự kết hợp hài hòa giữa phương Tây và phương Đông trong khi Lăng Minh Mạng sẽ cho bạn thấy được kiến ​​trúc lạiPhương Đông bởi sự hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên và xây dựng, mộtnơi rất yên tĩnh và xinh đẹp để xem và thư giãn. Trở lại thành phố Huế vàchương trình kết thúc vào khoảng 17:00. Bữa tối tự do. Buổi tối là thờigian rảnh để đi bộ xung quanh thành phố và sông Hương để tận hưởng bầu khôngkhí yên tĩnh. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Huế.Bao gồm: Xe du lịch đờimới, Hướng dẫn viên, vé tham quan, thuyền, ăn trưa, nước suối.

  Ngày 5: Huế – Khởi hànhBuổi sáng: Ăn sáng tại khách sạn. Bạn sẽcó thời gian rảnh để đi bộ quanh thành phố để tìm hiểu được nhiều kinhnghiệm hơn. Sau đó xe sẽ đưa bạn đến sân bay cho chuyến khởi hành của mình.Bao gồm: Xe du lịch đời mới, và nước suối.

  Visit us: www.adventurediscoverytours.com


  Chỉnh sửa lần cuối bởi ADTours; 01/10/2016 vào lúc 09:14 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO