Cyber Monday trở thành mục tiêu lớn tiếp theo của người tiêu dùng Mỹ

  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Du lịch Mỹ mùa cuối năm khi tháng 12 đã gần kề, người Mỹ cũng bận rộn sắm sửa cho các sự kiện quan trọng. Sau một kỳ nghỉ cuối tuần điên cuồng mua sắm kéo dài bốn ngày, người tiêu dùng Mỹ tiếp tục nhắm vào các mục tiêu giảm giá trong dịp mua sắm tiếp theo - Cyber Monday.

  Cyber Monday (Thứ Hai điện tử) là một cụm từ được dùng để chỉ ngày thứ Hai đầu tiên sau ngày Black Friday (Thứ Sáu tối), ngày khởi động cho mùa mua sắm trên mạng tại Hoa Kỳ giữa dịp Lễ Tạ Ơn Giáng sinh. Nếu như dịp Black Friday được gắn liền với hình thức mua sắm truyền thống (khách hàng đến các cửa hiệu để mua bán) thì Cyber Monday tượng trưng cho hình thức mua sắm mới, mua sắm trên mạng, khi các giao dịch được thực hiện chủ yếu thông qua Internet.  Khoảng 122 triệu người Mỹ dự kiến sẽ truy cập bằng máy tính, điện thoại thông minh hoặc các thiết bị khác để tìm kiếm các món hàng giá rẻ, đã tăng 1 triệu so với một năm trước đây theo dự báo của Liên đoàn Bán lẻ Quốc gia.

  "Hàng triệu người tiêu dùng đi mua sắm vào Lễ Tạ Ơn cuối tuần và dành một phần ngân sách của họ dành riêng cho Cyber Monday", Giám đốc điều hành Matthew Shay của liên bang cho biết trong một thông cáo. Ông nói rằng họ biết "sẽ có các giao dịch kỹ thuật số là quá tốt để vượt lên."

  Cyber Monday, nơi các nhà bán lẻ cung cấp các chương trình khuyến mãi độc quyền trực tuyến, đang được nuôi dưỡng bởi sự thèm ăn vô độ của người tiêu dùng cho các thiết bị điện tử làm lạnh và các nhà bán lẻ truyền thống như Walmart và Target với ý định có được thêm doanh thu từ Internet. Họ đang hy vọng sẽ lấy lại thị phần nhiều hơn từ Amazon và các bên bán hàng trực tuyến khác.

  "Cyber Monday thực sự rất tốt", Jenah Marsh ở Covina, California cho biết, khi cô đi mua sắm hôm thứ Sáu với bạn Tammy Frame ở Thousand Oaks, California, tại Trung tâm mua sắm The Oaks. Các chương trình giảm giá Black Friday làm cô mất hứng, nhưng đến thứ hai thì cô đã tràn ngập sự hứng thú.

  Đối với các nhà bán lẻ, Cyber Monday là cơ hội cuối cùng để làm gia tăng doanh thu cuối tuần.

  Hơn 154 triệu người tiêu dùng đã tiêu xài nhanh chóng qua Lễ Tạ Ơn cuối tuần, tăng từ 151 triệu người mua sắm cuối năm, theo một cuộc khảo sát của Liên đoàn và Prosper Insights & Analytics. Dự báo triển vọng tốt đẹp cho Cyber Monday: Nhiều người Mỹ đã mua sắm trực tuyến hơn là tới cửa hàng.

  Walmart là một trong những nhà bán lẻ được hưởng lợi từ sự bùng nổ trong doanh số bán hàng trực tuyến thông qua điện thoại thông minh và các thiết bị di động khác. Đối với sự kiện Black Friday của mình, 70% lượng truy cập trực tuyến của nhà bán lẻ đã được thông qua điện thoại di động. Và 60% đơn đặt hàng trên Walmart.com đã được thực hiện với các thiết bị di động. "Khách hàng đang nhận được nhiều hơn và thoải mái hơn bằng cách nhấn vào nút mua trên điện thoại thông minh của họ '', phát ngôn viên của Walmart Ravi Jariwala cho biết trong một thông cáo.  Target.com đã có ngày nhiều nhất từ trước đến giờ vào sớm hôm thứ Sáu với doanh số bán điện thoại di động chiếm hơn 60% doanh số bán hàng trực tuyến, theo các nhà bán lẻ đã báo cáo hàng triệu người mua hàng tại các cửa hàng của mình, nhiều người nóng lòng mua đồ điện tử.

  Doanh số bán điện thoại di động cũng đã tăng với nhà bán lẻ trực tuyến Amazon. Chỉ riêng doanh thu ngày lễ tạ ơn đã vượt qua doanh thu trong các kỳ nghỉ cùng kỳ năm ngoái và Cyber Monday 2015. Doanh số của Black Friday đã vượt qua năm ngoái về số lượng các mặt hàng được đặt mua, Amazon cho biết. Khách hàng đã đặt hàng hơn 100.000 đồ chơi chỉ trong vài giờ đầu tiên của Black Friday, các nhà bán lẻ cho biết.  Kết quả là, một số doanh nghiệp đã ép doanh thu Cyber Monday của họ với một số chương trình giảm giá tốt. Black Friday thậm chí không kết thúc trước khi Walmart tiếp tục thúc đẩy chương trình giảm giá Cyber Week của nó trên trang web của mình.

  Thật dễ dàng để biết lý do tại sao, dựa trên cách người tiêu dùng săn tìm những món hàng điện tử giá rẻ tại các cửa hàng vào ngày thứ Sáu.

  Mike Farris đã đến Best Buy tại Trung tâm thị trấn Gulf Coast ở khu vực Fort Myers lúc 05:30 ngày Black Friday. Ông đã xếp hàng chờ hơn hai tiếng đồng hồ để mua một TV Sharp 55 inch giảm từ 499$ xuống còn 249$.
  “Trâu chậm thì uống nước đục”, ông nói. “Với cái giá đó thì phải nhanh chân lên thôi”.  Jordas Reyes, vị cửa hàng trưởng tuy có mệt nhưng rất hài lòng với doanh số bán hàng trong cửa hàng của mình.
  "Sẽ không có ai bị chà đạp hay bất cứ điều gì như thế", ông nói khi chào đón khách hàng.

  Hãy cùng chúng tôi - công ty du lịch chuyên tour mỹ trải nghiệm các tour du lịch Mỹ và tới săn ngay những chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn chỉ có tại Mỹ trong mùa cuối năm này nhé.


  Xem thêm:

  >>> DU LỊCH MỸ LIÊN TUYẾN BỜ ĐÔNG TÂY *SIÊU HẤP DẪN VÀ TIẾT KIỆM*

  >>> ĐÓN THỜI KHẮC NĂM MỚI TẠI HOA KỲ 9 NGÀY 8 ĐÊM

  >>> CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH HOA KỲ SIÊU TIẾT KIỆM 9 NGÀY 8 ĐÊM

  Chỉnh sửa lần cuối bởi tuyentranmix; 29/11/2016 vào lúc 02:51 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO