Mọi người phần lớn biết tới thành phố hồ chí minh tấp nập về đêm. tuy nhiên ko phải vậy, thủ đô Hà Nội của chúng ta cũng rất tấp nập khi màn đêm buông xuống. chắc hẳn sự tấp nập ấy không thể sánh bằng hồ chí minh nhưng lại mang một nét rất khác lạ cũng như đặc biệt.


12 đêm, dường ví dụ như Hồ Gươm đã chìm lặng xuống giấc ngủ dài ban đêm, tuy nhiên đó cũng là lúc phố Tạ Hiện, Lương Ngọc Quyến lại đông tới ghẹn người. cũng như vùng này cũng là khu vực tấp nập nhất Hà Nội khi đêm về. Nổi giờ là phố Tây tại Hà Nội, thế nhưng người Việt tham gia vào con phố buổi đêm cũng vô cùng đông. các bạn bè tụ tập cùng ăn ngồi uống bia ăn chân gà nướng, hay những quán bar xập xình giờ nhạc. Cùng nhau hòa vào dòng người, hòa vào tiếng nhạc để giải trí, xua tan mệt mỏi ban ngày.


Tin liên quan: núi lớn vũng tàu ; dã ngoại tại sài gòn ; khu du lịch quanh sài gòn
nhưng Hà Nội về đêm ko chỉ đặc biệt tại cái đông đúc, ồn ã đó. Mà đặc biệt tại chính cái tĩnh lặng. Cái thứ tĩnh lặng chỉ cảm nhận được về đêm ở Hà Nội, hương vị nhẹ nhàng, mùi gió thơm thơm và các giờ giao ban đêm, đôi khi là giờ xe đi qua. toàn bộ cái sự bình yên đó mới chính là Hà Nội về đêm.Lượn gần đường phố để cảm nhận cái tĩnh lặng mà ko đáng sợ, cảm nhận các cơn gió man mát nhẹ nhàng lướt qua da mặt. từng cung chặng đường trở lên thú vị cũng như đặc biệt khác lạ. Hay nếu có thể, hãy dùng xe đạp để cảm nhận ban đêm cũng như hãy đi lên cầu Nhật Tân để thấy nó sáng đèn vào ban đêm lộng lẫy và rực rỡ như nào.


Hà Nội về đêm thật sự là một trải nghiệm lý tưởng.