Cung cấp đặc sản Huế, Tôm Chua Huế, Mắm Ruốc, Mắm Rò, Kim Chi Cà Pháo, Trà Cung Đình, Rượu Minh Mạng Huế!!!

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Tôm Chua
  Tôm chua
  , một trong những đặc sản của đất Cố đô. Khách phương xa lần đầu đến Huế, khi được mời ngồi vào bàn ăn, nhác thấy chủ nhà dọn tôm chua ra, ắt không tránh khỏi cảm giác bỡ ngỡ. Cái bỡ ngỡ trước tiên là không hiểu những con tôm được chế biến theo kiểu gì, bởi thoạt nhìn, thấy chúng tươi lắm, tươi đến độ làm ta nhầm những con tôm mới được nấu tức thì trong bếp. Khi biết đó là tôm chua, khách sẽ còn lúng túng hơn, bởi không hiểu sẽ ăn như thế nào. ấy, chớ vội cầm đũa, từ từ để xem chủ nhà "xử lý" ra sao. Chẳng cầu kỳ lắm đâu, nhưng cũng phải đúng kiểu của nó thì mới ngon được. Hãy thử một miếng đi! Lôi cuốn lắm! Hấp dẫn lắm! Ðã ăn một miếng là ưa ăn hoài... (giá 50k/hộp 500gr) - nhập chính gốc từ Huế

  Trà Cung Đình
  Thưởng thức trà cung đình Huế - Nhất dạ Đế Vương, mùi vị yêu thích của giới quí tộc, vua chúa của những thế kỉ 18. Trà thơm ngon mang phong vị cổ truyền, lại có tác dụng rất tốt cho mọi người và đặc biệt là chị em phụ nữ đó là thanh nhiệt, đẹp da; người già khi uống sẽ có một giấc ngủ sâu, ngon giấc.

  Đây là một loại trà gia truyền của Huế và chỉ có ở Huế. Trước đây, đa số các vị vua nước ta đều trị vì ở Huế và loại trà này thường được dùng để phục vụ trong hoàng cung nên được gọi là trà Cung Đình. Trà Cung Đình được các vị vua xem như một trong những vị ẩm thực Nhất Dạ Đế Vương trong Hoàng Cung.

  Trà được bào chế rất công phu và pha chế theo một bí quyết nhất định, tất cả vị thảo dược đều được sao vàng hạ thổ theo một giờ nhất định và tuân theo luật âm dương ngũ hành. Đặc biệt không dùng một phụ gia hay hóa chất nào.

  Sản phẩm được Bộ Y tế, Cục an toàn vệ sinh thực phẩm cấp chứng nhận về tiêu chuẩn sản phẩm, được đóng gói 250gram và 500gram.

  Mua để thưởng thức một hương vị mới lạ và rất thích hợp làm quà tặng cho bạn bè, người thân.( Giá 50k/túi 250gr - 90k/túi 500gr - 160k/túi 1kg) - Nhập chính gốc từ Huế!


  Rượu Minh Mạng
  NGỰ TỬU CỐ ĐÔ HUẾ (TỪ 1820)
  RƯỢU HOÀNG ĐẾ MINH MẠNG - UY LỰC ĐẾ VƯƠNG

  BỔ THẬN, TRÁNG DƯƠNG, TĂNG CƯỜNG SINH LỰC, MẠNH GÂN, KHOẺ CỐT
  Trong những phương thuốc do quan ngự y danh tiếng của Thái Y triều Nguyễn (1802-1945) đặc chế dành riêng cho vua Minh Mạng, mỗi bài có rất nhiều vị thuốc, thường là từ 20 vịloại trở lên, có bài bao gồm cả 60-70 vị, bài ít nhất cũng trên 10 vị thuốc.
  Một trong những bài thuốc bí truyền quí báu đó đã được kỳ công khôi phục lại bởi công ty CPYDTW Medipharco-Tenamyd tại chính nơi Hoàng Đế Minh Mạng đã ngự trị những năm 1820 - 1840 với tên gọi HOÀNG ĐẾ MINH MẠNG nhằm đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm khác biệt.
  Sản phẩm chế tạo từ rượu nếp truyền thống của Việt Nam và sử dụng các dược thảo quý hiếm ở Phương Đông theo 1 toa Minh Mạng, toa của Thái Y Viện triều Nguyễn, kết hợp sử dụng công nghệ sản xuất rượu và kỹ thuật điều hương hiện đại tạo ra loại rượu có chất lượng cao, có hương vị Á Đông tuyệt hảo, uống có tác dụng bồi bổ trí lực và tăng cường sinh lực đối với cơ thể.
  Giá 320k/chai 625ml - Mua chính gốc từ công ty Dược Huế!

  Liên hệ chủ cửa hàng - 0982255662 , chi tiết website : http://tomchuahue.com  Hình đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO