Bạn là một thương gia bận rộn với những chuyến công tác xa? Bạn là một người có đam mê du lịch, đi khắp 5 châu là thú vui của bạn? Bạn cần một nơi cung cấp tốt các dịch vụ vé máy bay, lịch trình các chuyến đi, hay tư vấn miễn phí các thông tin liên quan cũng như các hổ trợ cần thiết??
Hãy đến với chúng tôi: PHÒNG VÉ 5 SAO, bạn sẽ được đáp ứng tất cả các nhu cầu với nhiều ưu đãi hấp dẫn và bất ngờ.

Đại lý vé máy bay “PHÒNG VÉ 5 SAO” chuyên cung cấp các loại vé máy bay quốc nội và quốc tế của các hãng hàng không uy tín ở Việt Nam và trên thế giới với cung cách phục vụ tận tình chu đáo sẽ làm hài lòng quý khách. Đặc biệt Công ty còn cung cấp vé máy bay giá rẻ, vé trong mùa cao điểm nhờ đó quý khách có thể mua vé dễ dàng nhanh chóng và tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Chúng tôi cung cấp: vé máy bay Vietnam Airlines, vé máy bay giá rẻ Jetstar, Air Mekong, American Airlines, Cathay Pacific, Air Canada, Air France, All Nippon Airways, Asiana Airlines, China Airlines, China Eastern, China Southern, Eva Air, Japan Airlines, Korean Air, Malaysia, Shanghai Airlines, Mandarin Airlines, Air China, British Airways, Royal Brunei, Lot Polish Airlines, Lao Airlines, United Airlines, Air Philippines, Lufthansa, Singapore Airlines, Qatar, Thai Airways, Delta Airlines, Emirates và các loại vé máy bay đi Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Châu Úc, Châu Phi.
Chúng tôi hoạt động với phương châm và nguyên tắc:
- Phục vụ quý khác 24/24
- Giao vé tại địa chỉ khác hàng
- Miễn phí dịch vụ hoàn vé đổi vé
- Tư vấn để chọn đường bay tốt nhất với giá tốt nhất
- Luôn gọi điện báo trước khi khởi hành
- Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan.
Với sự đầu tư cơ bản, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phục vụ tận tình
chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ với khách hàng, với một ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi muốn mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại PHÒNG VÉ 5 SAO, bằng những cam kết trong mỗi dich vụ có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì chúng tôi đã thỏa thuận với khách hàng.
Nếu có ai hỏi bạn “vé máy bay ở đâu giá rẻ nhất? ” Thì câu trả lời đó là: “ PHÒNG VÉ 5 SAO ”
Nếu có ai hỏi bạn “mua vé máy bay ở đâu nhanh nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất?” Câu trả lời đó là “PHÒNG VÉ 5 SAO”
Nếu có ai hỏi bạn “ở đâu có thể mua vé máy bay 24/24?”. Câu trả lời vẫn là “PHÒNG VÉ 5 SAO”
Vì vậy nếu quí khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của PHÒNG VÉ 5 SAO, xin vui lòng phản ánh trực tiếp với Công Ty.
Qúy khác xin vui lòng liên hệ:
PHÒNG VÉ 5 SAO
Trụ sở chính: Số 2/10 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Phone:043 772 8328 – Fax:043 6290656 – Hotline:0949 088 118
Email 1: phongve5star@gmail.com - Website: phongve5sao.com

Sự hài lòng của quý khác là niềm vinh dự của chúng tôi!
Xin chân thành cảm ơn!!!