Asia Park (Công viên Châu Á) được xây dựng trên diện tích rộng lớn tới 880.082m2, trong đó 763.208m2 diện tích mặt đất và 116.874m2 mặt nước và được thiết kế bởi kiến trúc sư lừng danh Bill Bensley.
Vui chơi tại Asia Park, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều điều thú vị
Khu Sun Wheel là một khu vực đầy độc đáo thú vị. Tại đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những công trình đại diện tiêu biểu cho các quốc gia trong khu vực, điển hình như:
Cổng thành: mô phỏng Ngọ Môn, Huế của Việt Nam
Hồ Rồng: một công trình mang kiến trúc Nhật Bản
Khu Tháp đồng hồ: ghi dấu kiến trúc đặc trưng của 10 quốc gia Châu Á: Indonesia, Nhật Bản, Ấn Độ, Campuchia, Thái Lan, Nepal, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore và cả Việt Nam.
Monorail: Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm những toa tàu trang bị đầy đủ tiện nghi (hệ thống âm thanh, màn hình, điều hòa) đi vòng quanh công viên
Sun Wheel – Vòng quay mặt trời: Đây là một trong năm vòng quay lớn nhất trên toàn thế giới cũng là công trình biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng. Bạn sẽ có cơ hội ngồi trên cabin cao 100m để ngắm nhìn thành phố biển tuyệt vời ở 1 góc độ mới lạ.
Chưa hết, vô số trò chơi ngoài trời hấp dẫn, đem đến nhiều cung bậc cảm xúc mới lạ đang chờ bạn khám phá:
Queen Cobra – đường tàu lượn siêu tốc với vận tốc tối đa 80km/h
Thuyền vượt sóng đại dương bằng tốc độ cao
Chinh phục đỉnh cao hơn 30 mét với độ cao 65 km/h…
Những trò chơi giải trí trong nhà FEC (tự túc) thì gồm có:
Soft Play: khu vui chơi trẻ em;
Redemption Game: khu máy trò chơi
Sun Blaster: khu game bắn súng
Canival Game: các trò chơi vận động, gắp thú,
Đối với trẻ em, các bé có thể tham gia trải nghiệm các trò mang tính chất giải trí ngoài trời như: vòng quay cổ tích, tàu lửa trên không, xe ngựa… Tất cả sẽ mang lại cho các em nhiều điều bổ ích về thể chất và tinh thần.
Ngoài tham gia vui chơi, bạn cũng sẽ có cơ hội thưởng thức không gian ẩm thực đa dạng, hấp dẫn (chi phí ăn uống tự túc). Từ trong nhà hàng với những món theo kiểu phục vụ của các nước trên thế giới, cho đến những món ăn được làm và chế biến theo kiểu đường phố đều có mặt tại đây.