Công ty du học Úc cơn sốt du học Úc của công đồng du học sinh

  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Úc là một trong ba điểm đến du học hấp dẫn nhất thế giới với chất lượng đào tạo hàng đầu, nhiều cơ hội làm việc, định cư cùng chi phí hợp lí. Cùng với nhu cầu du học ngày càng cao, các công ty du học Úc mọc lên như nấm, với sứ mệnh giúp định hướng và hỗ trợ làm hồ sơ tốt nhất ngày càng cao. Lý do vì sao các công ty du học Úc phát triển nhanh như chớp?

  Số lượng sinh viên tăng mạnh thúc đẩy mở rộng các công ty du học Úc


  Với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, Úc là điểm đến lí tưởng với các bạn du học sinh. Song song cùng các chương trình giáo dục đạt tiêu chuẩn cao nhất trên toàn cầu, Úc đem đến cơ hội học tập, nghiên cứu cũng như tạo nên nền tảng nghề nghiệp vững chắc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Úc quy tụ nhiều trường đại học danh giá của thế giới. Trong đó có thể kể đến Melbourne - trường đại học uy tín ra đời trong những năm 1800; đại học Queensland nổi tiếng với nhiều nghiên cứu sinh xuất sắc và thế mạnh đào tạo ngành Y nâng cao hay Sydney – top 0,3% đại học danh giá nhất thế giới. Theo Bộ Di trú Úc cho biết, quốc gia này thu hút hơn 550.000 sinh viên quốc tế đến từ 190 quốc gia trên thế giới. Đơn xin visa của học sinh quốc tế đạt 111.000 đơn trong 3 tháng đầu năm 2017, tăng từ 94000 so với cùng kỳ năm ngoái. Các công ty du học Úc luôn đông khách hàng, họ tìm đến để được tư vấn du học Úc hiệu quả.
  Công ty du học Úc tăng trưởng nhờ đánh vào chi phí học tập hợp lí ở Canada

  Thuộc top các quốc gia có môi trường giáo dục hàng đầu và chất lượng sống cao nhất nhưng chi phí du học Úc lại vô cùng hợp lí. Chi phí sinh hoạt và học tập tại “đất nước chuột túi” thấp hơn một số quốc gia khác như Anh, Mỹ. Sinh viên còn có cơ hội tham gia chương trình thực tập được hưởng lương, đi làm thêm hoặc nhận được nhiều suất học bổng du học Úc giá trị. Dịch vụ du học Úc cũng có chi phí rất tốt, phù hợp những bạn mong muốn du học nhưng không quá dư dả. Chính vì lí do đó các công ty du học Úc tăng trưởng mạnh những năm gần đây.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi trinhtran14; 26/08/2019 vào lúc 02:50 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO