Công Ty Tổ Chức Team Building Tại Đà Nẵng


Công ty tổ chức team building tại Đà Nẵng - Đà Nẵng open Tour Team Building với chặng đường tại mảnh đất miền Trung biết bao gian nan thử thách, đội ngũ các huấn luyện viên của Đà Nẵng Open Tour Team Building đã chiêm nghiệm được rất nhiều điều, chợt ngộ ra rằng một người không bao giờ làm được điều gì lớn lao, để thành công thì phải đánh đổi rất nhiều thứ và không thể thiếu sự đoàn kết từ các anh em đồng nghiệp, có lẻ máu teamwork đã chảy sâu vào tim và tuần hoàn khắp cơ thể chúng tôi, đi đâu và làm gì chúng tôi đều giữ tinh thần đồng đội rất cao, đây cũng chính là ưu thế và sức mạnh chính của chúng tôi.
Tham khảo thêm thông tin Team Building Đà Nẵng các bạn Truy cập tại đây

Quý doanh nghiệp tại miền Trung, nếu thực sự cần một team máu lửa, một team tận tình, một team lăn xả, một team lúc nào cũng nghiêm túc trong huấn luyện, và đặc biệt một team luôn mang lại hiệu quả sau mỗi chuyến team building. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Hottline: 0904 426 495

Một số chương trình teambuilding tại Đà Nẵng mà chúng tôi tổ chức: Chinh Phục Cù Lao Chàm, Teambuilding Ngũ Hành Sơn, Teambuilding Mỹ Sơn, Teambuilding Sơn Trà, Đà Nẵng Amazing Race, Teambuilding Mỹ Khê, Teambuilding Tiên Sa, Một ngày làm nông dân tại Hội An, Cuộc chiến rừng dừa Bảy Mẫu,...

Nhà tổ chức du lịch teambuilding chuyên nghiệp tại Đà Nẵng - Đà Nẵng Open Tour với hơn 2000 khách hàng đã trải nghiệm và hài lòng, đội ngũ mc 50 người, đội ngũ cộng tác viên hơn 500 người trải dài mọi miền đất nước. Với đội ngũ nhân sự kinh nghiệm từ 5 năm trở lên, cùng hệ thống dịch vụ uy tín đã được các doanh nghiệp yêu mến nhiều năm. Chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy nhất, là đơn vị tổ chức team building uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng.


Quý doanh nghiệp tham khảo thêm các dự án đã thực hiện & những khách hàng đáng quý của chúng tôi tại đây:

Các dịch vụ chi tiết được chúng tôi cung cấp (lưu ý: chúng tôi chỉ phục vụ cho doanh nghiệp):
- Tổ chức tour du lịch team building trọn gói chất lượng hàng đầu (team building, nhà hàng, khách sạn, tham quan, hướng dẫn viên, vé máy bay, vé tàu hỏa, xe du lịch).
- Tổ chức team building chuyên nghiệp (không bao gồm dịch vụ tour).
- Team building training: dành cho bộ phận sales, cho chăm sóc khách hàng, dành cho cấp quản lý, dành cho nhân viên mới,...
- Tổ chức ngày hội gia đình (family day), tổ chức ngày hội thể thao (sport day).
- Cho thuê mc chuyên nghiệp: mc team building, mc gala, mc lửa trại, mc tiệc tất niên, mc tiệc tân niên, mc sport day, mc family day, mc sự kiện khác.
- Cho thuê (với điều kiện có thuê mc team building kèm theo): cho thuê vật dụng game tools team building, loa đài tổ chức team building, thiết kế dàn dựng backdrop sân khấu.

Website: https://khachsandanang.shop/team-building-da-nang.html
Email: Sales.danangopentour@gmail.com
Hotline: 0904 426 495 - 02363 99 68 77