Khu Cocobay Resort hiện tại đang là khu đầu tư tốt nhất trong loại hình cho thuê căn hộ vì những lí do vượt trội so với các khu khác ở những điểm sau:
- Sở hữu vĩnh viễn, sổ đỏ miếng đất đứng tên chủ đầu tư ,ổn định lâu dài.
- Nguồn thu từ du lịch tốt, điển hình là Nam An Retreat năm 2017 đạt đến 83% tỉ lệ lấp đầy phòng. Khẳng định năng lực của chủ đầu tư trong việc phát triển và vận hành khu này.
- Có một thị trường mua bán Voucher nghỉ dưỡng cho khách hàng ,có nghĩa là nguồn thu là thật không phải hứa như những chủ đầu tư khác.

- Được ngân hàng chấp thuận thẩm định và bảo lãnh khoản vay lên đến 60% tổng giá trị căn hộ. Đây là tỉ lệ khoản vay cao nhất trong tất cả các khu Condotel.

- Khu này ĐÃ HÌNH THÀNH, Không phải là một dự án chỉ bán trên giấy tờ.
Cam kết 12%/năm trong 9 năm liền thể hiện sự tự tin của chủ đầu tư vào thị trường Cocobay thu hút khách du lịch. Và trong năm đầu tiên đã có KH được trả tới 13.5% ( cao hơn mức cam kết). Và đây là mức cam kết tốt nhất trong thị trường Condotel từ bắc chí nam.Và rõ ràng nó hoàn toàn tương xứng với mức độ thu hút khách du lịch trong những năm qua của thành phố đáng sống nhất Việt Nam 5 năm liền.

Và ngoài ra, đối với chương trình ưu đãi vay ngân hàng miễn lãi, mở ra 1 hướng đầu tư ngắn hạn trong 18 tháng cụ thể như sau :
- Đầu tư 800 triệu( 40% của 1 căn 1 PN), ngân hàng cho vay 1.2 tỉ ( miễn lãi trong 18 tháng, hết 18 tháng trả hết không phạt).
- 18 tháng sau nhận nhà( trong 18 tháng đó nhận chia lời từ HĐ thuê 18% của 2 tỉ = 360 triệu). Tới khi nhận nhà không giữ lại mà bán sang tên. Dù có bán huề vốn đi nữa vẫn sẽ lãi 360 triệu và 15 đêm nghỉ( trị giá tầm 30 triệu nữa)
Vậy nghĩ là dù cho 18 tháng sau tới khi nhận nhà, có bán lại căn hộ này thuề vốn đi nữa, số đầu tư 800 triệu ban đầu cũng đã có được phần chênh lệch từ cam kết cho thuê này.