Cơm Văn Phòng Hà Nội - Cơm Bống - Những chiếc hộp mây tinh tế

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Cơm bống là dịch vụ cơm hộp giao tận nơi tới các văn phòng. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những bữa ăn giá trị nhất, mỗi hộp cơm của nhà hàng Cơm Bống chính là sự kết hợp giữa cái tinh tế của ẩm thực làng quê với nét đẹp của làng nghề truyền thống dân gian. Hương vị của những món ăn, những món quà của người đầu bếp tận tụy, được đặt trong những những CHIẾC HỘP MÂY được tạo tác từ bàn tay khéo léo của nghệ nhân mây tre đan, sẽ mang đến cho bạn không chỉ là thưởng thức một bữa ăn ngon, mà cả cái đẹp từ quê hương.

  Call: 0916 099 902 – 046680 3402

  Thời gian đặt hàng: trước 10h30’ sáng


  Thực đơn hàng ngày:http://combong.net
  Với yêu cầu khắt khe nhất về mặt vệ sinh an toàn thực phẩm, nhà hàng Cơm Bống luôn đặt sự quan tâm cao nhất đến vấn đề vệ sinh trên tất cả các khâu, từ lựa chọn nguyên liệu đầu vào, chế biến, cho đến đóng hộp và vận chuyển. Để mỗi hộp cơm chuyển đến, luôn đi kèm với sự mãn nguyện trên gương mặt mỗi khách hàng.

  Bằng việc không ngừng nâng cao chất lượng món ăn và dịch vụ để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất trong mỗi bữa ăn, nhà hàng Cơm Bống hướng đến trở thành nhà hàng đi đầu trong lĩnh vực dich vụ cơm trưa văn phòng với mạng lưới phân phối trải rộng.

  Chúc quý khách ngon miệng!

  Nhà hàng Cơm Bống

  (http://combong.net)

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nhahangcombong; 28/03/2013 vào lúc 08:34 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO